เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า

รีวิว โลชั่นซิตร้าโสมบัวหิมะ ฟิ้นฟูผิวเสียให้กลับมาใส บอกลาแขนทูโทน!

28 ม.ค. 2565

รีวิวโลชั่นซิตร้าโสมแดงเกาหลีบัวหิมะ สูตรใหม่! ตัวช่วยกอบกู้ผิวจากแสงแดด ทั้งผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่เท่ากัน ให้กลับมาดูกระจ่างใสเท่ากันทั้งตัว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 10 เท่า!

เพราะแสงแดดเมืองไทยไม่เป็นรองชาติใดในโลก! ผิวสวย ๆ ของเราจึงง่ายต่อการคล้ำเสีย ยิ่งถ้าใครอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน ๆ หรืออวดหุ่นสวยด้วยชุดบิกินี่กลางแสงแดด รับรองว่าได้สีผิวทูโทนมาเป็นเพื่อนคู่ใจแน่นอนค่า บางคนอาจถึงขั้นผิวไหม้จากแสงแดดเลยด้วยนะ

โลชั่นซิตร้าโสมแดงบัวหิมะ มีส่วนผสมจากบัวหิมะ ที่เป็นครีมในตำนานสารพัดประโยชน์ เคยใช้ตอนโดนน้ำร้อนลวกคือดีย์มาก แผลหายไวสุด ๆ และครั้งนี้เค้าเอาส่วนผสมบัวหิมะมาอยู่ในโลชั่นสูตรนี้ด้วย เป็นตัวช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด แถมมีโสมแดงจากเกาหลีที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย วันนี้เราเลยจัดรีวิวโลชั่นซิตร้าสูตรนี้มาให้ทุกคนดูแบบจัดเต็มกันเลยจ้าา

3 Step ป้องกันผิวคล้ำ

วิธีป้องกันผิวคล้ำ

1. ทาโลชั่นบำรุงผิวเป็นประจำ จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และสร้างเกราะปกป้องผิวได้ดีกว่าคนที่มีผิวแห้งกร้านไม่แข็งแรง ยิ่งถ้าเลือกโลชั่นผิวขาวที่มีสารกันแดดด้วย คือเริ่ดสุด
  2. ใส่ชุดแขนยาว-ขายาว สีเข้ม ลดโอกาสที่ผิวจะสัมผัสกับแสงแดดโดยตรง ยิ่งถ้าชุดสีเข้มจะป้องกันไม่ให้แสงแดดทะลุมาสู่ผิวได้ดีกว่าสีอ่อน ๆ นั่นเองค่ะ
  3. ทากันแดดก่อนออกจากบ้าน เพราะแสงแดดเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวคล้ำเสีย แนะนำให้ทาซ้ำทุก ๆ 2 ชั่วโมงเพื่อได้ประสิทธิภาพการปกป้องผิวแบบสูงสุด

รีวิวโลชั่นซิตร้าโสมแดงบัวหิมะ สูตรใหม่!

รีวิวโลชั่นซิตร้า

ถ้าพูดถึง
โลชั่นผิวกระจ่างใสที่ดีที่สุด 1 ในนั้นมีแบรนด์ซิตร้าอยู่แน่นอนค่า และสูตรใหม่นี้ก็ปังไม่แพ้สูตรอื่น ๆ เลยนะ เราเลยรีบมารีวิวโลชั่นซิตร้าโสมแดงเกาหลีบัวหิมะตัวนี้ให้เพื่อน ๆ ดูกันค่ะ และสูตรนี้เค้าได้พัฒนาเนื้อโลชั่นให้บางเบาและซึมไวขึ้นอีกด้วย มาพร้อมสารบำรุงสำคัญอย่าง..

• โสมแดงเกาหลี ที่ใคร ๆ ก็รู้ว่าเป็นไอเท็มเด็ดของสาวเกาหลี ที่อยู่ในสกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์แพง ๆ เพียบ! เพราะมีสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำ พร้อมเผยผิวใหม่ที่ดูกระจ่างใสขี้น
  • บัวหิมะ สมุนไพรจีนอันโด่งดัง ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดดและมลภาวะให้กลับมากระจ่างใสอีกครั้ง พร้อมปรับสีผิวให้เนียนดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น ส่วนผสมนี้คือปังมาก!

นอกจากนั้นยังมี วิตามินซีบริสุทธิ์ ที่ปรับผิวกระจ่างใสใน 7 วัน พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย 100% ซูเปอร์คอลลาเจนเอสเซนส์ ทำให้ผิวนุ่มเด้งดูสุขภาพดี และผสานด้วยสารกันแดด ปกป้องผิวจาก UVA และ UVB ถึง 10 เท่า!

รีวิวโลชั่นซิตร้าโสมแดงบัวหิมะ สูตรใหม่!

กลิ่น และ เนื้อสัมผัส

รีวิวโลชั่นซิตร้า

ขอรีวิวโลชั่นซิตร้าสูตรโสมแดงบัวหิมะ ด้านกลิ่นและเนื้อสัมผัสกันบ้างค่ะ กลิ่นของเค้ามีความหอมอ่อน ๆ เหมือนดอกไม้ตามสไตล์โลชั่นผิวขาวสูตรอื่น ๆ ของซิตร้าเลย หอมละมุนม๊ากก และเนื้อโลชั่นก็มีความบางเบา เกลี่ยง่ายสุด ๆ สามารถซึมลงผิวได้ดี ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ แต่ยังคงความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างยาวนาน และอีกหนึ่งสิ่งที่ชอบมากคือ เค้าจะให้ความรู้สึกเย็นสบายที่ผิว ใช้แล้วสดชื่นดีค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

สรุป!
รีวิวโลชั่นซิตร้าโสมแดงเกาหลีบัวหิมะ บอกเลยว่าปังมากแม่! ความประทับใจแรกยกให้เนื้อโลชั่นเลย มีความเบาสบายผิวมาก ลูบ 2-3 ทีก็ซึมเข้าผิวแล้ว แต่ยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีอยู่

เป็นโลชั่นผิวขาวที่ครอบคลุมความต้องการของผู้หญิงแบบเรา ที่อยากโชว์ผิวแต่ก็ไม่อยากดำ เพราะช่วยทั้งฟื้นฟูผิวเสีย บำรุงผิวให้กระจ่างใส และปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ยิ่งคุณผู้ชายที่กลัวความเหนอะหนะตัวนี้ใช้ได้หายห่วงค่ะ

ใครที่มีปัญหาผิวคล้ำเสีย แขน 2 สีเป็นทูโทนแบบเรา แนะนำโลชั่นซิตร้าโสมแดงบัวหิมะตัวนี้เลยค่า อย่ารอช้าไปช้อปด่วนที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาเพียง 165 บาทเท่านั้น หรือจะจิ้มช้อปออนไลน์ที่ด้านล่างนี้เลย

ใครที่ได้ลองใช้โลชั่นซิตร้าโสมแดงบัวหิมะแล้ว มารีวิวที่เว็บไซต์ *Cosmenet ของเราได้น้าา

จิ้มอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม หรือเขียนรีวิวที่ด้านล่างนี้ได้เลยค่า

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
น่าลองมากค่ะ
9 ก.พ. 2565 เวลา 18:08 น.
น่าลองมากเลยค่า
9 ก.พ. 2565 เวลา 13:53 น.
สูตรนี้น่าลองมากเลย??✨❤️
31 ม.ค. 2565 เวลา 8:37 น.
สีสันสดใส น่าใช้มากค่ะ
29 ม.ค. 2565 เวลา 10:33 น.