พาส่อง! กล่องของขวัญ 2 เซ็ตสุดหรูหรา รับปีมังกรทอง BSC TURN BACK TIME PRIME GIFT และ SHINE GIFT
ทริคความงาม

13 โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง ขาดน้ำ คืนผิวชุ่มชื้น ไม่ลอกเป็นขุย

37,165
26 ม.ค. 2567

          โฟมล้างหน้าผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี? เชื่อว่าสาวผิวแห้งคงจะเข้าใจกันดีค่ะว่าปัญหาผิวลอกเป็นขุยมันน่าหงุดหงิดแค่ไหน ซึ่งปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น พันธุกรรม, ฮออร์โมน, สภาพอากาศ และอาหาร เป็นต้น โดยหนึ่งในทางออกที่ดีที่สุดคือ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง สำหรับวันนี้ *Cosmenet ก็ขอเอาใจคนผิวแห้งด้วยการนำรีวิว 13 โฟมล้างหน้าผิวแห้งตัวเด็ดมาป้ายยากันแล้วค่าา~

โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี?วิธีเลือกโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง


วิธีเลือกโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง

 • เลือกโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้น
อันดับแรกสาวผิวแห้งควรเลือกโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้น เช่น สารมอยส์เจอร์ไรเซอร์, คอลลาเจน, ว่านหางจระเข้ และคาโมมายด์ เป็นต้น ซึ่งสารเหล่านี้จะช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า พร้อมป้องกันปัญหาผิวแห้ง และผิวลอกเป็นขุยนั่นเองค่าา

 • หลีกเลี่ยงโฟมล้างหน้าที่มีฟองเยอะจนเกินไป
สำหรับใครที่รู้ตัวว่าเป็นคนผิวแห้ง และผิวขาดน้ำ ควรหลีกเลี่ยงโฟมล้างหน้าที่มีฟองเยอะจนเกินไป เพื่อลดโอกาสที่จะไปทำลายชั้นปราการผิว และลดการระคายเคือง สาว ๆ คนไหนไม่อยากผิวลอกเป็นขุยลองเปลี่ยนมาใช้เจลล้างหน้า หรือโฟมล้างหน้าเนื้อน้ำนมกันดูนะคะ

 • หลีกเลี่ยงโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ AHA และ BHA
ก่อนจะเลือกซื้อโฟมล้างหน้า อย่าลืมพลิกดูหลังฉลากเพื่อดูส่วนผสมกันนะคะ เพราะส่วนผสมบางตัวในโฟมล้างหน้าก็อาจจะไม่เหมาะกับคนผิวแห้ง โดยเฉพาะแอลกอฮอล์ AHA และ BHA ที่นอกจากจะทำให้ผิวแห้งกว่าเดิมแล้ว ยังอาจจะก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวตามมาด้วย


แนะนำ 13 โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง


1. ES Micro Balancing Cleanser           ผิวแห้งใช้เจลล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี? ก็ต้อง ES Micro Balancing Cleanser เลยสิคะ! เขาเป็นเจลล้างหน้าที่เกิดมาเพื่อผิวที่ขาดความสมดุล ผิวแห้งกร้านขาดน้ำ แถมยังช่วยลดปัญหาการเกิดสิวได้ด้วย ทางเราขอแอบกระซิบว่าเขาเป็นเจลล้างหน้าจากแอปหมอผิว SkinX นั้นเองค่า เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะเคยแวะเข้าแอปปรึกษาเรื่องผิวกันบ้างแล้วแน่ ๆ และด้วยความที่ต้องพบกับคนมีปัญหาผิวจำนวนมาก แบรนด์จึงได้ออกแบบเจลล้างที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

          ES Micro Balancing Cleanser เป็นเจลล้างหน้าที่ทำความสะอาดได้หมดจดลึกถึงระดับ Micro โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยลดรอยแดง รอยดำ จากการอักเสบของผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเกิดความสมดุล เพราะเมื่อผิวกลับมาแข็งแรงสุขภาพดีก็จะไม่เกิดการระคายเคืองได้ง่ายและไม่เกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมาค่ะ

