"beauty buffet scentio olive naturally soft & straight hair treatment"
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ
Beauty
Tester ร่วมทดลอง Dove Moisture Care
ใหม่!
พิเศษเฉพาะชาว
Beauty
Tester ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ! Dove Moisture Care
จำนวน 200 รางวัล
Beautylabo
Whip
Color จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ
Beauty
Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก,
Beautylabo
มาฝากถึง 50 รางวัล!
Beauty
Tester ทดลองใช้ครีมกันแดด บางเบา...,เอาอยู่ KA UV WHITENING
SOFT
CREAM SPF50+ PA++++ จำนวน 50รางวัล
สิทธิพิเศษเฉพาะ
Beauty
Tester สาว ๆ คนไหน อยากร่วมทดลองใช้ครีมกันแดดเนื้อซอฟท์ครีมจาก KA มาดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น Oriental Princess
Naturally
Ageless Supreme Lifting &
ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นจาก Oriental Princess อีกหนึ่งตัวช่วย ที่อยากมาแนะนำให้คนที่ผิวถึงวัยมีริ้วรอยได้รู้จัก เพราะเค้ามีสารสกัด Cell Revival Technology™ สเต็มเซลล์ จากบัวฉลองขวัญ ได้รางวัลการันตีระดับโลก
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL
HAIR
TREATMENT
OIL
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise Shampoo สูตร
Soft
& Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า
Promise
Soft
& Strong Shampoo แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X
Gel To Foam Cleanser จำนวน
ใครที่กำลังมีปัญหาสิวและรอยสิวซ้ำซากกวนใจไม่หายสักที บอกเลยต้องผายมือให้กับเค้าคนนี้ Eucerin Pro Acne Solution 3X
Treatment
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ รีวิว Biore Cleansing Water ลุ้นรับ Bestie
Set มูลค่ารวมกว่า 34,000 บาท
ลุ้นรับ Bestie
Beauty
Set ประกอบไปด้วย Les Merveilleuses LADURÉE บรัชออนกลีบกุหลาบ + Biore Cleansing
Beauty
Tester ทดลองใช้ St.Ives Face Moisturizer จำนวนรวม 200 รางวัล
St.Ives ผลิตภัณฑ์สครับที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ร่วมกับ *cosmenet ชวนสาว ๆ
Tester ทดลองใช้
Beauty
Tester เตรียมพร้อมรับซัมเมอร์ ทดลอง Banana Boat Dry Balance Sunscreen SPF50+
ชวนสาว ๆ
Beauty
Tester มาทดลองใช้กันแดดจาก Banana Boat ถึงจำนวน 50 รางวัล
Beauty
Tester ร่วมทดลองใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 300
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ
Beauty
Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ 300 รางวัล
Beauty
Tester ร่วมทดลองใช้ ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน 150 รางวัล
มีให้
Beauty
Tester ได้ทดลองถึง 150 รางวัล สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ ไปอ่านกติกา วิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
Beauty
Tester ทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil in Bath จำนวน 200 รางวัล
พิเศษสำหรับ
Beauty
Tester สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil in Bath มีให้ทดลองถึง
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ POSITIF LYCOPENE TOCOTRIENOL
CAPSULE
CAPSULE จำนวน 50 รางวัล
Beauty
Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว
Beauty
Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate
Hair
Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove Moisture Care
ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care
ชวน
Beauty
Tester มารวมกันตรงนี้ ! ส่งเครื่องสำอาง สกินแคร์ ให้ลองกันทุกเดือน !
ไม่มีอะไรมากกก แค่อยากส่งลิปให้ไปเล่น ใครรู้ตัวว่าเป็น
Beauty
Tester มารวมกันตรงนี้ !!!
Beauty
Tester เติมฟิลเลอร์ให้ผิวด้วยครีมอาบน้ำแพรอทเนเชอรัลฟิลเลอร์ไฮยาลูรอน!
กิจกรรมพิเศษเฉพาะชาว
Beauty
Tester คนไหนอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ผิวฟินเว่อร์ด้วยฟิลเลอร์ธรรมชาติ กับครีมอาบน้ำแพรอทเนเชอรัล
ชวนสาว ๆ มาเป็น
Beauty
Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
ได้ทดลองผลิตภัณฑ์บิวตี้ก่อนตัดสินใจซื้อจริงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่ร่วมเป็นสมาชิกบนเว็บไซต์ Cosmenet* และเข้าร่วมเป็น