[Cosme*Review] 10 ไอเทมแนะนำจากแบรนด์ Banila Co ที่คัดมาแล้วว่าดี!! ควรตำ!!

9 ส.ค. 2561

แบรนด์ Banila Co บินตรงจากเกาหลีเข้าเมืองไทยแล้วนะจ๊ะสาว ๆ ทุกคน แต่เอ๊ะ! มีใครสงสัยมั้ยคะว่าตัวไหนของแบรนด์ Banila Co ที่น่าส่อยบ้าง ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้ cosme*net จะพาเพื่อน ๆ ไปทัวร์ช็อปแรกของ Banila Co ในไทย ซึ่งตั้งอยู่ที่ Centerpoint of Siam Square ไม่รอช้าไปดูกันว่า 10 ไอเทมที่ cosme*net แนะนำมีอะไรบ้าง ~

- แวะชมช็อป Banila Co กันสักหน่อย -

ภายในช็อปมีสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็น Skincare และ Makeup โดยถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นสกินแคร์จะอยู่ในชื่อของ Banila Co (บานิลา โค) และในส่วนของเมคอัพก็จะอยู่ในชื่อของ B. by Banila (บี. บาย บานิลา)

1. CLEAN IT ZERO CLEANSING BALM

ราคา 890 - 1,090 บาท

คลีนซิ่งบาล์มตัวดัง ตัวเด็ด ที่สาวเกาหลีต่างก็ชื่นชอบ ตัวนี้ถือว่าเป็นไอเท็มที่ทางแบรนด์ Banila Co ภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างมาก! และทางทีม cosme*net ก็ได้ลองใช้แล้ว ดีจริงอะไรจริง (รีวิว : ดังมากที่เกาหลี! คลีนซิ่งบาล์มจากแบรนด์ Banila Co ดีไม่ดี มาดูกัน) ด้วยเนื้อบาล์มที่เป็นแบบเชอร์เบท นวดวนบนเครื่องสำอางก็สามารถละลายเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด และที่สำคัญที่ออกมาด้วยกันถึง 4 สูตรเพื่อตอบโจทย์สภาพผิวที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย

2. HELLO SUNNY ESSENCE SUN STICK SPF50 PA

ราคา 890 บาท

เมืองไทยแดดร้อนค่ะ ทากันแดดแค่ตอนออกจากบ้านเพื่อน ๆ คิดว่าเพียงพอมั้ย? แล้วจะเติมระหว่างวันก็เป็นเรื่องที่ยุ่งยากใช่มั้ยละคะ จัดไปกับกันแดดแบบสติ๊ก ที่ทั้งพกง่าย ใช้สะดวก โดยทางแบรนด์ออกมาด้วยกัน 3 สูตร นั้นก็คือ Glow / Moist / Fresh (แต่ทางไทยยังนำเข้ามาแค่ 2 สูตรสำหรับตอนนี้) โดยสูตร Glow นอกจากจะเป็นกันแดดแล้วก็ยังสามารถใช้เป็นไฮไลท์สำหรับวันเบา ๆ ได้อีกด้วย และสูตร Moist ก็จะเป็นแบบใส ๆ เหมาะกับทุกเพศวัย

3. IT RADIANT CC CREAM SPF30 PA

ราคา 990 บาท

ซีซีครีมเนื้อบางเบา คือเกลี่ยง่ายมากและบางเบาจนแทบจะเหมือน tone up มากกว่า cc cream อีก ตอนแรกก็แอบกลัวว่าจะหน้าลอยหรือเปล่า แต่พอได้ลองแล้วคืออยากจะแนะนำว่าถ้าเป็นสาวผิวขาว ลุยโล๊ดเลยค่ะ ผิวหน้าจะเนียนอย่างเป็นธรรมชาติแบบสุด! แต่ถ้าเป็นสาวผิวสองสีแล้วล่ะก็ ทาแต่น้อยก่อนนะคะ เพื่อความ save แต่เมื่อทาออกมาก็จะให้ความกระจ่างใสขึ้นระดับนึงเช่นกันค่ะ

4. PRIME PRIMER FITTING FOUNDATION SPF30 PA

ราคา 1,390 บาท

รองพื้นเนื้อบางเบา แต่ให้ความติดทนและการปกปิดดีเยี่ยม ที่สำคัญคือไม่ตกร่อง เพราะฉะนั้นไม่ต้องใช้ primer ก่อนลงตัวนี้ก็ได้ค่ะ สำหรับรองพื้นตัวนี้ออกมาด้วยกัน 4 เฉดสี มีทั้งโทนขาว-โทนกลาง และ undertone เหลือง-แดง ค่อนข้างตอบโจทย์เฉดสีผิวของสาวไทยได้ในระดับนึงเลยค่ะ

5. DEAR HYDRATION BOOSTING CREAM

ราคา 1,190 บาท

เติมผิวให้เด้งเหมือนสาวเกาหลีด้วยครีมเนื้อเจล เห็นแบบนี้แต่ก็แอบเนื้อหนักเหมือนกันนะคะ ตัวนี้แนะนำมากสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแห้งแล้วอยากเติมให้ผิวดูชุ่มชื่นขึ้น หรือถ้าเป็นสาวที่มีผิวธรรมดาแต่อยากให้ผิวดูเด้ง ๆ แนะนำว่าให้ทาตัวนี้ก่อนนอน ตื่นเช้ามาผิวจะดูอิ่มน้ำมาก ๆ เลยค่ะ