          มีส่วนผสมหลักที่สำคัญจาก Glyceryl glucoside หรือที่เรียกกันว่า “ต้นไม้คืนชีพ” สารสกัดนี้จะช่วยปรับสมดุลผิวให้ชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอให้กลับมามีชีวิตชีวา ลดอาการแดงของผิวที่ระคายเคือง พร้อมรักษาความสมดุลของแบคทีเรีย นอกจากนี้ยังซ่อมแซมผิวที่อ่อนแอ รวมทั้งช่วยให้การทำงานของต่อมไขมันเป็นไปอย่างปกติ เพื่อให้ผิวหน้ามีชุ่มชื้นตามธรรมชาติและมีความยืดหยุ่นที่ดี เป็นเจลล้างหน้าที่ส่วนผสมเริ่ดสุด…ทีนี้ล่ะค่ะผิวที่แห้งกร้านของเราก็จะกลับมาแข็งแรง ชุ่มชื้นขึ้นแถมไม่แห้งลอกอีกด้วยน้า~

ข้อดี
 • ทำความสะอาดลึกถึงระดับ Micro โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
 • ปรับสมดุลผิว ลดการเกิดสิว ผิวชุ่มชื้น
 • ลดการอักเสบของผิว

ราคา
: 325 บาท / 100 ml.
พิกัดช้อปออนไลน์
Shopee2. CeraVe Hydrating Facial Cleanser


โฟมล้างหน้าผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี

          แบรนด์ที่สาวผิวแห้งที่คนต้องรู้จัก เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละตัวของเค้าคิดค้นมาเพื่อคนผิวแห้งและผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ และผลิตภัณฑ์ที่เราหยิบมารีวิวในวันนี้เป็นโฟมล้างหน้าผิวแห้ง ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยกักความความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงด้วย แถมไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เพราะฉะนั้นสาวผิวขาดน้ำ ผิวลอกเป็นขุยใช้ได้สบายมากค่าา สำหรับเนื้อสัมผัสของเค้ามีสีขาว ไม่มีกลิ่น และไม่มีฟอง หลังล้างคือรู้สึกเลยว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้นจริง ๆ ค่ะ

ข้อดี
 • ทำความสะอาดผิวได้หมดจด
 • ช่วยกักความความชุ่มชื้น
 • ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

ราคา : 399 บาท / 236 ml.
พิกัดช้อปออนไลน์ : 
LazadaShopeeWatsonsKonvy3. Cetaphil Gentle Skin Cleanser


โฟมล้างหน้าผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี

          หนึ่งในไอเท็มที่คนผิวแห้ง ผิวบอบบาง และเป็นสิวต้องมี! เจ้าตัวนี้เค้าเป็นโฟมล้างหน้าสำหรับคนที่มีผิวแห้ง สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรก และเมคอัพได้อย่างเกลี้ยงกริบ แต่ที่เลิฟสุด ๆ คือ เค้าช่วยคงความชุ่มชื้นไว้บนผิวหลังล้างหน้า ซึ่งหมดห่วงปัญหาผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าไปได้เลยค่ะ แถมยังอ่อนโยนต่อผิวขั้นสุด เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม แถมเนื้อสัมผัสยังเป็นเนื้อเจลใส แทบไม่มีฟองเลย ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวแน่นอนค่าา

ข้อดี
 • ลบเมคอัพได้อย่างหมดจด
 • อ่อนโยนต่อผิวขั้นสุด
 • ช่วยคงความชุ่มชื้นหลังล้างหน้า

ราคา : 670 บาท / 500 ml.
พิกัดช้อปออนไลน์ : 
CetaphilWatsonsLazadaTops4. MizuMi Extra Mild Facial Cleanser


MizuMi Extra Mild Facial Cleanser

          มาค่ะ ใครรู้ตัวว่าเป็นสาวผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่ายมารวมกันตรงนี้เลยย!! เพราะน้องคนนี้เค้าเป็นโฟมล้างหน้าผิวแห้งเนื้อเจลสูตรอ่อนโยนพิเศษ เรียกได้ว่าไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวเลยยย ไม่ว่าจะเป็นสบู่ที่เป็นด่าง, สารกลุ่มซัลเฟต (SLS/SLES), แอลกอฮอล์, น้ำมัน, น้ำหอม, พาราเบน และสีสังเคราะห์ ซึ่งสามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้

          จุดเด่นของเค้าคือ ช่วยปรับค่า pH ให้สมดุล พร้อมให้ความชุ่มชื้นผิวด้วย Moisturizers กว่า 7 ชนิด และที่เริ่ดไปกว่านั้นคือ เมื่อนวดเนื้อเจลลงบนผิวจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม บอกได้คำเดียวเลยว่าปังมากกก!!

