"Feather Nature Plus Extra Mild Shampoo"
แชร์เคล็ดลับสุขภาพดีในสไตล์คุณ ลุ้นของรางวัลจาก Vistra
เพียงบอกเคล็ดลับของการมีสุขภาพผิวสวยใสในสไตล์คุณ ลุ้นรับ Gluta Complex 800, Pine Bark
extract
and Coenzyme,Q10
และ Marine Collagen TriPeptide 10000 mg จาก Vistra
กิจกรรม Cosmenet :: ชวน Beauty Tester พิสูจน์ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ไม่ต้องถอนบ่อย กับ Twelve
Whitening
ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Twelve
Whitening Roll On Less Shave พิสูจน์ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ไม่ต้องถอนบ่อย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey
จำนวน 50
Beauty Tester เตรียมกดรับของไปทดลองใช้ Herbal Ground Black Berry Rice & Honey
แชมพูสกัดจากธรรมชาติแท้
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise
Shampoo
สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า
Promise Soft & Strong
Shampoo
แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
[กิจกรรม] UV Foundation EX
ใหม่! จาก Cezanne
[กิจกรรม] แจก ZiiiT
Facial Cleansing Milk Lotion
Review & Share ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ B-Blanc
ร่วมแชร์ประสบการณ์ใช้ B-Blanc Water
Cream & B-Blanc COLOR COMBO CREAM SPF 49 PA++ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูขจัดรังแค VICHY DERCOS Anti-Dandruff
จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากออกจากลูปการเป็นรังแควนซ้ำ แต่ไม่อยากใช้แชมพูยา มาทางนี้!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair
แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ B-Blanc เพียงแค่ลงทะเบียน
ใหม่ B-Blanc Water
Cream – Whitening/ Anti-Wrinkle /Aqua Boost ครีมเนื้อบางเบาเกรดพรีเมี่ยม
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural
Shampoo
Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง
ซันซิล ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด! 2 ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้แชมพู Yves Rocher Anti - Pollution Detox Micellar
จำนวน
กิจกรรม :: Smooth E
Extra
Sensitive Makeup Cleansing water
สมูทอี เอ็กซ็ตร้า เซนซิทีฟ เมคอัพ คลีนซิ่ง วอเทอร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และเครื่องสำอาง สูตรน้ำ “สะอาดหมดจด” ด้วยนวัตกรรมไมเซลล์ (Micelle) ขนาดเล็ก ชนิด non-ionic อนุภาคพิเศษที่มีการทำงานคล้ายกับแม่เหล็กในการจับ และเก็บสิ่งสกปรกและน้ำมันจากเครื่องสำอางไว้ภายในอนุภาค ทำให้สามารถทำความสะอาดผิวได้หมดจดล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างช่วยรักษาสมดุลผิว อย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากสารระคายเคืองต่างๆ ผ่านการทดสอบการแพ้
[กิจกรรม] อ่อนโยน กระจ่างใส ด้วย Smooth E WHITE
Sensitive Cleansing Gel
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Chaonang Organic Cleansing Water
Extra
Sensitive คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนจำนวน 50 รางวัล
สาวผิวแพ้ง่ายมาทางนี้เลยจ้าาา… *cosmenet จะมาแนะนำคลีนซิ่งใหม่ จาก Chaonang(เจ้านาง)
กิจกรรม :: Beauty Tester ร่วมทดลอง NIVEA
Extra
White C&E Vitamin Lotion 100 รางวัล
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ อ่านกติกาเลยค่าาา....
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy Bright UV
Extra
Brightening GlutaGlow Lotion 300 รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal Color Package มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy Bright Sun+Pollution Protection SPF30 PA++ และ Vaseline Healthy Bright UV
Extra
มีตัวช่วยบำรุงผิวจากวาสลีนมาฝากสาว ๆ Beauty Tester กันถึง 2 สูตร!! โลชั่นกันแดด กันมลภาวะและฝุ่นควัน และโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวโกลว์กระจ่างใส มาอ่านกติกาการรร่วมกิจกรรมกันเล้ยย
[กิจกรรม] “Biore ท้าลอง Makeup Remover ขั้นเทพ”