"รวมพลคนน่า Hug"
รวมพลคนน่า
Hug
3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere
Hug
Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวัน
เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลิปสติกใหม่ Cashmere
Hug
Lipstick คอลเลกชันลิปสติกแมทเนื้อนุ่มสุดพิเศษ ที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ความเบาสบายและสีสันที่สมบูรณ์แบบเหมาะกับทุกสไตล์จากแรงบันดาลใจในความนุ่มละมุนของผ้าแคชเมียร์
The Balm Meet Matte จากปกติ 950 บาท เหลือเพียง 850 บาท
theBalm Meet Matte
Hughes
Long Lasting Liquid Lipstick สุดยอดลิปแมทที่ได้รับการยอมรับจากบล็อคเกอร์ทั่วโลก
[Cosme*Review] แมตต์ให้สุด 2 ไอเท็มแมตต์สวย ๆ จาก theBalm
สาวสายแมตต์ต้องกริ๊ด 2 ไอเท็มจาก thaBalm แน่นอนนั่นคือ
Hughes
Long Lasting Liquid Lipstick และ Meet Matt
เครียดหนักใช่ไหม? "กอด" ช่วยได้
"การกอด" จะช่วยหลั่งสารฮอร์โมนออกซิโตซิน ช่วยลดอาการเครียด ลดความวิตกกังวล เพิ่มความมั่นใจ และทำให้เรามีความสุขมากขึ้น
7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัว
รีวิว 7 น้ำยาปรับผ้านุ่มหอมติดทนนานจนติดผิว เพื่อได้กลิ่นต้องมีทัก! เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ไม่ระคายเคืองผิว ช่วยลดกลิ่นอับ เพิ่มความมั่นใจตลอดวัน
8 ลิปสติกโทนสีน้ำตาลชมพูตุ่น นัวละมุน แบบสาวปรุงจืด
รวม 8 ลิปสติกโทนสีน้ำตาลชมพูตุ่น นัวละมุนแบบสาวปรุงจืด อัปเดตลิปสีชมพูตุ่น ลิปสติกสีชมพูนม และลิปสีชมพูกลีบบัว พร้อมรู้จัก Low Saturation Makeup และเทคนิคแต่งหน้าปรุงจืด
Time Deco Sale Up To 80%
ตั้งแต่วันนี้ - 8 พ.ค. 59 ที่บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น1 เดอะ พรอมานาด
Milani Amore Matte Lip Cream ลดเหลือเพียง 495 บาทเท่านั้น!!
ตั้งแต่วันนี้ - 31 ส.ค. 59 ที่ร้าน EVEANDBOY ทุกสาขา
GIRL DE PROVENCE
GIRL DE PROVENCE
[Cosme*Review] 7 Item 'The Balm' ของมันต้องมี! พร้อมสวอชสีอวด
เมคอัพ The Balm ละลานตาไปหมด! ตัวไหนบ้างควรมี ควรรีบปาด เราขอแนะนำ 7 ไอเทมนี้ค่ะ
ไขข้อสงสัย! ทำไมกอดแล้วรู้สึกอบอุ่นใจ ในเชิงจิตวิทยา
กอดกันไว้ ให้ใจฟู! *Cosmenet จะพาไปดูประโยชน์ของการกอดตามหลักจิตวิทยา ที่ช่วยให้สุขภาพกายและสุขภาพจิตแข็งแรง
XOXO, BFF, ILY, LOL คือ??
พวกคำย่อเหล่านี้เราจะเห็นได้เยอะมากตามโซเซี่ยลต่าง ๆ ที่เห็นบ่อยก็จะเป็น Facebook Twitter เรารวบความหมายของคำย่อที่เราเจอบ่อย ๆ มาบอกให้หายข้องใจ
ETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!
ETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลตชั่นที่น่ารักจนเจ็บใจของปีนี้ Dear My Bestie ล่องลอยไปกับความสดใสด้วยโทนสีละมุนหัวใจและดีไซน์ใหม่สุดพิเศษ ที่มาพร้อมกับอายแชโดว์มินิแบบตลับ 2 ชั้น และไอเท็มที่ขายดีแบบครบเซ็ต
Too Cool For School - Living Gallery Party
เปิดตัว แบรนด์ดังส่งตรงจากเกาหลี "Too Cool For School" เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เอาใจสาวๆ ที่หลงใหลความงาม แต่ยังคงความแนว แตกต่าง และไม่เหมือนใคร ภายใต้คอเซปต์ภายในงาน "Living Gallery - When Art Comes Alive" เมื่อศิลปะมาผสมผสานลงบนเครื่องสำอางอย่างลงตัว
แสดงความรู้สึก "ขอบคุณ" ผ่านแฮนด์ครีม..
แฮนด์ครีมรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น จาก Jill Stuart พร้อมให้คุณได้ส่งต่อความรู้สึกดี ๆ แล้ววันนี้
5 ทริค เมคอัพติดทนไม่มีหลุด รับฝนมรสุม พร้อมแนะนำ เครื่องสำอางกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี?
ฝนตกทุกวันเลยสิน่า! โดนน้ำสาดกระเด็นนิดหน่อยเมคอัพก็ไหลหมดแบบนี้จะทำยังไงดีล่ะนี่?? พบกับทริคแต่งหน้ากันน้ำ พร้อมแนะนำเครื่องสำอางกันน้ำ ใชอะไรถึงจะเริ่ด? พร้อมเชิดหน้าท้าฝนได้เลย
[Cosme*Unbox] แกะกล่อง MAC Surprise Box ได้อะไรบ้าง? คุ้มมั้ยในราคา 1,500
นาน ๆ MAC จะทำ Surprise Box ออกมาทั้งนี้ ลุ้นสิคะว่าจะได้อะไรมาบ้าง ฮื้ออออ ไปเปิดกล่องพร้อมกันเลยจ้า
Gift the Magic of Provence <3
ชุดของขวัญสุดพิเศษจาก L'OCCITANE เพื่อคนพิเศษของคุณ
แนะนำ 9 ครีมกันแดดทาตัว ยี่ห้อไหนดี 2026 กันแดดแรง เหมาะกับหน้าร้อน
รวม 9 ครีมกันแดดทาตัว ยี่ห้อดัง กันแดดแรง SPF สูง เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศร้อนของไทย พร้อมวิธีเลือกกันแดดทาตัวให้เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้ง