"บีเอสซี แฮร์ มัด"
Hair Mud
dailytipstrickscosmeintrend
ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง เราขอแนะนำ 10
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
ที่นอกจากจะกระตุ้นผมงอกใหม่แล้ว
dailytipstrickscosmeintrend
ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ยิ่งต้องหา “
แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง
รวม 8
แฮร์แชโดว์ตัวดัง
ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเหมือนผมจริง ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมวิธีเลือกสีให้เข้ากับผม
มัดรวม
! จัดมาแบบจุก ๆ ทั้งหมด 4 สูตรกันไปเลย.. ส่วนจะมีตัวไหนน่าใช้บ้าง คลิกอ่านรีวิวได้เลยจ้า
BSC
Hair Care Nourishing Hair Spray
BSC
Hair Smoothie Treatment-Avocado
BSC
Hair Smoothie Treatment-Blueberry
Hair Smoothie Treatment-Peach
Hair Glow Tonic
BSC SUPER SUN CUT (บีเอสซี ซุปเปอร์ ซัน คัท)
แฮร์สไตล์ลิสมาเองง
!! แจกทริคจัดแต่งทรงผมที่ไม่ว่าใครก็ทำได้ง่ายๆ จะมีทริคอะไรบ้างไปดูกันนน ~
BRMUD
Recovery Mud Mask
ขอเชิญชวนสาวๆมาวัดความหนารอบเส้นผม กับ โดฟ
แฮร์
ฟอล เรสคิว
BRMUD
Relief Mud Scrub Daily Wash
INTO YOU
Mist Lip Mud
NIVEA
Men Deep Brightening Oil Clear Mud Foam
แคริ่งซีนพลัสโฟร์อินวัน แฮร์คัลเลอร์ โฟม โฟมเปลี่ยนสีผมแบบ D.I.Y
G&T Organic
Intensive Revital Hair Mud Ultimate Repair
4 พรีเซนเตอร์สาวสวย ประชันความงามของเส้นผม ในงาน " แฮร์ คัลเลอร์ฟูล 2012 "
Moleculogy
Starter Soft Cream