"จัดแต่งทรงผม"
“เลอซาช่า อีซี่ เคิร์ล”
จัดแต่งทรงผมลอนสวยได้ง่ายๆ
ด้วยตัวเอง
LE'SASHA EZ Curl
อาจารย์ นันทวัฒน์ แก้วบริสุทธิ์ Hair stylist จาก แคริ่ง แฮร์เอ็กซ์เพิร์ท ผู้คร่ำหวอดในวงการเส้นผมมากกว่า 10 ปี ที่ปรึกษาทีมเทคนิเชี่ยลของแคริ่ง
Liese and Essential D.I.Y. style you up
เจ๋งวะ! ทำไฮไลท์ผมด้วยตัวเองแบบสาวเกาหลี แค่มี "หมวกคลุมผมอาบน้ำ"
แต่เชื่อไหมว่าเราเองก็ทำไฮไลท์ผมเองได้นะ แค่ใช้ "หมวกคลุมผมอาบน้ำ" อยากรู้ว่าต้องทำยังไงบ้าง ตามนี้เลย!
ครีเอททรงผมใหม่ ๆ รับปีใหม่กันเถอะ!
เซ็ตผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ที่คุณเองก็สามารถทำได้เหมือนร้านทำผม
HOWTO : วิธีทำผมลอน เปลี่ยนผมธรรมดา ให้สวยเป๊ะง่าย ๆ ด้วย LESASHA แม้มือใหม่ก็ทำได้!
เบื่อผมตรงแบบธรรมดารึยัง? แนะนำให้ลอง LESASHA เครื่องม้วนผมที่ใช้งานง่าย แม้มือใหม่ก็ผมเป๊ะได้สบายเวอร์
เจ เอฟ ลาซาร์ทีก แนะนำ “ซอย มิลค์” เพื่อผมสวย
รวมเซ็ตไอเทมน้ำหอม 5 แบรนด์ และวิธีช่วยให้ตัวหอม...แบบติดทนทั้งวัน
อยากมีกลิ่นหอมอวลจากผิวกายอ่อน ๆ เหมือนมีดอกไม้อยู่รอบตัวตลอดเวลาจังเลยน้าา cosme*net รวมไอเทมตัวหอม น้ำหอมกลิ่นติดทนนาน แถมมีทริคทำให้กลิ่นหอมติดทนทั้งวันมาฝากด้วย
[Cosme*Review] เครื่องหนีบผม REMINGTON ผมลอน ผมตรง ทรงไหนก็เป๊ะ เอาอยู่!
จะไม่ยอมให้ผมไม่เป๊ะอีกต่อไป! ทางเราขอแนะนำเครื่องหนีบผม REMINGTON ตัวช่วยให้ผมสวยปังแบบง่าย ๆ ไม่ว่าทรงไหนก็เอาอยู่
อยากผมหนาต้องลอง! 5 เคล็ดลับเร่งผมเกิดใหม่ ให้ผมหนาเป็นธรรมชาติ!
อยากผมหนา ทำยังไงดี ยิ่งเครียด ผมก็ยิ่งร่วง เอ้า! เลิกเครียดสักแป๊บแล้วมาดู 5 เคล็ดลับเร่งผมเกิดใหม่ ให้ผมหนาเป็นธรรมชาติ เผื่อจะได้กลับวงการฟาร์มผมอีกครั้งกัน!
[Cosme*Mini Review] รีวิวหัวต่อ Flyaway ใหม่ล่าสุด จากไดร์เป่าผม Dyson Supersonic!
ว่ากันว่าช่วยลดผมชี้ฟู เหมือนมีช่างทำผม Professional มาไดร์ให้เองถึงที่บ้านเลย โอ้ววววว ช่วยได้จริงมั้ยหรือหลอก ไปดูรีวิวกันเลยค่ะ
[Cosme*Review] "แค่หนีบก็ตรงสวย" ตัวช่วยผมชี้ฟูมาแล้วววววว
ไม่ใช่แค่หนีบให้ตรงสวย แต่ยังช่วยบำรุงด้วยนะ
ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย
*Cosmenet จัดมาให้เลยกับ 10 สเปรย์กันความร้อน เอาใจคนชอบทำผม ลดปัญหาเส้นผมแห้งเสีย พร้อมวิธีเลือกสเปรย์กันความร้อนให้เซฟเส้นผมได้มากที่สุด
วันนี้เลยมี ตัวตึง 9 สเปรย์ล็อคผม ล็อคทรงผมให้อยู่ทน จะทรงไหนก็สวยนาน มาฝากกัน ให้เพื่อนๆ ได้สนุกกับการจัดแต่งทรงผมให้สวยนาน
แนะนำ 8 หวีไฟฟ้า หยุดผมฟู เพื่อผมดูสวยเป็นทรงมีน้ำหนัก!
หวีไฟฟ้า ไอเทมสำหรับสาวยุคใหมที่ต้องการความสวยแบบฉับไว ปุ๊บปั๊บออกไปเดทไปนัดพบคนสำคัญได้แบบไม่เสียเวลา สวยเสร็จสรรพไม่เกิน 15 นาที! จะมีหวีไฟฟ้ายี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง ไปดูกันเล้ยย
Vidal Sassoon
แปรงจัดแต่งทรงผม
COLLECTION
Vidal Sassoon แปรงจัดแต่งทรงผม COLLECTION