"pantene pro-v micellar"
กิจกรรม :
WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ
PANTENE
ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
กิจกรรม : ลุ้นรับ
PANTENE
3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ
3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง
Pantene
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ
Cosme*net แจก
Pantene
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
ชวนรีวิว
Pantene
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift
ทำสีผมที่
ลุ้นรับ Gift
Voucher
ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Clean & Clear
Micellar
Water 100 มล. จำนวน 200 รางวัล
สิทธิพิเศษ ให้กับสาว ๆ มาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิว Clean & Clear
Water จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลอง NIVEA CARING
MICELLAR
WATER สูตรอ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย 200 รางวัล
NIVEA ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาทดลองประสบการณ์การลบเมคอัพ กับ NIVEA CARING
WATER สูตรอ่อนโยน
NIVEA MicellAIR Skin Breathe
Micellar
Rose Water ลุ้นรับ URBAN DECAY Naked Cherry Palette
NIVEA จัดกิจกรรมสุด Exclusive ให้สาว ๆ ได้ลองผลิตภัณฑ์ ใหม่ NIVEA MicellAIR
Rose Water จำนวน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ คู่ล้างหน้า ดูโอ้สยบสิวผิวไชน์ไบรท์ Garnier
Cleansing Water Salicylic
วันนี้เลยจะมาแชร์วิธีล้างหน้าแบบ "Double Cleansing" พร้อมวิธีเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนผิวเป็นสิวง่าย ต้องทำยังไง? จัดไปตาม step นี้เลย!
กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยน NIVEA Rosy White Hokkaido Rose
จำนวน
สูตรใหม่ !! จาก NIVEA สุดยอด Active Ingredients จากญี่ปุ่น เป็นคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยนเพื่อผิวกระจ่างใส
กิจกรรม :: รีวิว NIVEA MicellAIR Skin Breathe
Micellar
Rose Water ลุ้นรับ Naked Cherry Palette 3 รางวัล
รีวิวลุ้นรับ naked cherry palette จำนวน 3 รางวัล
กิจกรรม :: รีวิว เซรั่มกันแดด นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม SPF50 ลุ้นรับ
Central มูลค่ารวม 9,000
ชวนสาว ๆ ที่เคยใช้ NIVEA Sun Body Daily
Protect
Whitening Sun Serum SPF50 PA+++ รีวิว ลุ้นรับ
Voucher
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester รับ ครีมอาบน้ำดีท็อกซ์และบำรุงผิว PARROT HYALURON
MICELLAR
สูตรใหม่!
ใครอยากทดลองใช้ แพรอท ไฮยาลูรอน ไมเซล่า ให้ผิวฟินเว่อร์ x2 ทั้งดีท็อกซ์และบำรุงผิว ในหนึ่งเดียว ไปอ่านกติการ่วมสนุกกันเล้ยยย....
Liftactiv 16% Pure
Vitamin
C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล
Vichy
16% Pure
Vitamin
C ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้ากลับมาเนียนใสมีออร่าใน 7 วัน* ที่วันนี้มีมาแจกฟรี 250
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้แชมพู Yves Rocher Anti - Pollution Detox
Shampoo จำนวน
กิจกรรม :: Beauty Tester ร่วมทดลอง NIVEA SUN
PROTECT
&WHITE DAILY BODY SPF50+ PA+++ จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ NIVEA SUN
PROTECT
&WHITE DAILY BODY SPF50+ PA+++ สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดสิวเร่งด่วน Eucerin
Pro
Acne Solution SOS Serum
วันนี้ทางเรามีไอเทมที่จะมากู้ผิวจบทุกสิวซ้ำซากได้แบบเร่งด่วนและอยู่หมัดจาก Eucerin
Pro
Acne Solution
กิจกรรม :: ชวนมี “ผิวดี วีแกน” กับ โรลออน g&h
จำนวน 100 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาเผยผิวใต้วงแขนแบบมั่นใจกับโรลออน g&h
Protect
ลูกกลิ้งระงับกลิ่นกายลดการสะสมของแบคทีเรีย มาโชว์
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
VICHY
LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล
จาก
VICHY
จะมากู้ภัยผิวจากจุดดำให้แล้วค่า~
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
Vaseline
Healthy Bright Sun+Pollution
Protection
SPF30 PA++ และ
Vaseline
Healthy
มีตัวช่วยบำรุงผิวจากวาสลีนมาฝากสาว ๆ Beauty Tester กันถึง 2 สูตร!! โลชั่นกันแดด กันมลภาวะและฝุ่นควัน และโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวโกลว์กระจ่างใส มาอ่านกติกาการรร่วมกิจกรรมกันเล้ยย