ข้อดี
 • เนื้อเจลสูตรอ่อนโยนพิเศษ
 • มี Moisturizers ถึง 7 ชนิด
 • สามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้

ราคา : 229 บาท / 100 ml.
พิกัดช้อปออนไลน์ : 
ShopeeLazadaKonvy5. PHYSIOGEL Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser


PHYSIOGEL Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser

          เจ้าตัวนี้เค้าเป็นโฟมล้างหน้าที่ออกแบบมาเพื่อคนผิวแห้งโดยเฉพาะเลยค่ะ โดยจะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยค่า pH ที่สมดุลกับผิว มาพร้อม BioMimic technology ช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาด เนียนนุ่ม และมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว หลังล้างหน้าบอกเลยว่าผิวไม่แห้งตึงเลยค่ะ ในส่วนของเนื้อสัมผัสเป็นสีขาวขุ่น ไม่มีฟอง อ่อนโยนต่อผิวสุด ๆ ซึ่งความพิเศษของเค้าคือ เป็นโฟมล้างหน้าที่ไม่ต้องใช้น้ำล้างออกก็ได้ เพียงแค่ทาลงบนผิวแล้วนวดเบา ๆ ให้ทั่ว จากนั้นใช้สำลีเช็ดออกให้สะอาด เท่านี้ผิวหน้าก็สะอาดแล้วค่าา

ข้อดี
 • มีค่า pH ที่สมดุลกับผิว
 • ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า
 • ไม่ต้องใช้น้ำล้างออกก็ได้

ราคา : 295 บาท / 150 ml.
พิกัดช้อปออนไลน์ : 
WatsonsKonvyShopee6. HADA LABO Hydra & Whitening Face Wash


HADA LABO Hydra & Whitening Face Wash

          นอกจากแบรนด์นี้จะโด่งดังเรื่องน้ำตบผิวแล้ว เค้าก็ยังมีโฟมล้างหน้าผิวแห้งด้วยนะคะ โดยเป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว มาพร้อม Super Hyaluronic Acid ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้ยาวนานเป็นพิเศษ เท่านั้นยังไม่พอนะคะ เค้ายังมีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ Arbutin ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน แถมช่วยลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำกวนใจด้วยน้าา บอกเลยว่าเป็นโฟมล้างหน้าผิวแห้งอีกหนึ่งตัวที่น่าลองสุด ๆ

ข้อดี
 • ผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์
 • ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น
 • ปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน

ราคา : 175 บาท / 100 g.
พิกัดช้อปออนไลน์ : 
HADA LABOWatsonsLazada7. Smooth E Babyface Gel


Smooth E Babyface Gel

          อย่างที่เราเกริ่นไว้ก่อนหน้านี้ค่ะว่า คนผิวแห้งควรหลีกเลี่ยงโฟมล้างหน้าที่มีฟองเยอะจนเกินไป เราเลยหยิบโฟมล้างหน้าผิวแห้งสูตรเจลมาแนะนำกันค่า ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนี้เค้าอ่อนโยนต่อผิวขั้นสุด! เพราะเป็นสูตรไม่มีฟอง 100% Non-Ionic ไม่มีประจุไฟฟ้า ทำให้ไม่ทิ้งสารตกค้าง ซึ่งเป็นสาเหตุหลักขอการเกิดสิวและริ้วรอย

          นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Algae Extract และ Vitamin E ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ ไร้ริ้วรอย โดยปราศจากสารที่ทำให้เกิดการแพ้และระคายเคือง ส่วนเนื้อสัมผัสของเค้าเป็นเจลใส ไม่มีฟอง มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ หลังล้างออกรู้สึกผิวสะอาด แต่ไม่แห้งเอี๊ยด ยังคงความชุ่มชื้นไว้บนผิวอยู่ค่า ตอบโจทย์สำหรับคนผิวบอบบาง เป็นสิว และผิวแห้งลอกเป็นขุยสุด ๆ เลยย

ข้อดี
 • เนื้อเจลสูตรไม่มีฟอง
 • ช่วยต้านอนุมูลอิสระ
 • เหมาะกับคนผิวแห้ง ผิวบอบบาง

ราคา : 255 บาท / 3.3 oz.
พิกัดช้อปออนไลน์ : 
Smooth EKonvyWatsonsLazada8. CUREL Intensive Moisture Care Foaming Wash


CUREL Intensive Moisture Care Foaming Wash

          โฟมล้างหน้าผิวแห้งที่มาในรูปแบบขวดปั๊มใช้งานง่าย เพียงแค่กดก็จะได้ฟองโฟมหนานุ่มทันที ไม่ต้องนั่งตีฟองให้เสียเวลาเลยค่ะ เนื้อโฟมที่นุ่มนั้นจะช่วยลดการเสียดสีโดยตรงกับผิวหน้า อีกทั้งเค้ายังช่วยลดการระคายเคืองจากผิวลอกเป็นขุย และปกป้องการสูญเสียเซราไมด์ตามธรรมชาติของผิวขณะล้างหน้าซึ่งทำความสะอาดหมดจด แต่อ่อนโยน ที่สำคัญคือไม่มีน้ำหอม สีและแอลกอฮอลล์ เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งมาก ๆ เลยค่า ล้างออกง่าย ไม่แห้งตึงหลังล้างด้วยน้าา น่าลองสุด ๆ

ข้อดี
 • ฟองโฟมหนานุ่ม
 • ช่วยลดการระคายเคือง
 • ปกป้องการสูญเสียเซราไมด์

ราคา : 500 บาท / 150 ml.
พิกัดช้อปออนไลน์ : CURELKonvyShopeeLazada9. Neutrogena Deep Clean Hydrating Cushion Foam


Neutrogena Deep Clean Hydrating Cushion Foam

          สาว ๆ คนไหนที่ออกไปทำงานนอกบ้านเป็นประจำ ทำให้ผิวหน้าต้องเจอกับฝุ่นควัน มลภาวะ และสิ่งสกปรก เราแนะนำโฟมล้างหน้าตัวนี้เลยค่ะ เพราะเค้ามาพร้อมนวัตกรรมคุชชั่นโฟม ซึ่งสามารถล้างฝุ่น PM 2.5 และสิ่งสกปรกออกได้สะอาดล้ำลึกถึง 99% และช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยส่วนผสมของกลีเซอรีน 33% เป็นโฟมล้างหน้าที่คนผิวแห้งใช้ได้เลย น้องเค้าเป็นสูตรที่มีความอ่อนโยนต่อผิวผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะด้วยน้าา และแน่นอนค่ะว่าปราศจากน้ำมัน และไม่อุดตันรูขุมขนแน่นอนค่าา สาว ๆ ที่มองหาโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้งไปตำกันได้เลย!!

ข้อดี
 • ล้างฝุ่น PM 2.5 สะอาดหมดจด
 • ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว
 • ปราศจากน้ำมัน ไม่อุดตันรูขุมขน

ราคา : 169 บาท / 100 g.
พิกัดช้อปออนไลน์ : 
LazadaShopee10. FRESH Soy Face Cleanser


FRESH Soy Face Cleanser

          มาต่อกันที่โฟมล้างหน้าผิวแห้งที่อุดมไปด้วยโปรตีนจากถั่วเหลือง ซึ่งช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าและเมคอัพโดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมีน้ำสกัดจากดอกกุหลาบและสารสกัดจากแตงกวา ช่วยปลอบประโลม รวมถึงรักษาสมดุลของผิว ในส่วนของเนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลใส อ่อนโยนต่อผิว และช่วยป้องกันไม่ทำให้ผิวแห้งลอกเกิดความระคายเคือง

ข้อดี
 • ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า
 • ช่วยปลอบประโลมผิว
 • รักษาสมดุลของผิว

ราคา : 1,650 บาท / 150 ml.
พิกัดช้อปออนไลน์ : 
SephoraCentral11. SENKA Perfect Gel Gentle Wash


