หน้าแรก
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
4.0
ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมให้ดูนุ่มลื่นและสุขภาพดี แม้บางคนอาจรู้สึกว่าครีมมีความเข้มข้นแต่อาจต้องใช้เวลาระยะหนึ่งเพื่อเห็นผลที่ดี แต่คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
Nini
December 19, 2025
สภาพผม
: ผมแห้ง
ครีมนวดผม เนื้อครีมเข้มข้นช่วยบำรุงให้เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียให้ผมกลับมานุ่มลื่น มีน้ำหนัก ไม่ทำให้ผมลีบแบน ทำให้เส้นผมมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
600 / 1,500 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับ Recovery Shampoo
จุดเด่น
ครีมนวด Virtue Labs Recovery Conditioner
ครีมนวดช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่อ่อนแอทุกครั้งที่ใช้ โดยจะชะล้างสิ่งสกปรกที่หมักหมมบนศีรษะในทุกวัน พร้อมช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของหนังศีรษะเพื่อมอบเส้นผมดูนุ่ม ฟู และสุขภาพดี
คุณประโยชน์
ผสานด้วย Alpha Keratin 60ku® Protein ที่เป็นเอกสิทธิ์ไม่เหมือนใคร โดยทั้งแชมพูและครีมนวดในคอลเลกชั่นนี้จะทำหน้าที่ดังทรีตเมนต์ทรงประสิทธิภาพเพื่อมอบโปรตีนเคราตินบริสุทธิ์ลงยังไปหนังเส้นผม ช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะแตกแห่งเพื่อฟื้นฟูเส้นผมจากความร้อน การทำเคมี และการทำสี
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: