รีวิว น้ำตบเมล็ดกัญชง SNAILWHITE Youthful Glow Hemp Seed Extract Essence Water เคลียร์ผิวอ่อนเยาว์อย่างอ่อนโยน

22 ก.พ. 2565

รีวิวน้ำตบเมล็ดกัญชง  SNAILWHITE  เพื่อสาวผิวขาดน้ำ ริ้วรอยเริ่มมาแถว ๆ หางตา น้ำตบขวดนี้จะช่วย Calm ผิว Clear ริ้วรอย เผยผิวใสให้ทุกคนได้แบบสุดปังเลยค่าาา

ทำไมถึงเอากัญชงมาบำรุงผิว?

ทุกคนต้องมีคำถามในใจแน่ ๆ กับรีวิว SNAILWHITE ของเราวันนี้ แค่เห็นคำว่าน้ำตบเมล็ดกัญชง เราก็สงสัยเหมือนทุกคนนี่แหละค่ะ ว่าเอากัญชงมาทาหน้าได้เหรอ ใช้แล้วจะมีมึน ๆ เหมือนกัญชาหรือเปล่า

เราเลยรีบพุ่งตัวไปหาข้อมูลเพิ่ม เลยได้รู้ว่าน้ำมันจากเมล็ดกัญชงช่วยเรื่องผิวได้ดีเว่อร์

• ช่วยเติมน้ำพร้อมล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิว
  • ลดการอักเสบ ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน
  • ลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวใสแลดูอ่อนเยาว์
  • ลดความมันบนผิวหน้า ป้องกันการเกิดสิว

ใส่น้ำมันเมล็ดกัญชงในน้ำตบแล้วดีจริงเหรอ?

ถ้าจะให้รีวิวน้ำตบเมล็ดกัญชงแล้วจะไม่ป้ายยาความดีงามของเจ้าน้ำตบกันได้ยังไงล่ะ ใครยังไม่เคยใช้น้ำตบเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง บอกเลยว่าคุณพลาดแล้ว

เพราะนอกจากน้ำตบจะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมดูดสารบำรุงในสกินแคร์ขั้นต่อไปอย่างคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์แล้ว พอเอามารวมกับเมล็ดกัญชง มันยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพคูณสอง

1. ตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ยิ่งกว่า โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ เพราะเมล็ดกัญชง มีคุณสมบัติช่วยเติมน้ำ ล็อคความชุ่มชื้น พออยู่ในรูปแบบน้ำตบที่ซึมง่าย ก็ยิ่งลงลึกไปถึงผิวชั้นในได้ดีกว่าน้ำตบทั่ว ๆ ไปด้วย
     2. ปรับสภาพผิว เพราะเมล็ดกัญชงมีฤทธิ์ช่วยลดการอักเสบ ปลอบประโลมผิว สาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่าย หรือผิวอุดตันอักเสบบ่อย ๆ พอทาเซรั่มประเภทไวท์เทนนิ่ง หรือเซรั่มวิตามินซีต่อจากน้ำตบตัวนี้ ก็จะไม่ระคายเคืองง่ายเหมือนเก่าด้วยค่ะ
     4. ไม่สร้างริ้วรอยเพิ่ม ด้วยลักษณะของการใช้งานน้ำตบ ตอบโจทย์กับคนที่กำลังมีปัญหาริ้วรอยเลยแหละ เพราะไม่ต้องใช้สำลีเช็ดหรือถูหน้า สร้างรอยย่นโดยไม่จำเป็น ตัวเมล็ดกัญชง ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ได้อีกด้วยนะ
     5. ลดการเกิดสิว น้ำตบนั้นซึมง่ายกว่าสกินแคร์ประเภทอื่น ๆ จึงไม่ทำให้เกิดการอุดตัน หรือสะสมอยู่บนรูขุมขน บวกเข้ากับพลังเมล็ดกัญชงที่ช่วยลดความมัน ก็ยิ่งตัดวงจรสิวได้แบบคูณสองกันเลยทีเดียว

ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากน้ำมันเมล็ดกัญชงที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน พอมาอยู่ในน้ำตบปุ๊บ ก็ยิ่งเสริมพลังทำให้น้ำตบกัญชง ช่วยบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น แถมยังช่วยลดสิวอีกด้วยค่าา

เมื่อพลังกัญชงและน้ำตบรวมร่างกันแบบนี้ จึงได้ออกมาเป็นนน….

น้ำตบเมล็ดกัญชงเคลียร์ผิวอ่อนเยาว์อย่างอ่อนโยน ขวดนี้นี่เองงง ><

********************

รีวิว SNAILWHITE น้ำตบเมล็ดกัญชง Calm ผิว Clear ริ้วรอย

มารีวิวน้ำตบที่ด้านนอกกันก่อน ขวดสีเขียวมีลายใบกัญชงด้านข้าง ดีไซน์เรียบ ๆ ทำให้รู้สึกว่าน้องเค้าอ่อนโยน ไม่รุนแรงต่อผิว และยังมีความเป็นธรรมชาติมาก ๆ

จุดเด่นของน้ำตบ SNAILWHITE ตัวนี้ คือ ใช้สารสกัดจากธรรมชาติจากน้ำมันเมล็ดกัญชง และเมือกหอยทาก ส่วนผสมเด่นของ SNAILWHITE เลย

> Hemp seed extract Snail mucin (ปลอบประโลมผิว) น้ำมันเมล็ดกัญชงและเมือกหอยทาก เติมคอลลาเจนและความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำในผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ดีมาก ๆ
    > Fullerene Hya (เผยผิวเรียบเนียน) มีสาร Anti-Oxidant  สูงกว่าวิตามินซี ถึง 125 เท่า! ว้าวมากก ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย ผิวเรียบเนียนขึ้น ช่วยกักเก็บน้ำในผิวยาวนาน ไม่อุดตันผิวด้วยค่ะ

และยังมีสารสกัดอื่น ๆ ที่เข้ามาเสริมทัพความปัง ทั้ง Niacinamide, กรดไขมัน, วิตามินอี, วิตามินบี, โอเมก้า 3 ,6 และ 9  จับมือกันมาปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนเลยค่า

น้ำตบเมล็ดกัญชง เหมาะกับใคร

• คนที่มีปัญหาริ้วรอยก่อนวัย อยากปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น
  • มีปัญหาผิวขาดน้ำ ผิวหยาบกร้านไม่สดใส
  • ผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวอักเสบจากมลภาวะ
  • อยากลดความมันบนผิว เผยผิวใสปิ๊ง ๆ ไร้สิว
  • ต้องการเสริมความแข็งแรงให้ผิวอย่างอ่อนโยน

รีวิว SNAILWHITE Youthful Glow Hemp Seed Extract Essence Water เนื้อผลิตภัณฑ์

สเต็ปต่อมา ลองมาดูเนื้อกันบ้าง น้ำตบเค้าเป็นน้ำใส ๆ อ่อนโยน x No Alcohol x กลิ่นหอมอ่อน ๆ ชวนผ่อนคลายแบบ tree tea ประมาณนั้นเลยค่ะ พร้อมบำรุงผิวขาดน้ำ ให้ชุ่มชื้นได้อย่างตรงจุด

ปลอบประโลมผิวอักเสบ และผิวที่ระคายเคืองจากมลภาวะได้ดี ลดปัญหา ริ้วรอยก่อนวัย ปรับผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น เรียกได้ว่ายิ่งตบยิ่งปังกันเลยเชียวว

วิธีใช้ ใช้บำรุงผิวหล้งล้างหน้า หยดน้ำตบใส่อุ้งมือ วอร์มเนื้อเอสเซนส์เล็กน้อย แล้วตบเบา ๆ ให้ทั่วผิวหน้าเลยจ้า

รีวิว SNAILWHITE น้ำตบเมล็ดกัญชง หลังใช้

รีวิว SNAILWHITE หลังใช้กับผิวหน้ารู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อเอสเซนส์บางเบา มีความลื่น ๆ นิดนึงตอนทา แต่ไม่เหนอะหนะหน้า ไม่ต้องห่วงว่าหน้าจะมันเยิ้มเลย ให้ความรู้สึกว่าผิวนุ่ม มีความชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ใช้เลยค่า

ถ้าช่วงไหนเจอแดดเยอะ ๆ หรือผิวงอแง อ่อนแอไม่ไหวว ก็เอาน้ำตบเมล็ดกัญชงมาหยดใส่สำลีโปะหน้าไว้ เป็นกัญชง therapy แบบฟินสุด ๆ ><

:: แถมท้ายอีกนิดก่อนจบรีวิวน้ำตบกับทริคการใช้น้ำตบเมล็ดกัญชงให้ปัง ::
  • อย่าแช่ตู้เย็น ถึงแม้จะทำให้สดชื่นนน แต่เก็บที่อุณหภูมิห้อง อากาศถ่ายเทจะปังกว่าน้า จะได้ไม่ต้องกังวลว่าส่วนผสมจะเสื่อมไวจากอุณหภูมิที่เปลี่ยนไปมาตอนเราเปิดตู้เย็นบ่อย ๆ นั่นเองค่า
  • อย่าลืมเช็กวันหมดอายุ เห็นขวดใหญ่ ๆ แบบนี้น้องเค้าก็ใช้ได้นานเลยแหละ แต่อย่าใช้เพลินจนลืมเช็กวันหมดอายุด้วยละ ถ้าใกล้หมดอายุแล้วกลัวจะใช้ไม่ทันก็เอาสำลีมาชุบ โปะเป็นมาสก์หน้าไปเล้ยย

จบรีวิวน้ำตบกัญชงกันไปแล้ว ถ้าตกหลุมรักน้องเค้าก็ตามไปช้อปกันได้ด้านล่างนี้เลยค่าา จะกี่ปัญหาผิวก็ไม่ต้องกลุ้มแล้วน้าาา ดูแลผิวชุ่มชื้นไกลริ้วรอย แถมยังอ่อนโยนแบบนี้ ใครโดนป้ายยาไปแล้วบ้าง สารภาพมาซะดี ๆ อิอิ

S P O N S O R E D C O N T E N T

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
ว้าวมากกก
5 มี.ค. 2565 เวลา 9:00 น.
22 ก.พ. 2565 เวลา 16:01 น.
น่าใช้มาก ต้องหาซื้อแล้วค่ะ
22 ก.พ. 2565 เวลา 10:00 น.
โอ้โห..น่าใช้น่าลองมากตัวนี้???❤️
22 ก.พ. 2565 เวลา 8:04 น.