 SENKA Perfect Gel Gentle Wash

          เจ้าตัวนี้เค้าเป็นโฟมล้างหน้าผิวแห้งที่มีส่วนผสมของ ไวท์ โคคูน ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด และมอยส์เจอร์ บูสท์ เทคโนโลยี ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว มาพร้อมบิวตี้เซรั่ม ช่วยฟื้นบำรุงผิวหลังล้างหน้า แต่ที่ชอบมาก ๆ เลยก็คือ เนื้อเค้าเป็นเจลใสแบบน้ำ ไม่มีฟองเลย เหมาะกับคนผิวแห้งแบบเรา ๆ ม๊ากก แต่ถึงจะเป็นเจลล้างหน้าแต่ก็รู้สึกว่าให้ล้างออกได้ง่าย หลังใช้ไม่เหนอะหนะผิวเลยค่ะ หลังล้างหน้ายังคงชุ่มชื้นไม่แห้งเอี๊ยดดด แถมยังมีกลิ่นหอมสดชื่นจากซิตรัสด้วยค่า

ข้อดี
 • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
 • ช่วยฟื้นบำรุงผิวหลังล้างหน้า
 • เนื้อเจลใส ไม่มีฟอง

ราคา : 179 บาท / 100 g.
พิกัดช้อปออนไลน์ : 
LazadaShopeeKonvy12. La Roche Posay Toleriane Foam


La Roche Posay Toleriane Foam

           มาต่อกันที่โฟมล้างหน้าผิวแห้งอีกตัวค่ะ กับแบรนด์ La Roche Posay ตัวนี้เค้ามีเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนผิว เป็นเนื้อเจลสีใส ๆ แต่เมื่อโดนน้ำแล้วมีฟองออกมาเล็กน้อย ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า สำหรับใครที่กังวลว่าหลังล้างหน้าผิวจะแห้งกร้าน บอกเลยว่าหายห่วงค่ะ เพราะเค้ามี Glycerin มากถึง 21% ทำให้ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า เหมาะกับผิวแห้ง ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย และผิวขาดน้ำ

ข้อดี
 • ช่วยทำความสะอาดอย่างหมดจด
 • มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า
 • ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า

ราคา : 729 บาท / 125 ml.
พิกัดช้อปออนไลน์ : 
KonvyShopeeLazada13. Cute Press Pure Origin White & Moist Facial Foam


Cute Press Pure Origin White & Moist Facial Foam

          ปิดท้ายลิสต์ด้วยโฟมล้างหน้าผิวแห้ง Cute Press ค่ะ เค้ามาในหลอดสีฟ้าสุดละมุน เป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใส แต่ยังคงความชุ่มชื้น ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และมลภาวะอย่างอ่อนโยน โดยมีสารสกัดจากน้ำนมและโปรตีนจากข้าวโอ๊ต ช่วยให้ผิวเนียนใส ชุ่มชื้น และดูอ่อนเยาว์ แถมฟองโฟมยังเนียนละเอียด ไม่ต้องกลัวว่าจะบาดผิวเลยค่ะ ตัวนี้ใครยังไม่ได้ลองทางเราขอแนะนำเป็นตัวเลือกสำหรับโฟมล้างหน้าผิวแห้งอีกตัวค่าา

ข้อดี
 • สูตรผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น
 • ขจัดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน
 • ฟองโฟมยังเนียนละเอียด

ราคา : 399 บาท / 236 ml.
พิกัดช้อปออนไลน์ : 
Cute PressKonvyShopeeLazada          จบแล้วค่า~ กับลิสต์โฟมล้างหน้าสำหรับสาว ๆ ผิวแห้งที่เราอยากจะแนะนำ เพราะนอกจากการบำรุงผิวแล้ว การทำความสะอาดผิวหน้าก็ถือเป็นขั้นตอนสำคัญที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้ามเลยนะคะ โดยเฉพาะการเลือกโฟมล้างหน้า ควรเลือกให้เหามะกับสภาพผิวของตัวเอง และสำหรับคนผิวแห้งไม่รู้จะเลือกโฟมล้างหน้าผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี? ก็ลองดูรีวิว 
13 โฟมล้างหน้าผิวแห้ง ขาดน้ำ คืนผิวชุ่มชื้น ไม่ลอกเป็นขุย ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ได้เลยนะคะWhat's new
รีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างรีวิวคุชชั่นออกใหม่จาก MAKE UP FOR EVER เผยงานผิว ปกปิดเริ่ดอัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสียคนธาตุหนักต้องลอง! 10 ผลไม้ไฟเบอร์สูง ช่วยระบาย คลายท้องผูก13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รวมดาวเด่น! 13 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2024ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 ก.พ. - 2 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล
COMMENTS