"สาร อนุมูล อิสระ"
อนุมูลอิสระ
เป็นคำที่เราเห็นกันบ่อย ๆ ตามโฆษณา สินค้า สกินแคร์และอาหารเสริมต่าง ๆ แต่รู้มั้ยคะว่าจริง,ๆ แล้ว
อนุมูลอิสระ
คืออะไร ทำไมเราถึงต้องต่อต้านอนุมูลอิสระด้วย?
DHC
Octacosanol (
สารสกัดจากจมูกข้าว
DHC
Citrus Aurantium (
สารสกัดจากส้ม
สารต้านอนุมูลอิสระกับความงาม
หลายคนอาจจะยังสงสัยว่า กัญชงมันใช้ได้จริงหรอ ปลอดภัยกับผิวแค่ไหน วันนี้ *Cosmenet จะมาไขข้อข้องใจเรื่อง
สารสกัดกัญชง
La Bohème Collection อิสระแห่งการปลดปล่อยความงาม ด้วยสรรพสีสดใส
dailytipstrickscosmeintrend
Checklist คุณรู้จัก อนุมูลอิสระ แค่ไหน?
มาลองเช็คกันดูว่า "คุณรู้จักอนุมูลอิสระกันแค่ไหน?"
วิดัล แซสซูน สร้างปรากฏการณ์ “เก็ท แซสซูน” อิสระแห่งสไตล์ที่แตกต่าง
Principle
Mahad and Rice Bran Oil Body Lotion
สารพัดปัญหาสิวกันและแก้ได้กับ TOMEI
ผลิตภัณฑ์ที่เราลองหยิบมาใช้รักษาและบรรเทาสิวบนใบหน้า คือเจ้าหลอดเขียวฟ้าน่ารัก นามว่า โทเมอิ แอนตี้ แอคเน่ ครีม
สารอาหาร ก็มีผลต่ออารมณ์นะ
อาหารที่เรากินเข้าไปมันส่งผลต่ออารมณ์ของเราด้วยนะ
dailytipstrickscosmeintrend
กินเจ กินเต้าหู้ .. สารพันประโยชน์จากเต้าหู้
สาระพัดกันแดด
ที่จะมาช่วยปกป้องผิวหน้าของคุณให้ไกลจากความหมองคล้ำ!
LAZADA จัดโปรสุดท้ายของปี สารพัดของบิวตี้ เอาใจสาวๆ
ตั้งแต่วันที่ 10 - 12 ธ.ค. 58 ที่เว็ปไซต์ของ lazada เท่านั้น
dailytipstrickscosmeintrend
เทคนิคการกำจัดเชื้อโรค สารเคมี สัตว์มีพิษที่มากับน้ำ และยังค้างอยู่ในบ้านหลังน้ำลด
Fracora
Saitai
Absolute Nourishing Shampoo
Velvet Black Shampoo
Color Care Shampoo
แป้งฝุ่น De Leaf Thanaka.. สาระพัดประโยชน์ ที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่เป็นแป้งฝุ่น!
ที่สุดของแป้งฝุ่นที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากทานาคา และมีส่วนผสมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากธรรมชาติ