"เอ็ม ที ไอ"
สำหรับผู้ที่ขาดแคลนเสื้อสีดำ รับเสื้อได้ฟรี
ที่ศูนย์การค้า
เอ็ม
บี เค เซ็นเตอร์
dailytipstrickscosmeintrend
จะเพศไหนก็ดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้นได้ ขอแนะนำ 10
ไอเท็มดูแลตัวเองสำหรับผู้ชาย
ที่ถูกและดีแถมหาซื้อง่าย
!
Joy One for All CC Cream
MTI
Joy One for All CC Foundation Cake
Joy Anti Shine Powder
Joy Liquid Lipstick
ไอเทมฮอตฮิตจาก
Banana Boat
ที่ขายดีเว่อ
ๆ ทั้ง 5 ตัวไม่ว่าจะเป็นกันแดดหน้า กันแดดตัว และ
after,sun
ที่ทุกบ้านควรมี
จะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลยจ้า ~
รีวิวแป้งและเบสกันน้ำ กันเหงื่อ จาก SUNGRACE 2
ไอเท็มเด็ดที่สาว
ๆ ต้องมีติดไปทะเล
ของที่ต้องมีติดโต๊ะทำงาน นอกจากอุปกรณ์ต่าง ๆ สารพัดของกุ๊กกิ๊ก
ไอเทมมูปัง
ๆ อย่าลืมไอเทมกู้ชีพของเหล่าออฟฟิศ,กับ 10
ไอเทมที่ต้องมีติดโต๊ะพนักงานออฟฟิศ
ที่
*Cosmenet คัดมาให้แล้ว จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเล้ยยย ;
พาไปส่อง 10
ไอเทมตัวเด็ด
Banila Co ก่อนกำเงินไปช้อปที่ช็อป Centerpoint of Siam Square!
Must Have
ที่คนทั้งวงการเครื่องสำอางฮือฮากันว่าดีเริ่ดสุด
จากแบรนด์ของเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์
. - 4 พ.ย. 58
ที่
Beauty Hall พารากอน
เอ็มโพเรียม
และเดอะมอลล์ ทุกสาขา
dailytipstrickscosmeintrend
คนนอนหลับยาก มาลองหาตัวช่วยกันค่ะกับ 7
ไอเทมตัวช่วย
ที่จะทำให้คนหลับยาก
หลับง่ายขึ้น จะมีอะไรบ้างไปดูกันค่าาา
9 เครื่องสำอางกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน
ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับช่วงหน้าร้อน
สงกรานต์
ที่บอกเลยว่าจะเปียกเหงื่อ
อยากรู้ไหม Street
อันไหน
ที่ชาว
cosme*net โหวตให้ ว่า ควรมี !
dailytipstrickscosmeintrend
สุดแสนจะช้ำใจ อยากใช้อะไรที่ช่วยปรับสมดุลให้ผิวในช่วงมรสุมนี้ ผิวจะได้ไม่เห่อจนสิวขึ้นแบบเดิมอีกต่อไป ขอแนะนำ 8
ไอเทมลดสิวผิวแพ้ง่าย
,ปลอบประโลมผิว
ที่บอกเลยว่าปังทุกตัว
จะน่าใช้ขนาดไหน ไปอ่านรีวิวกันเลย ~
dailytipstrickscosmeintrend
วันนี้รวมมาปัง ๆ 11 Dry Shampoo (ดรายแชมพู)
ไอเทมลับจัดการผมมัน
ผมเหนียว
ที่ต้องห้ามพลาดเลย
นี่คือ 5
ไอเท็มที่สาว
ๆ ห้องโต๊ะเครื่องแป้ง พันทิป จัดว่าเป็นไอเท็มเด็ด
ที่ทำให้ผิวขาวเนียนใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
dailytipstrickscosmeintrend
ขอมาจัดไปกับ 5 อันดับน้ำหอมติดทน กลิ่นหอมฟุ้ง
ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงอยากบอกต่อ
ไอเทมที่สามารถสร้างเสน่ห์
ทั้ง 10 สาวที่เราคัดสรรมาให้ หวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจดี ๆ สำหรับสาว ๆ
ที่กำลังไอเดทอยู่นะคะ
Alese