"เขาค้อทะเลภู แชมพู ไฟฟ์ ลีฟส์ เอสเซ้นส์ แอนตี้ แดนดรัฟ"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
แชมพูม่วง
TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo
แชมพูสำหรับผมกัดสี
อยากชวนมาทดลองใช้
แชมพูม่วง
TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “
แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง
” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50
Beauty Tester เตรียมกดรับของไปทดลองใช้ Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo
แชมพูสกัดจากธรรมชาติแท้
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise Shampoo สูตร Soft & Strong
แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น
ขึ้น 2 เท่า
Promise Soft & Strong Shampoo
แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง
มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
แชมพูขจัดรังแค
VICHY DERCOS Anti-Dandruff Shampoo จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากออกจากลูปการเป็นรังแควนซ้ำ แต่ไม่อยากใช้แชมพูยา มาทางนี้!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล
ซันซิล ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด! 2 ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ ลุ้นรับสมูทโตะ พรีเมี่ยม จำนวน 30 รางวัล
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ หลังใช้สมูทโตะ พรีเมี่ยม ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง 30 รางวัล
กิจกรรม : Tomei All Kill ชนะหมด จบปัญหาสิว ร่วมรีวิวผลลัพธ์จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ลุ้นที่พักสุดหรู Veranda Resort Pattaya ฟรี
ชวนเพื่อนๆมาเขียนรีวิวผลลัพธ์จัดการสิว แบบไม่ทิ้งรอย ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ลุ้นที่พักสุดหรู Veranda Resort Pattaya ห้องพัก Ocean Front มูลค่า 10,280 บาท
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้! Garnier Bright Complete Anti Acne Booster Serum และ Serum Cream จำนวน 150 เซ็ต
ใหม่! อัพพลังสู้สิว x2 ปัญหาสิว*ดูลดลง 90% พร้อมคุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง! ใครที่กำลังมีปัญหาสิวก่อกวนใจไม่หยุดหย่อน ขอบอกเลยว่าไอเทมที่จะมาเล่นกิจกรรมในวันนี้จะมาจบวงจรสิวและรอยสิวต่าง ๆ ได้แบบปัง ๆ กับเซรั่มครีมตัวใหม่ล่าสุด ใครที่รอของรางวัลอยู่ล่ะก็ห้ามพลาดเลยค่า~~
กิจกรรม เคลียร์สิวให้หน้าใสตั้งแต่ต้นปี! ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่ จัดการสิว แถมแต่งหน้าต่อได้ทันที ร่วมรีวิวผลลัพธ์จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ลุ้นที่พักสุดหรู Mövenpick Asara Resort & Spa Huahin Private Pool Villa
ชวนเพื่อนๆมาเขียนรีวิวผลลัพธ์เคลียร์สิว ให้หน้าใส แบบไม่ทิ้งรอย ด้วย TOMEI Anti Acne Cream
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับฟรี! TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิว ที่จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย จำนวน 200 รางวัล
ชวนสาวๆ มา Kill สิวให้หน้าใส ปิ๊ง! ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่ให้คุณสมบัติในการรักษาสิว จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SENKA White Beauty Lotion & SENKA White Beauty Serum ลุ้นรับ SENKA Giftset มูลค่ากว่า 1,700 บาท
มาแชร์ความรู้สึกผิวดูกระจ่างใส อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีกันค่ะ เพื่อลุ้นรับ SENKA Gift Set มูลค่ากว่า 1,700 บาท
กิจกรรม : เคลียร์สิวให้หน้าใสตั้งแต่ต้นปี ลงทะเบียนรับฟรี! TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย ให้หน้าใสไร้สิว จำนวน 200 รางวัล
ใครอยากหน้าใส ไร้สิวง่าย ๆ คลิกอ่านกติกาเลยค่ะ
[กิจกรรม]ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง
กิจกรรม :: ชวน “ตบหน้ามัน” ท้าลองน้ำตบ BIODERMA Sebium Lotion ฟรี 50 รางวัล
มาคืนสมดุลให้ผิวสดชื่น สำหรับสาว ๆ ผิวมัน-ผิวผสม ที่อยากร่วมเป็น Beauty Tester ทดลองผลิตภัณฑ์ จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โลชั่นกันแดด BSC Crystal Aura Body Lotion SPF50 PA++++ จำนวน 50 รางวัล
กันแดดฝาแดงทาตัวออกใหม่! จาก BSC มาเป็นตัวช่วยในการปกป้องผิวจากรังสี UVB, UVA-I และ UVA-II ด้วย SPF50 PA++++ และยังมีสารสำคัญอย่าง Biosaccharide Gum-4
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม : ฟื้นฟูสภาพเส้นผมกับ Moist Diane ออยล์แชมพูจากประเทศญี่ปุ่น
ชวนสาวๆมาฟื้นฟูเส้นผม กับแชมพูสุดฮิตจากญี่ปุ่น
กิจกรรม :: สบายอารมณ์ ชวนยิ้มอารมณ์ดี กับ กล้วยอินทรีย์
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล
ไอเทมดี ๆ ที่เราจะมาบอกวันนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก เซรั่มการ์นิเย่ Garnier Sakura Glow 30x Hyarulon Booster Serum บอกเลยค่ะว่าตัวนี้คือตัวจบ! ทุกความขาดน้ำจะกลับคืนสู่ความชุ่มชื้นด้วยเซรั่มซากุระโกลว์ตัวนี้เลย
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล