"เมลินดา โกลว อัพ สกิน ไฮไลเทอร์"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้! Garnier Bright Complete Anti Acne Booster Serum และ Serum Cream จำนวน 150 เซ็ต
อัพพลังสู้สิว
x2 ปัญหาสิว*ดูลดลง 90% พร้อมคุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Garnier Bright Complete Anti Acne Booster Serum จำนวน 100 รางวัล
เซรั่มสู้สิว
อัพผิวไบร์ท
!
Redeem ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์
อัพผิวให้สดใส
เตรียมตัวไปออกเดท!
ข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องอัพผิวให้สวยใสดูแลตัวเองก่อนออกเดทสักหน่อย วันนี้ *Cosmenet ขอป้ายยา Redeem ประจำเดือนกุมภาพันธ์กันสักหน่อย ใครที่มีพ้อยท์เตรียมแลกกันเล้ยยย!!
กิจกรรม :: Q&A ชวนแชร์สกินแคร์ ยอดเยี่ยมและยอดแย่ ที่เคยใช้ปี 2019 ลุ้นของรางวัลจาก *cosmenet
สกินแคร์ตัวไหน
ยกให้ยอดเยี่ยม ใช้ดีมากเวอร์ จนต้องซื้อใช้ต่อในปี 2020 และ
สกินแคร์ยอดแย่
บอกลาไม่ใช้ต่อ
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล
ไอเทมดี ๆ ที่เราจะมาบอกวันนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก เซรั่มการ์นิเย่ Garnier Sakura Glow 30x Hyarulon Booster Serum บอกเลยค่ะว่าตัวนี้คือตัวจบ! ทุกความขาดน้ำจะกลับคืนสู่ความชุ่มชื้นด้วยเซรั่มซากุระโกลว์ตัวนี้เลย
ส่งเครื่องสำอาง
สกินแคร์
ให้ลองกันทุกเดือน !
ไม่มีอะไรมากกก แค่อยากส่งลิปให้ไปเล่น ใครรู้ตัวว่าเป็น Beauty Tester มารวมกันตรงนี้ !!!
ลูเซนท์ เมจิก
สกิน
อิลลูมิเนทิง บีบี ครีม สูตรแรกที่มอบผิวเปล่งประกายสว่างใสจากภายใน พร้อม 9 คุณสมบัติพิเศษ
กิจกรรม :: ฮัลโหล สาว ๆ Beauty Tester ชวนมาทดลองใช้ เซนกะ ดีพ มอยส์
สกินแคร์
จำนวน 100 รางวัลกัน
SENKA แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น เค้าออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ ถึง 3 สินค้า ที่จะมาช่วยเรื่องเติมความชุ่มชื่น ใครอยากทดลองใช้ มาดูวิธีร่วมสนุกกัน ^^
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
กิจกรรม : ลงทะเบียนลุ้นรับ St.Ives Face Moisturizer และ Facial Cleanser จำนวน 100 รางวัล
สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ เพียงร่วมลงทะเบียนกับ *cosmenet ก็ลุ้นรับและรอผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลยจ้า ^^
กิจกรรม :: รีวิว St.Ives Face Moisturizer ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini LiPlay และ Gift Set จาก St.Ives
มารีวิวความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini LiPlay และ Gift Set จาก St.Ives
กิจกรรม :: รีวิว St.Ives Facial Cleanser ลุ้นรับ Central Gift Card มูลค่ารวม 9,000 บาท และ Gift Set จาก St.Ives
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Central Gift Card มูลค่ารวม 9,000 บาท และ Gift Set St.Ives ทั้ง 3 สูตร
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Facial Cleanser จำนวนรวม 200 รางวัล
ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Facial Cleanser จำนวนรวม 200 รางวัล มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร
[กิจกรรม]ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง
Nivea Sassy Day เติมความชุ่มชื่น 10 เท่า
ZiiiT ชวนคุณมาแชร์ Before-After ผิวหน้าแบบไหน ที่คุณอยากได้มาเป็น After มากที่สุด
ลุ้นรับ Ziiit white และ Ziiit in the sun ถึง 30 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนร่วมแชร์ความเห็นเรื่อง Beauty กับ cosme*net
อยากรู้ความเห็นจาก เพื่อน ๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้ ผลิตภัณฑ์บิวตี้ กันหน่อย ใครมีไอเดียอยากนำเสนอเรา คลิกลงทะเบียนได้เลย เดี๋ยวมีทีมงานตอบกลับน้าาา ^_^
ขยายเวลากับกิจกรรม Smooth-E Shares Experiences ร่วมส่งคลิปบอกความประทับใจที่คุณมีต่อเรา รับไปเลยผลิตภัณฑ์จาก Smooth E !!
ร่วมสนุกชิงบราในฝันของสาวอกเล็ก By Wacoal
งานนี้อกเล็กดี มีรางวัลมาแจกฟรี เพียงร่วมโหวตบรา ในฝันของสาวอกเล็กเป็นแบบไหน รับฟรี บราแบบที่คุณเลือกไปเลย 1 ชุด
กิจกรรม :: ชวนลอง! OLAY Rose Complex Super Serum จำนวน 100 รางวัล
วันนี้ทาง *Cosmenet ขอแนะนำตัวนี้เล้ย! OLAY Rose Complex Super Serum ค้ามาช่วยกู้ผิวหน้าที่เหนื่อยล้าจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวาและยังทำให้ผิวของเราดูฉ่ำโกลว์อมชมพูโรซี่ ที่สำคัญวันนี้ OLAY เค้ามีมาให้ทดลองใช้แบบจุก ๆ ถึง 100 รางวัลอีกด้วยค่าา