เมื่ออายุก้าวเข้าสู่เลข 3 เลข 4 นอกจากเรื่องสุขภาพที่ต้องหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น ผิวหน้าก็ไม่ต่างกัน ไหนจะริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย หรือน้องตีนกา ที่มาทักทายบนใบหน้าแบบไม่พัก ก็เลยต้องหันมาบำรุงให้มากขึ้นหน่อย จะหยิบครีมอะไรก็ได้มาทา คงไม่ได้แล้ว ต้องเลือกครีมบำรุงให้ดี เหมาะกับอายุผิว ผิวจะได้กลับมาเต่งตึงอีกครั้ง
ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นจาก Oriental Princess อีกหนึ่งตัวช่วย ที่อยากมาแนะนำให้คนที่ผิวถึงวัยมีริ้วรอยได้รู้จัก เพราะเค้ามีสารสกัด Cell Revival Technology™ สเต็มเซลล์ จากบัวฉลองขวัญ ได้รางวัลการันตีระดับโลกจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์และประเทศจีน ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ Oriental Princess อีกด้วย
นวัตกรรมบริสุทธิ์จากธรรมชาติ
“สารสกัดสเต็มเซลล์ จากบัวฉลองขวัญ”
เป็นบัวสายพันธุ์พิเศษสุดยอดสารสกัดหายาก มาในเทคโนโลยีการกักเก็บสเต็มเซลล์แบบแคปซูลไมเซล่าร์สองชั้น ให้สารสกัดมีความเสถียรและคงตัว เป็นกุญแจคงความอ่อนเยาว์ให้ผิว เพราะช่วยดูแลอิลาสติน และคอลลาเจนในชั้นผิว มีคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูเต่งตึงขึ้นนั่นเองค่ะ
เช็คลิสต์ที่สุดของครีมบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ must have item ของคนมีริ้วรอย
- ช่วยลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวดูแน่นขึ้นใน 3 วัน
- เติมความชุ่มชื้นของผิวให้สดใส ช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อย กลับมาเต่งตึง
- ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ และลดเลือนจุดด่างดำ
- ปราศจาก Alcohol, Paraben, Petrolatum, Mineral Oil
- ผ่านการทดสอบการระคายเคือง หญิงตั้งครรภ์สามารถใช้ได้
- เหมาะกับทุกสภาพผิว
- ครีมบำรุงผิว สูตรเข้มข้น ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่าง รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อครีมนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ระหว่างที่ทาครีม สามารถนวดหน้าไปด้วยได้เพราะเนื้อครีมสมูธมากกกหลังเกลี่ยแล้วรู้สึกได้ทันทีว่าผิวนุ่มชุ่มชื้น ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทำให้ผ่อนคลายสบายจมูกอีกด้วยค่ะ
ขนาด 50 g. / 1,625 บาท
หาซื้อได้ที่ : Oriental Priness ทุกสาขา

กติกา
- Log in เข้าสู่ระบบสมาชิก *cosmenet
- ลงชื่อเพื่อเป็น Beauty Tester กับเรา (ดูรายละเอียดวิธีการเป็น Beauty Tester เพิ่มเติมที่นี่ >> www.cosmenet.in.th/Cosmenet-BeautyTester
- ทีม *cosmenet จะส่งข้อความหาผู้ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ โดยจะส่งข้อความไปทางระบบ Message ของเว็บไซต์
- 50 ท่านแรก ที่ตอบกลับมาเร็วที่สุด, เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ และได้รับข้อความยืนยันจากแอดมิน รอรับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ที่บ้านได้เลยค่ะ
ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ :: Oriental Princess Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti-Wrinkle Cream จำนวน 50 รางวัล (มูลค่ารางวัลละ 1,625 บาท)
ระยะเวลากิจกรรม (กิจกรรมนี้ได้ผู้ร่วมทดลองครบแล้วค่ะ)
- เริ่มกิจกรรม :: 20 มิ.ย. - 20 ก.ค. 2566
- เริ่มทยอยส่ง Message หา Beauty Tester :: 3 ก.ค. 2566
- ผู้ที่ได้รับข้อความ ต้องแจ้งกลับภายในวันที่ 4 ก.ค. 2566 และต้องได้รับข้อความยืนยันจากทีม *cosmenet ก่อน ถึงจะได้รับผลิตภัณฑ์ไปทดลอง (ผู้ที่ตอบกลับก่อน และผ่านเกณฑ์การคัดเลือก จะมีสิทธิ์ได้รับผลิตภัณฑ์ทดลอง)
- หากได้ผู้โชคดีครบทั้ง 50 คนแล้วจะเริ่มจัดส่งของรางวัล
เงื่อนไขหากถูกคัดเลือกได้รับทดลองผลิตภัณฑ์
- ต้องกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ตามจริงพร้อมแนบรูปประกอบตามประเภทผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ ในระยะเวลาที่ทาง *cosmenet กำหนดไว้
- ผู้ที่ได้รับรางวัลแต่ไม่รีวิวในระยะเวลาที่กำหนด จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับผลิตภัณฑ์เพื่อทดลองใช้ในครั้งถัดไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า