"nyx color correcting palette"
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวครีมทาฝ้า Concept Anti-melasma cream ลุ้นรับ Tarte Tosted Eyeshadow
Palette
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้กันค่ะ ลุ้นรับ TarteTostedEyeshadow
จำนวน 5 รางวัล
กิจกรรม :: รีวิว NIVEA MicellAIR Skin Breathe Micellar Rose Water ลุ้นรับ Naked Cherry
3 รางวัล
รีวิวลุ้นรับ naked cherry
palette
จำนวน 3 รางวัล
Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion 300 รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ Personal
Color
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal
Color
Package มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle
Color
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle
Color
& Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle
& Perm คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle
& Perm คอนดิชันเนอร์
BSC Bio Perfect
Color
Lip ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect
Color
Lip 3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ
กิจกรรม : รีวิวกันแดด Concept Physical Sun Protection Cream ลุ้นรับ Naked Reloaded
Palette
สาว ๆ คนไหนมีครีมกันแดดคอนเซ็ปท์อยู่ในมือ และพร้อมรีวิว ไปอ่านกติกากันเลยค่ะ ^^
Redeem เดือนมิถุนายน งัดไอเทมเด็ดท้าฝน ขนแบรนด์ดังจัดเต็ม!
Redeem เดือนมิถุนาท้าฝน! รอบนี้ *Cosmenet ขนมาให้แลกทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอางตัวเด็ดตัวปังจากแบรนด์ดังตัวตึง ได้เทพอยต์หมดหน้าตักก็งานนี้!!
NIVEA MicellAIR Skin Breathe Micellar Rose Water ลุ้นรับ URBAN DECAY Naked Cherry
Palette
NIVEA จัดกิจกรรมสุด Exclusive ให้สาว ๆ ได้ลองผลิตภัณฑ์ ใหม่ NIVEA MicellAIR Micellar Rose Water จำนวน 100 รางวัล
Beautylabo Whip Hair
จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme
Color
Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER
COLOR
LIP จำนวน 50 รางวัล
ลิปสติกเนื้อเชียร์ที่ช่วยให้ริมฝีปากสวยเป๊ะในทุกลุค! ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มแบบกำมะหยี่ แต่ให้สีสดชัดที่ติดทนนาน
Review & Share ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ B-Blanc
ร่วมแชร์ประสบการณ์ใช้ B-Blanc Water Plus Cream & B-Blanc
COLOR
COMBO CREAM SPF 49 PA++ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle
Color
& Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
ไอเทม Redeem สิ้นปีเดือนธันวาคมมาแล้วค่า...ถึงเวลาแลกพ้อยท์กันแล้ว!
เทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ได้เวลาแล้ว!! กับคะแนนที่เราเฝ้าสะสมมาเนิ่นนาน ได้เวลาละลายแต้มกันแล้วค่าา นอกจากนี้ในเดือนธันวาคมเราก็มีบิวตี้ไอเทมจึ้ง ๆ มาให้ได้แลกกันอีกเช่นเคยแต่จะมีอะไรบ้างน้า..ตามมาดูกันเล้ยยย
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ กันแดดหน้าพุ่ง Biore UV Bright Milk SPF50+/PA++++ จำนวน 50 รางวัล
กันแดดน้ำนมสีชมพู สูตรที่ช่วยให้ ผิวอมชมพู สวยง่าย สวยเร็วในขั้นตอนเดียว แค่ปาดเดียว หน้าเนียนไบรท์อมชมพูสุดๆ
เปิดไอเทม Redeem เดือนกันยายน เล็งตัวไหนไว้ตามไปแลกพ้อยท์กันน!
อัปเดตของรางวัล Redeem ประจำเดือนกันยายนมาแล้วค่าา รับรองเลยว่ามีแต่เด็ด ๆ ปัง ๆ มาให้ชาว *Cosmenet ได้เลือกแลกกันแบบจุก ๆ จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันค่า
กิจกรรม : รีวิว Clearasoft Intensive Clear Acne Gel ลุ้นรับ HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ แชร์ความรู้สึกหลังใช้กัน ลุ้นรับ HOLIKA HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
กิจกรรม : แชร์ที่สุดกันแดด หน้าร้อนนี้