FacebookBeautyTester
มาใหม่

ครีเอททรงผมใหม่ ๆ รับปีใหม่กันเถอะ!

551
7 ม.ค. 2560


จัดแต่งทรงผมได้ง่าย ๆ ต้อนรับปีใหม่ ด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม OSIS+
โดดเด่น อยู่ทรงนานครีเอททรงผมใหม่ ได้ตลอดทั้งปี          ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม แบรนด์ OSIS+ (โอซิส) ภายใต้แนวคิด Made to Create ที่ช่วยให้ช่างผม และคนรุ่นใหม่เช่นคุณ สร้างสรรค์ทรงผมได้หลากหลาย ในสไตล์ที่ของตนเอง และเนื่องในเทศกาลพิเศษ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ขอแนะนำ เซ็ตผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมสุดคูล จัดมาให้ได้อินเทรนด์เฉพาะช่วงนี้เท่านั้น ประกอบด้วยOSIS+ Mess Up
(ขนาด 100 มล. ราคา 600 บาท)

ครีมจัดแต่งทรงผม เนื้อด้านจัดแต่งทรงผมให้ยุ่งๆ และเสร็จด้าน จัดแต่งผมให้เสร็จแบบด้านพิเศษให้เนื้อสัมผัสที่แห้งให้การจัดแต่งทรงที่ดูยุ่งๆ เซอร์ๆ จัดแต่งทรงให้อยู่ทรงได้ในระดับกลาง

OSIS+ Refresh Dust
(ขนาด 300 มล. ราคา 770 บาท)

เป็นดราย แชมพู ในรูปแบบสเปรย์ผงแป้ง เพื่อคืนความสดชื่นให้กับเส้นผม เพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ผมอยู่ทรงยาวนานขึ้น ลดความมันของหนังศีรษะ เหมือนสระผมเสร็จใหม่ ๆOSIS+ Curl Honey
(ขนาด 150 มล. ราคา 650 บาท)

ครั้งแรก! กับครีมจัดลอนผมที่ผสานกลิ่นน้ำผึ้งหอม สำหรับลอนผมใหญ่ๆ ช่วยให้ลอนผมลื่น นุ่มอยู่ทรงนานอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผมพลิ้วไหว เงางาม ไม่ชี้ฟู น่าสัมผัส

OSIS+ Play Tough
(ขนาด 150 มล. ราคา 600 บาท)

ใหม่! ครั้งแรกของโลก กับเจลจัดแต่งทรงผมกันน้ำได้ อยู่ทรงนานพิเศษให้การจัดแต่งทรงผมในวันเร่งรีบเป็นเรื่องง่ายขึ้น จัดทรงเร็วขึ้นและได้ทรงผมตามที่ต้องการ อยู่ทรงนาน ไม่เหนียวเหนอะหนะ

OSIS+ Damped
(ขนาด 200 มล. ราคา 770 บาท)

ปอมเมด น้ำมันใส่ผมสำหรับเวทลุคส์ ตัวแรก ช่วยจัดแต่งทรงแบบเวทลุคส์ ให้ความเงางาม ดูเป็นธรรมชาติ เคลือบเส้นผมให้มีน้ำหนัก และยังสามารถปรับแต่งทรงได้อย่างง่ายได้
วางจำหน่ายตามซาลอนชั้นนำในเครือชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล
สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SchwarzkopfProfessionalThailand

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...