ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!

รีวิว BSC Hair Smoothie Treatment-Peach

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
3.5
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
3.5
ไม่ระคายเคือง
4.0

ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและเงางาม กลิ่นหอมจากพีช ใช้ง่ายแต่ควรใช้สม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า คุ้มค่าเมื่อเปรียบเทียบกับการฟื้นฟูผมแห้งเสีย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

Emilie's avatar

Emilie

October 27, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
ได้มาตอนไปงานสหพัฒน์ก็คือชอบตั้งแต่เห็นแพ็คเก็จจิ้งสวยสีชมพูกลิ่นพีชอีกหยิบลงตะกร้า...
Cherry Wuzun's profile picture

Cherry Wuzun

September 19, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้อครีมหมักเข้มข้น แร่ไม่หนักมาก หมักลงบนผม ทิ้งไว้แล้วล้างออก ผมนุ่มลื่นดีมาก หลังเป่าแล้วเรียงเส้นดี กลิ่นหอม...
Potae's profile picture

Potae

August 21, 2024
หอมมาก ใช้แล้วผมนุ่มดีค่ะ เคยใช้ของอันอื่นแล้วผมร่วงเลยไม่กล้าใช้สุ่มสี่สุมห้าแล้วค่ะ ใช้ของแบรนด์ที่เชื่อถือได้สบายใจกว่าค่ะ ขอลองใช้ต่อเนื่องถ้าดีจะใช้ต่อค่ะ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเส้นผม
ปริมาณ400g
ข้อแนะนำควรใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นช่วยบำรุงผมที่แห้งเสียให้กลับมาชุ่มชื้นนุ่มลื่น เงางาม มีน้ําหนักและจัดทรงง่าย

ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผม BSC Hair Smoothie Treatment-Peach

BSC hair care Hair Smoothie Treatment-Peach สำหรับผมแห้งเสีย ด้วยเทคโนโลยี Keraplex Platinum จากประเทศญี่ปุ่น ประกอบไปด้วยสาร Keraplex Platinum เทคโนโลยีกู้ผมเสียจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยเติมเต็มผมที่แห้งเสีย เปราะขาดง่าย ให้กลับมาแลดูแข็งแรงเปล่งประกายได้ตั้งแต่ครั้งที่ใช้ ผสานส่วนผสมอันเลอค่าอย่าง Nano Platinum Hydrolyzed Keratin และ Amino Acid บำรุงผมให้เปล่งประกายเงางามถึงขีดสุด

ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผม สูตรเข้มข้น สำหรับมแห้งเสียมาก ช่วยบารุงผมที่แห้งเสียให้กลับมาชุ่มชื้นนุ่มลื่น เงางาม มีน้ําหนักและจัดทรงง่าย ด้วยคุณค่าแห่งการบํารุงจาก Peach Extract, Tsubaki Oil (สึบากิ ออย), Biorice (ไบโอไรซ์) และ HyaMoist ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารของเส้นผมตรงเข้าบํารุงอย่างล้ำลึกเพื่อผมนุ่มสลวย เปล่งประกายเงางาม พร้อมผสานเทคโนโลยี KERAPLEX PLATINUM ด้วยโมเลกุลเล็กระดับนาโน เข้าบ้ารุงได้อย่างล่าล็กพร้อมเคลือบเส้นผมจากโคนจรดปลาย ท่าให้ผมที่แห้งเสีย เปราะขาดง่ายกลับมาแลดูแข็งแรงเปล่งประกายได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

วิธีใช้ : ภายหลังการสระผม ชโลมทรีทเม้นท์บนเส้นผมที่เปียกหมาด นวดเบาๆตั้งแต่บริเวณกลางเส้นผมไปถึงปลายผม ทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้าสะอาด ควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง สําหรับสภาพผมที่แห้งเสียมากๆ​​​​​​​สามารถใช้แทนครีมนวดที่ใช้อยู่เป็นประจํา