"จอยโก้ เค แพค คัลเลอร์ เทอราพี คอนดิชันเนอร์"
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm
สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัล
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm
คอนดิชันเนอร์
สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm
คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm
คอนดิชันเนอร์
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm
คอนดิชันเนอร์
สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีจากศรีจันทร์ Beauty to Go Facial Cotton Pad จำนวน 50 รางวัล
สำลีจากศรีจันทร์ สำลีพรีเมี่ยม คุณภาพแบบ Medical Grade เป็นสำลีแผ่นแบบไม่รีดขอบ
เค้าผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีเช็ดหน้า Evergreen Cotton Pad Silky Smooth จำนวน 100 รางวัล
แบรนด์ สำลี Evergreen
เค้ามีสำลีแผ่นรุ่น
Silky Smooth แค่เห็นชื่อก็รู้เลยว่าเนื้อสำลี นุ่ม สมูท เพราะเค้าผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ
ลงทะเบียน ลุ้นรับฟรี
เคลนซิ่ง
วอเตอร์ สูตรใหม่ ขนาดจริงจาก บิเฟสต้า 40 รางวัล
บิเฟสต้า
เคลนซิ่ง
วอเตอร์ สูตรใหม่ เปิดให้คุณลงทะเบียน รับขนาดจริงแล้ว วันนี้ !
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
[กิจกรรม] เสกผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์
กิจกรรม:: KA ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาท้าพิสูจน์วิปแน่น หน้านุ่ม
เคลียร์จบ
...,ทุกคราบมลภาวะ
เคลียร์ผิวหน้าสะอาดใส
กับ KA White Magic Whip Foam จำนวน 50 รางวัล
เคลียร์นะจบเนอะ
สาวๆ คนไหนลงทะเบียนเป็น Beauty Tester ไว้ รอลุ้นได้เลยน้าาา
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Biore UV Aqua Rich SPF50+ PA++++ จำนวน 50 รางวัล
Biore UV กันแดดยอดขายอันดับ 1
เค้าปรับสูตรใหม่
เป็นกันแดดกันแก่ น่าลองกันขนาดนี้ Biore
เค้ามีมาให้สาว
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC Mellow Matte Lipstick จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก BSC เป็นรุ่น Mellow Matte Lipstick มาแนะนำ
[กิจกรรม]ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง
Redeem เดือนมิถุนายน งัดไอเทมเด็ดท้าฝน ขนแบรนด์ดังจัดเต็ม!
รอบนี้ *Cosmenet ขนมาให้แลกทั้งสกินแคร์
เครื่องสำอางตัวเด็ดตัวปังจากแบรนด์ดังตัวตึง
ได้เทพอยต์หมดหน้าตักก็งานนี้
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้แชมพูขจัดรังแค Fungazol (ฟังกาซอล) จำนวน 50 รางวัล
เค้าเป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญมาช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องรังแค
และบรรเทาอาการคันศีรษะโดยเฉพาะเลย ไม่ว่าจะคันจากสาเหตุ
กิจกรรม : ลุ้นรับ Overnight Miracle
เคล็ดลับหน้าเด็กใน
5 คืนของ "มาดามเม้าท์"!!
ใครอยากหน้าเด็ก เป๊ะปังเว่อร์ แบบมาดามเม้าท์ มาดูมาแชร์!!! และลงทะเบียนรับฟรี ผลิตภัณฑ์ Olay Regenerist Overnight Miracle จำนวน 30 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ลิปมอยส์ BSC Moisture Lip จำนวน 50 รางวัล
มีลิปมอยส์เจอร์จาก BSC มาแนะนำค่ะ
เค้ามีส่วนผสมเริ่ด
ๆ อย่างวิตามินอี ตัวช่วยปากนุ่ม ชุ่มชื้นใส่มาด้วย
Seoul Secret ชวนคุณมาเผยเคล็ดลับ การดูแลผิวหน้า “
เคลียร์
ลบ ล้าง หน้าอย่างไรให้สะอาด สดใส”
Seoul ลุ้นรับ Secret Detoxify Facial Cleanser จำนวน 20 ชิ้น มูลค่า 990 บาท ฟรี!!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดดเบาผิว Garnier Super UV Invisible Serum Sunscreen SPF50+ PA++++ จำนวน 150 รางวัล
เค้าเป็นกันแดดเซรั่มเนื้อเบา
ซึมไว เหมือนไม่ได้ทา ไม่วอกหลังทา ไม่หยาระหว่างวัน แล้วยังป้องกันรังสียูวีได้ถึง
กิจกรรม :: ชวนลอง! OLAY Rose Complex Super Serum จำนวน 100 รางวัล
ค้ามาช่วยกู้ผิวหน้าที่เหนื่อยล้าจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวาและยังทำให้ผิวของเราดูฉ่ำโกลว์อมชมพูโรซี่ ที่สำคัญวันนี้ OLAY
เค้ามีมาให้ทดลองใช้แบบจุก
กิจกรรม :: ฮัลโหล สาว ๆ Beauty Tester ชวนมาทดลองใช้ เซนกะ ดีพ มอยส์ สกินแคร์ จำนวน 100 รางวัลกัน
SENKA แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น
เค้าออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่
ถึง 3 สินค้า ที่จะมาช่วยเรื่องเติมความชุ่มชื่น