6. MUNG-MOONG'S PAW BRUSH

ราคา 550 บาท

แปรงรูปทรง "อุ้งเท้าน้องหมา" น่ารักมากสำหรับตัวนี้ ด้วยขนแปรงที่นุ่มนิ่ม ใช้ได้กับการลงรองพื้น และบลัชออน ทั้งเนื้อครีมและเนื้อฝุ่น เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์ ตอบโจทย์งานผิวหน้าได้ดีเลยค่ะ และด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้เข้าถึงได้ทุกซอกมุมของใบหน้า ทำให้การลงรองพื้นไม่ดูโบ๊ะอีกด้วยค่ะ

7. LIPLIKE LIP SLIP

ราคา 790 บาท

ลิปทินท์ตัวดังอีกตัวของทางแบรนด์ Banila Co ซึ่งสาวแทยอนพรีเซ้นเตอร์คนล่าสุดก็ใช้และชื่นชอบ คือมันดีมากจริง ๆ ตอบโจทย์สาวชอบกินเป็นอย่างมาก เพราะว่ามันติดทนแบบสุด ๆ โดยสีที่ cosme*net แนะนำก็จะคือสี PK03 สีนู้ดแบบไม่ป่วย เหมาะกับทุกสีผิว เป็นสีกลาง ๆ ที่ทาง่าย และอีกสีที่สาวแทยอนแนะนำ หรือเรียกว่า "ลิปสีแทยอน" เลยก็ได้ นั้นก็คือสี RD03 สีแดงอมชมพูหน่อย ๆ ทาบาง ๆ ให้ความน่ารัก น่าจุ๊บมาก ๆ

8. CHEER GRADATION CHEEK

ราคา 690 บาท

บลัชออน 2 เฉดสีในตลับเดียว จะปัดเดี่ยว ๆ หรือผสมทั้งสองสีเข้าด้วยกันแล้วปัดก็ให้ความเป็นธรรมชาติ ระเรื่อบนพวงแก้ม เป็นอีก 1 ไอเทมที่แนะนำว่าควรมีติดไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอาง! ออกมาด้วยกัน 4 เฉดสีค่ะ โดยสีที่ทาง cosme*net แนะนำก็จะเป็นสี OR01 จะออกสีพีช ๆ ปัดได้ทุกสีผิว ให้ความเป็นธรรมชาติ น่ารัก ๆ

9. CHEER WATER CHEEK

ราคา 590 บาท

หรือหากใครคิดว่าที่ปัดแก้มแบบฝุ่นอาจจะติดทนไม่พอ ขอแนะนำกับตัวนี้เลยค่ะ CHEER WATER CHEEK เป็นบลัชออนเนื้อน้ำ (เจล ๆ นิด ๆ) เมื่อเซ็ตตัวที่ผิวแล้วจะแห้งเนียนแมตต์ไปกับผิวเลยค่ะ คือเรียกได้ว่าให้งานผิวอย่างเป็นธรรมชาติที่แท้ทรู ออกมาด้วยกัน 5 เฉดสี โดยสีที่น่าสนใจก็จะเป็นสี PK02 สีชมพูออกพีช ๆ

10. EYE CRUSH SHIMMER FOIL

ราคา 690 บาท

อายแชโดว์เนื้อครีมอัดแน่น ให้ประกายชิมเมอร์ที่ละเอียดสุด ๆ เพียงแค่ปาดเดียวก็คือให้สีสันที่ชัดและแน่นมาก! แนะนำว่าให้ใช้กับนิ้วจะได้ความเนียน กลมกลืนกับเปลือกตามากกว่าการใช้แปรงแต่ง แต่ข้อระวังอีกอย่างก็คือ ใช้แต่น้อยก่อนนะคะเวลาลงบนเปลือกตา ถ้าไม่พอค่อยเติมทับลงอีกที เพราะอย่างที่บอกเม็ดสีชัดและแน่นมากจริง ๆ ค่ะ มีออกมาด้วยกัน 5 เฉดสี

เป็นไงบ้างคะ กับ 10 ไอเทมแนะนำที่ทาง cosme*net คัดมาให้ในวันนี้ นอกจาก 10 ไอเทมนี้แล้วยังมีอีกหลายตัวมาก ๆ ของแบรนด์ BANILA CO ที่น่าเล่น เพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็สามารถแวะเข้าไปลองเล่นก่อนซื้อได้ที่สาขา Centerpoint of Siam Square นะคะ รับรองว่าจะต้องได้ติดไม้ติดมือกันมาอย่างน้อยชิ้นสองชิ้นแน่นอน
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS
1 ก.ย. 2561 เวลา 19:52 น.
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ
31 ส.ค. 2561 เวลา 11:39 น.
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ
10 ส.ค. 2561 เวลา 11:49 น.