"มีส ออง แซน เฮลโล บับเบิ้ล ออล สตาร์ สเตรทเทนนิ่ง คอนดิชันเนอร์"
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm
คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm
คอนดิชันเนอร์
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm
สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัล
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm
คอนดิชันเนอร์
สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm
คอนดิชันเนอร์
สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
[กิจกรรม] Look สวยปิ๊งโดนใจ ลุคไหนก็เข้ากับสาวเก่ง
มีสไตล์
กับ Merii
[กิจกรรม] เสกผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์
กิจกรรม :: VICHY Mineral 89 ท้าให้ลอง #เซรั่มกู้ผิว มอบผิวแข็งแรงเด้งนุ่ม จำนวน 100 รางวัล
รีวิว VICHY Mineral 89 ทุกรีวิว
มีสิทธิ์ลุ้นรับ
ขนาดจริง มูลค่า 899 บาท จำนวน 12 รางวัล
กิจกรรม : ฟรี !! Smooth E Baby Face Cleansing Facial Wipes
เพียงตอบคำถามง่ายๆว่า เพราะอะไรถึงอยากลองใช้ Smooth E Babyface Cleansing Facial Wipes และจะนำไปใช้ตอนไหนบ้าง
มีสิทธิ์ลุ้นรับ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream จำนวน 200 รางวัล
รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream
Set บำรุงจาก Cetaphil
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มสลายสิวอุดตันที่ต้นตอ La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum จำนวน 100 รางวัล
สำหรับใครก็ตาม ที่รีวิว La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum ทุกรีวิว
ขนาด
Review ZiiiT Wash ลุ้นรับ Gift Set จาก ZiiiT
สำหรับคนที่ใช้ ZiiiT Wash Cleansing Gel เพียงทำรีวิว
มีสิทธิ์ลุ้นรับ
Gift Voucher ของเซ็นทรัลมูลค่า 2000
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! BSC Hemp Seed Oil Serum เซรั่มสบายผิว ล็อกผิวฟินฉ่ำเด้ง x3 จำนวน 50 รางวัล
ถึงเวลาแล้วค่ะที่จะมาฟื้นฟูปรนนิบัติผิวให้กลับมาเนียนเด้ง ฉ่ำวาว อิ่มฟู และกระจ่างใส ด้วย BSC Hemp Seed Oil Serum เซรั่มสบายผิว ล็อกผิวฟินฉ่ำเด้ง x3
มีส่วนผสมของ
[กิจกรรม]ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ยาสีฟัน DentaMate Herbal Toothpaste Concentrated Formula จำนวน 50 รางวัล
ใครไม่เคยใช้ยาสีฟันสมุนไพร อยากให้ลอง!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
ดินสอเขียนคิ้ว BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler สัมผัสนุ่มลื่น เขียนง่าย สูตรติดทนนาน
แฟลชพอยท์! รีวิวไอเท็มรูทีน 5 หมวด รับพอยท์จุก ลุ้นรางวัลจึ้ง ฟิน 2 ต่อ!
Cosmenet* เปิดพื้นสำหรับนักรีวิวที่จริงใจตลอด 5 วันเต็ม เพียงรีวิวให้ครบตาม 5 ประเภท ก็รับแต้มไปสะสมทันที 100 คะแนน ยิ่งรีวิวดี ยิ่งมีโอกาสรับรางวัลใหญ่ด้วยนะ
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน 150 รางวัล
มีให้ Beauty Tester ได้ทดลองถึง 150 รางวัล สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ ไปอ่านกติกา วิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
Redeem เดือนกรกฎาคม รวมไอเทมใช้ดีรับครึ่งปีหลัง พ้อยท์สั่นไม่ไหวแน้วว~
ต้อนรับครึ่งปีหลังกันด้วยไอเทมใช้ดี มีแต้มกรุบกริบก็แลกได้แล้วค่าา น้อง ๆ น่าแลกสุบ ๆ ใครช้าระวังไม่ทันเน้ออ
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NAMU LIFE SNAILWHITE CREME BODY WASH จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาร่วมกิจกรรมลงทะเบียนลุ้นรับ NAMU LIFE SNAILWHITE CRĒME BODY WASH สูตร NATURAL WHITE ขนาด 500 ml จำนวน 50 รางวัล