เปิดไอเทม Redeem เดือนกันยายน เล็งตัวไหนไว้ตามไปแลกพ้อยท์กันน!

1 ก.ย. 2565

เข้าสู่เดือนกันยายนแล้วค่าา…เหลืองอีกแค่ 3 เดือนก็จะปีใหม่ที่หลายคนต่างรอคอยแล้วล่ะค่าา แต่ก็อย่ามัวรอแค่สิ้นปีเพราะเดือนกันยายนนี้เรามีของรางวัล Redeem มาอัปเดตกัน! รับรองเลยว่ามีแต่เด็ด ๆ ปัง ๆ มาให้ชาว *Cosmenet ได้เลือกแลกกันแบบจุก ๆ จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันค่าา~~

รวมไอเทม Redeem เดือนกันยายน 2022

Inn Beauty HYA-Aloe Cica Bright Gel

มาเริ่มกันที่ของ Redeem ตัวแรกกันก่อนเลยค่ะ น้องเค้าเป็นเจลบำรุงผิวที่ใช้ได้ทั้งทาหน้าและทาตัว ช่วยเผยผิวหน้าและผิวกายให้กระจ่างใสบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น และยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำจากรอยสิวให้ดูจางลงอีกด้วยน้า มีส่วนผสมหลักอย่าง Hyaluronate ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว นุ่มนวลจนหน้าสัมผัส, Aloe เพื่อเติมเต็มและคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว, Centella สารกัดจากใบบัวบกเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว, Asiatica Niacinamide Collagen ที่จะตรงเข้าสู่ผิวที่ขาดความยืดหยุ่นให้กลับมาเนียนกระชับอีกครั้ง ใครที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน หน้าหมองคล้ำขอบอกเลยว่าควรค่ามาก ๆ แค่แลกไปซองเดียวก็คุ้มเลยสุด ๆ ไปเลยค่า…

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 130 pt.

Inn Beauty Vitamin Shot Serum

เซรั่มวิตามินซีและวิตามินบีสูตรเข้มข้นสำหรับบำรุงผิวหน้า น้องคนนี้ช่วยบูสต์ผิวให้กลับมาสว่างกระจ่างใสแบบไม่ต้องง้อฟิลเตอร์เลยค่ะ ปัญหาผิวหมองคล้ำก็จัดการได้อย่างอยู่หมัด ทำให้ผิวของเรากลับมาสม่ำเสมอ ปกป้องผิวจากแสง UV เสริมด้วย Whitening Complex ที่มีสารสำคัญ 4 ชนิด ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้าและกระ เพียงใช้เป็นประจำเช้า-เย็น หรือทาบาง ๆ บริเวณที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษเพียงเท่านี้ผิวของสาว ๆ ก็จะกลับมาเรียบเนียนสม่ำเสมอแล้วล่ะค่ะ

Ariul Watermelon Hydro Glow Serum

เซรั่มแตงโมที่อุดมไปด้วยน้ำ และช่วยระบายความร้อนเพิ่มความเย็นให้แก่ผิวด้วย Xylitol, Erythritol เมื่อใช้แล้วทำให้รู้สึกได้เลยว่าผิวได้รับการปลอบประโลม สดชื่นเย็นสบาย รักษาสมดุลให้กับผิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวหน้าของเราเรียบเนียน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยกรดไฮยาลูโรนิค 3 ชนิด ตัวนี้เนื้อบางเบามาก ๆ เกลี่ยง่ายซึมไว ใครที่มีปัญหาผิวที่ขาดการบำรุง ผิวโทรมต้องมาลองตัวนี้เลย ปลุกผิวให้ตื่นคืนความสดชื่นได้แน่นอนค่าา

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 1,450 pt.

Ariul Watermelon Hydro Glow Cream

Watermelon Hydro Glow Cream ครีมแตงโม กักเก็บความชุ่มชื้น แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้นได้อีกด้วยค่ะ ทาแล้วรูสึกเย็นสบายผิวไม่หนักหนา เนื้อครีมให้ความบางเบา มีเม็ดบีดวิตามินสีแดงน่ารักโซคิวท์มากกก เมื่อน้องแตกตัวจะช่วยบำรุงให้หน้าเด้งใสขึ้นไปอีกก แอบแนะนำว่าใครที่เป็นสาวผิวมันทาเพียงบาง ๆ ก็พอนะคะ แต่ทาใครเป็นสาวผิวแห้งก็โบกลงไปได้เลยจ้า

Ariul Apple Cider Deep Cleansing Oil

คลีนซิ่งออยล์ที่มีส่วนผสมหลักจาก Apple Cider ออร์แกนิค และน้ำมันธรรมชาติประกอบ 86% ทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวหนังและรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกหมดจด ขจัดเมคอัพ สิวหัวดำ สิว และเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยน้ำมันจากธรรมชาติ 4 ชนิด ไม่ทิ้งคราบที่จะก่อให้เกิดสิ่งอุดตัน สาว ๆ คนไหนที่กำลังเป็นกังวลอยู่บอกเลยว่าตัวนี้ช่วยป้องกันการเกิดสิว จะบอกว่าการใช้แอปเปิ้ลไซเดอร์คือเคล็ดลับที่ไอดอลเกาหลีใช้ในการรักษาสิวด้วยนะ

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 1,150 pt.

Wellage Real Vitamin Toning One Day Kit

เซทเซรั่มไฮยาลูรอนและวิตามินตัวนี้เห็นบ่อยมาก ๆ ที่ร้าน Beauty Stroe เซทเซรั่มตัวนี้เค้ามาเพื่อช่วยผิวหน้าของเราในวันเร่งด่วนได้ดีเลยค่ะ ใครที่มีนัดเดท นัดปาร์ตี้ แต่ผิวอ่อนล้าเสียเหลือเกินต้องลองสิ่งนี้เลยค่ะ ที่จะช่วยบูสผิวฉ่ำ คืนความสดใส ให้ผิวของเราเนียนกระชับ และยังช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ 1 เซ็ท ประกอบด้วยแคปซูลไฮยาลูรอนทำด้วยเทคนิคความเย็นการทำให้แห้ง ปราศจากสารกันบูดอีกด้วยปังไม่ไหววว

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 500 pt.

Biohyalux HA Soothing Recovery Serum

มาต่อกันที่สายสกินแคร์อีกตัวค่ะ สำหรับ Soothing Recovery Serum ใครที่มีปัญหาผิวเรื่องรอยแดง ผิวอักเสบ และผิวบอบบาง แนะนำน้องคนนี้เลยค่ะ มาในรูปแบบของแอมพลูใน 1 กล่องมีทั้งหมด 30 แอมพลู ใน 1 แอมพลูสามารถแบ่งใช้ได้ถึง 3 ครั้งเลยล่ะค่ะ คุ้มอยู่น้าาา นอกจากเค้าจะช่วยเรื่องรอยแดงแล้วยังช่วยเติมน้ำให้ผิวด้วยเซราไมด์ พร้อม Ectoin ช่วยปกป้องรังสียูวีเอ ลดการสูญเสียน้ำไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย *อาการระคายเคือง ลดลง 75% เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 4 สัปดาห์ เป็นอะไรทืี่น่าลองแลกมาใช้มาก ๆ เลยค่ะ

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 8,100 pt.

Biohyalux Ultimate Hydration Mask

ใครผิวแห้งมารวมกันตรงนี้ให้ไวเลยค่า วันนี้เรามีไอเทมเด็ดที่มาฝากกัน นั่นคือแผ่นมาสก์จากส่วนผสมฟื้นบำรุงผิวจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว แผ่นบางแต่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยพลังการเติมน้ำให้ผิวจาก HHAF มอบการบำรุงเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยเติมน้ำเพิ่มความชุ่มชื้น และความกระจ่างใส ลอบประโลมผิวจากมลภาวะต่าง ๆ และเติมน้ำให้ผิวด้วย Niacinamide acid และสารสกัดจาก Dendrobium Nobile ที่สำคัญคือปราศจากน้ำหอมใครที่ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลเลยค่า

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 3,600 pt.

NIVEA Luminous 630 Spotclear Sun Protect SPF50 PA

ครีมกันแดดโฉมใหม่จากนิเวีย ที่เป็นสูตรเฉพาะสำหรับคนมีปัญหาฝ้าแดดและจุดด่างดำ ตัวนี้ผู้ใช้จริงต่างบอกว่าเมื่อใช้แล้วช่วยให้ฝ้ากระ จุดด่างดำแลดูจางลงอีกด้วยนะคะ น้องเค้ามาในสูตร OIL CONTROL ที่ซึมซาบเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ คุมความมันตลอดวัน สามารถทาทับเมคอัพก็ได้โดยที่ไม่เป็นคราบ เริ่ดที่สุด! พร้อมสารป้องกันแสงแดด SPF50 PA ป้องกันรังสี UVA/UVB และลดโอกาสการเกิดซ้ำของฝ้าและจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวเดียวจบได้ทั้งกันแดดและลดเลือนรอยฝ้าจุดด่างดำเรียกได้ว่าคุ้มจริง ๆ ค่า

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 2,090 pt.

NIVEA Luminous 630 Spotclear Intensive Treatment Serum

น้องคนนี้เค้าเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าช่วยเรื่องการลดเลือนฝ้าแดดและจุดด่างดำฝังลึกสะสม ไม่ว่าจะฝังลึกขนาดไหนเขาก็เคลมว่าเอาอยู่จ้าา และเมื่อใช้ต่อเนื่องติดต่อกัน 4 สัปดาห์ ฝ้าลึกแลดูจางลง ไหน ๆ ใครมีปัญหาฝ้าแดดลองแลกไปใช้กันหน่อยสิ เห็นผลยังไงมารีวิวด้วยน้าา นอกจากนี้ยังช่วยมีส่วนผสมของไฮยารูรอนเข้มข้นฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวกระจ่างใส ซึมซาบได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 2,990 pt.

CAUDALIE Vinoperfect Glycolic Peel Mask

ครีมมาสก์ที่อุดมด้วย AHA ธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้นภายใน 10 นาที ใช้เพียง 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ทาให้ทั่วผิวสะอาดและแห้ง โดยเว้นดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น ตัวนี้ใช้แล้วผิวรู้สึกได้รับการปลอบประโลมมาก ๆ สบายผิวเหมือนได้ไปทำสปาหน้าเลยค่า แนะนำมาก ๆ สำหรับใครที่ต้องการบำรุงให้ผิวได้พักผ่อนและผลัดเซลล์ผิวที่เสียออกอย่างอ่อนโยน

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 3,300 pt.

CAUDALIE Vinoperfect Dark Spot Correcting Glycolic Night Cream

ไนท์ครีมเข้มข้นที่เน้นเรื่องการผลัดผิวได้อย่างอ่อนโยนใช้ทาตอนกลางคืนบริเวณใบหน้าและลําคอ มีส่วนผสมของ Glycolic Acid และ Papaya Enzyme ใครที่ชอบการมาสก์หน้าทิ้งไว้ค้ามคืนน้องเค้าก็สามารถใช้เป็นไนท์มาสก์ก็ได้นะคะ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นตื่นเช้ามาจะรู้สึกเลยว่าผิวนุ่ม เด้ง ดูสว่างสดใสรับวันใหม่ในตอนเช้าเลยค่า

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 5,700 pt.

CAUDALIE Vinoperfect Radiance Serum Complexion Correcting

เซรั่ม anti-dark spot ช่วยแก้ไขและป้องกันการเกิดจุดด่างดำ ลดเลือนจุดด่างดำได้ดีขึ้นถึง 3.9 เท่าสามารถใช้ได้ผลกับทุกสภาพผิว เนื้อเซรั่มขาวขุ่น เกลี่ยง่าย บางเบาสุด ๆ ที่สำคัญมีความเข้มข้น Viniferine มากที่สุด (1000 ppm) นอกจากนี้เซรั่มตัวนี้ยังประสบความสำเร็จอย่างมากด้วยยอดขายหนึ่งขวดทุก 30 วินาทีทั่วโลก

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 8,000 pt.

CAUDALIE Vinoperfect Concentrated Brightening Glycolic Essence

น้ำตบ Essence ใช้หลังจากทำความสะอาดใบหน้า ช่วยในการเตรียมผิวก่อนขั้นตอนการลง Vinoperfect routine อุดมไปด้วย glycolic acid ซึ่งช่วยปรับสภาพผิวและปรับสีผิวเพิ่มความกระจ่างใส สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและกลางคืนก่อนการลงเซรั่ม สาว ๆ คนไหนอยากลองก็สามารถแลกรับของรางวัลได้เล้ยย

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 3,900 pt.

อยากแลกของ Redeem แต่คะแนนไม่พอต้องทำยังไง?
กดที่ปฏิทินดูวันที่ได้รับคะแนนพิเศษ x5 แล้วตามไปเล่นเว็บเพื่อรับคะแนนแบบจุก ๆ กันเลยค่าา

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
น่าสนใจทุกตัวเลยค่า
22 ก.ย. 2565 เวลา 0:02 น.
?????
18 ก.ย. 2565 เวลา 14:37 น.
ของรีดีมน่าสนใจมาก ๆ แต่คะแนนจ่อยเดียว เศร้าแพ้พ
17 ก.ย. 2565 เวลา 9:50 น.