รีวิว BSC Hair Care Nourishing Hair Spray

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ300 ml.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นปกป้องเส้นผมจากการทำร้ายของเเสงเเดด เเละความร้อน มาพร้อมกับการสร้างสเน่ห์ความหอมให้กับผมได้เนิ่นนานตลอดวัน

สเปรย์บำรุงผม BSC Hair Care Nourishing Hair Spray

ผมสวยท้าร้อน BSC hair Spray บำรุงยาวนาน ด้วยสูตร Aqua Moist

BSC hair care ในเครือโอซีซีกรุ๊ป แนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผม BSC hair care nourishing Hair Spray (300ml.) สเปรย์บำรุงผมที่ให้มากกว่าการบำรุง เเต่ปกป้องผมสวยของคุณสาวๆ ไม่ให้ขาดหลุดร่วงง่าย จากความร้อนด้วยสูตร Aqua Moist สุดยอดอาหารที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผมแห้งเสียให้กลับเเลดูมีสุขภาพดี มีกลิ่นหอม ปกป้องจากแสงแดด บำรุงเส้นผม คงความชุ่มชื่นให้ผมคืนทรงสวย พร้อมด้วย Ceramide - Like Serum ช่วยจัดทรงง่ายได้ตลอดทั้งวัน และโปรตีนเคราตินที่เสริมให้เส้นผมแข็งแรง เพียงฉีด BSC hair care nourishing Hair Spray ทุกครั้งลงบนเส้นผมที่เเห้งหรือเปียกหมาด ก่อนการเป่า, หนีบ และไดร์ผม ก็สามารถช่วยปกป้องความร้อนให้ยาวนานยิ่งขึ้น

ด้วยคุณค่าของโปรตีนจากใยไหมที่คัดเฉพาะโปรตีนที่ดีที่สุดประกอบไปด้วยกรด อะมิโน ถึง 18 ชนิด พร้อมด้วย Ceramide - Like Serum ช่วยบำรุงเเละจัดการกับผมที่เเตกปลายเเละเเห้งเสียไม่เป็นทรงให้กลับมาเเลดูมีสุขภาพดีจัดทรงได้อย่าง่ายดาย โปรตีนเคราตีนในผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรช่วยให้เส้นผมเเข็งเเรง ไม่ขาดเเละหลุดล่วงง่ายพร้อมปกป้องเส้นผมจากการทำร้ายของเเสงเเดด เเละความร้อน มาพร้อมกับการสร้างสเน่ห์ความหอมให้กับผมได้เนิ่นนานตลอดวัน เเละเป็น วิธีบำรุงผมที่คุณสามารถทำได้อย่างง่ายๆ ที่คุณสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา

วิธีใช้ : ฉีด Nourish Hair Spray บนเส้นผมที่เเห้ง บนเส้นผมที่เเห้งหรือผมเปียกหมาดๆ ในปริมาณที่พอเหมาะโดยไม่ต้องล้างออกโดยเว้นระยะห่างจากเส้นผมประมาณ 5 - 10 ซม. ควรใช้เป็นประจำเพื่อดูเเลเส้นผม ให้เรียบลื่น นุ่มเงางามมีสุขภาพดีขึ้น หรือสามารถฉีดสเปร์ยก่อนเป่า, หนีบ, ไดร์ผมเพื่อปกป้องผมไม่ให้เเห้งเสียจากความร้อน