"ผมชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก"
บอกลาร้านทำผมเมื่อเจอหัวต่อใหม่จาก Dyson เพื่อน ๆ คนไหนมีปัญหา
ไม่มีน้ำหนัก
ลองอ่านประกอบการเสียตังค์ดูน้าาาาาา
ผมชี้ฟู
แห้งเสีย จัดทรงยาก พบบ่อยในสาว ๆ ที่ใช้งานผมหนัก ทั้งสารเคมีจากการทำสีและการยืดหรือการใช้ความร้อนกับเส้นผมเป็นประจำ
Virtue Labs
Recovery Conditioner
4.0
4 pts.
ผมชี้ฟูใช้ทรีตเมนต์อะไรดี
?
LOLANE
Natura Leave On Hair Serum Heat Defence & Anti-Frizz Nourishment
Anti-Breakage S.O.S. Repair
L'OREAL PARIS
Anti-Breakage Non-Rinse Essence
L'OREAL PARIS
Color-Vive Intensive Care Serum
L'OREAL PARIS
Elvive Smooth-Intense Anti-Frizz Serum
Rice Milk Smooth Essense
Avocado Essense
Strong Hair Tonic
Sunsilk
Leave-On Cream
ผมชี้ฟู
มีไร หรือผมขาวโผล่ไม่ต้องกังวล!
AVEDA
Dry Remedy Daily Moisturizing Oil
Aesop
Violet Leaf Hair Balm
Panpuri
Revive Omega-9 Repair Hair Serum Oil
L'OREAL PARIS
Elseve Extraordinary Oil La Creme
dailytipstrickscosmeintrend
7 แชมพูเคราติน ยี่ห้อไหนดี? 2026 บำรุงผมให้แข็งแรง ลดผมชี้ฟู
รวมมาให้แล้ว 7 แชมพูเคราติน ยี่ห้อไหนดี? 2026 ช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่น ดูแข็งแรง และลดความชี้ฟู จะมีตัวไหนน่าลองบ้าง ตามไปดูกันเลย
dailytipstrickscosmeintrend
8 ครีมนวดผม 7-11 ยี่ห้อไหนดี? 2026 ผมนุ่มลื่น หาซื้อง่ายในเซเว่น
บอกต่อ! 8 ครีมนวดผม 7-11 ยี่ห้อไหนดี? 2026 ตัวช่วยดูแลผมแห้งเสีย ชี้ฟู ให้ผมนุ่มลื่น ดูมีน้ำหนัก พร้อมพิกัดหาซื้อง่ายในเซเว่น
Vaseline
4.8