กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลอง NIVEA CARING MICELLAR WATER สูตรอ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย 200 รางวัล

4 ก.ค. 2560

NIVEA ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาทดลองประสบการณ์การลบเมคอัพ
กับ NIVEA CARING MICELLAR WATER  สูตรอ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย

มีทั้งหมด 2 สูตร

คลีนซิ่งสูตรน้ำ เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่างอ่อนโยนเป็นพิเศษตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เพื่อผิวสะอาด ผสานวิตามินอี บำรุงให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ

คลีนซิ่งสูตรน้ำ เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่างอ่อนโยนเป็นพิเศษตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เพื่อผิวสะอาด ผสานน้ำมันอัลมอนด์เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า พร้อมปกป้องผิวจากการกลับมาแห้งซ้ำ* ให้การดูแลถึง 3 เท่า ในขวดเดียว เพื่อผิวสะอาดอย่างอ่อนโยน สำหรับผิวแห้ง - ขาดน้ำ

สาว ๆ Beauty Tester 200 ท่าน รอรับ NIVEA CARING MICELLAR WATER ที่บ้านได้เลยนะจ๊ะ
กติกา
  1. Log in เข้าสู่ระบบสมาชิก cosme*net
  2. ลงชือเพื่อเป็น Beauty Tester กับเราในกิจกรรม Cosme*net Street Team ดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมหรือลงทะเบียน เป็น Beauty Tester กับเราที่นี่ >> Join Street Team
  3. ทีม cosme*net จะส่งข้อความหาผู้ที่มีคุณสมบัติตรงตามที่ต้องการ โดยจะส่งข้อความไปทางระบบ Message >> www.cosmenet.in.th/message
  4. 200 ท่านแรก ที่ตอบกลับมาเร็วที่สุด และได้รับข้อความยืนยันจากแอดมิน รอรับผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลยนะจ๊ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ ::
NIVEA CARING MICELLAR WATER FOR DRY SKIN ขนาด 200 ML. จำนวน 100 รางวัล
NIVEA CARING MICELLAR WATER FOR NORMAL SKIN ขนาด 200 ML จำนวน 100 รางวัล

เงื่อนไขหากถูกคัดเลือกได้รับทดลองผลิตภัณฑ์
  • ต้องกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ตามจริงพร้อมแนบรูปประกอบที่ NIVEA CARING MICELLAR WATER
  • หากได้รับผลิตภัณฑ์แล้วไม่กลับมารีวิว จะถูกตัดสิทธิ์การเป็น Beauty Tester ทันที
ไทม์ไลน์กิจกรรม
  • เริ่มกิจกรรม :: 4 ก.ค. 60 (ใครยังไม่ได้สมัคร อย่าลืมไป Join Street Team กันนะจ๊ะ)
  • ส่ง Message หา Beauty Tester :: 7 ก.ค. 60 (ทางทีมจะคัดเลือกผู้ที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์)
  • ผู้ที่ได้รับข้อความ ต้องแจ้งกลับภายในวันที่ 14 ก.ค. 60 และต้องได้รับข้อความยืนยันจากทีม cosme*net ก่อน ถึงจะได้รับผลิตภัณฑ์ไปทดลอง
  • หากได้ผู้โชคดีครบทั้ง 200 คนแล้วจะเริ่มจัดส่งของรางวัล
  • ภายใน 1 อาทิตย์หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ ต้องกลับมารีวิวที่ NIVEA CARING MICELLAR WATER
หากใครไม่ได้รับข้อความ หรือเป็นผู้โชคดีกิจกรรมนี้ รอลุ้นรับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ แทนนะจ๊ะ เพราะเรามีให้ทดลองอีกเรื่อย ๆ แน่นอนจ้า ^^

COMMENTS
ขอบคุณค่ะ ☺️☺️
3 ส.ค. 2560 เวลา 15:30 น.
thx u ja
28 ก.ค. 2560 เวลา 9:28 น.
ส่งไปแล้วจ้า
20 ก.ค. 2560 เวลา 16:26 น.
รอลุ้นกิจกรรมค่ะ
14 ก.ค. 2560 เวลา 15:08 น.
ร่วมกิจกรรมแล้วคะ
14 ก.ค. 2560 เวลา 10:16 น.
ทีมงานตอบกลับมาแล้ว ดีใจจัง รอรับอยู่นะคะ *-*
14 ก.ค. 2560 เวลา 9:36 น.
รอคร่า
13 ก.ค. 2560 เวลา 16:20 น.
ขอบคุณที่มีกิจกรรมดีๆให้ร่วมสนุกนะคะ รอลุ้นค่ะ
11 ก.ค. 2560 เวลา 20:59 น.
ตอนนี้ทันมั้ยอะ
11 ก.ค. 2560 เวลา 17:38 น.
น่าสนใจค่ะ
11 ก.ค. 2560 เวลา 10:34 น.
ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ด้วย น่าสนใจคะ
6 ก.ค. 2560 เวลา 11:35 น.
อยากได่อยากได้
6 ก.ค. 2560 เวลา 10:54 น.
6 ก.ค. 2560 เวลา 10:27 น.
จะได้ไหมหน๋อ
5 ก.ค. 2560 เวลา 22:40 น.
น่าสนใจ >_<
5 ก.ค. 2560 เวลา 7:45 น.
รอค่าาาาา
4 ก.ค. 2560 เวลา 23:26 น.
เรียบร้อย
4 ก.ค. 2560 เวลา 12:33 น.