5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรง
สาระน่ารู้

Update! Redeem 2021 มีของมาเติมแล้วค่า

19 ต.ค. 2564

ข่าวดีของคนที่ยังลังเล แลกอะไรไม่ทันอย่างใครเค้า แล้วยังมีพอยท์อยู่กับตัวล่ะก็ วีคนี้ เรามีของมาเติมแล้วนะค้า มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง รีบจิ้มไปเช็คดูกันได้เลย

หมวด Body & Hair

ขอประเดิมที่หมวดยอดฮิต เติมของเมื่อไหร่ หมดก่อนเพื่อนตลอดดด เล็งอะไรไว้ ต้องรีบเลยจ้า

สบู่สมุนไพร Sabunnga มีมาให้แลกแบบคละสูตรนะจ๊ะ ใครอยากลองสบู่สมุนไพรว่าอาบแล้วผิวหอมสะอาด ขาวเนียนอย่างคำร่ำลือมั้ย เตรียมพอยต์ไว้เลย ก้อนละ 150 Point เท่านั้นเอ๊งงงงง
*เริ่มรีดีมได้วันที่ 23 ต.ค. 2564

โลชั่น Jergens สูตรใหม่ล่าสุด Brightening Ultra Nourish Body Serum ขนาด 150 ml สำหรับคนอยากผิวขาวนุ่ม ชุ่มชื่นนน ใกล้หน้าหนาวแบบนี้ ถ้ามีคะแนนถึง 550 Point แลกไว้ก่อนกันผิวแตกลายได้น้า
*เริ่มรีดีมได้วันที่ 21 ต.ค. 2564

ใครมีปัญหาผมร่วงหนัก จัดแชมพูปลูกผมจาก J-hair ไปเลยค่า แชมพูหลอดนี้จะช่วยปรับ pH Balance ให้หนังศีรษะคุณกลับมามีชีวิต สร้างลูกผมใหม่ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม คุณสมบัติแน่นขนาดนี้ ใครมีพอยต์มาเปย์หน่อย 3000 Point จ้า
*เริ่มรีดีมได้วันที่ 20 ต.ค. 2564

สาวผมแห้งเสีย กรอบ มาฟื้นคืนสภาพปลายผมด้วยครีมหมักผม Naturals by watsons Coconut Hair Butter ที่หลอดเดียวใช้ได้ทั้งหมักผมขณะสระ และเป็นครีมบำรุงแบบไม่ต้องล้างออกได้ด้วย 2-in-1 ไปเลยจ้า 550 Point เท่านั้น
*เริ่มรีดีมได้วันที่ 22 ต.ค. 2564

หมวด Cleanser

ถัดมาเป็นหมวดยอดฮิตอันดับ 2 Cleanser นั่นเองค่า มีของมาเติมกันแบบแน่น ๆ ไม่ต้องกลัวแลกไม่ทัน มีเหลือเผื่อทุกคนแน่น๊อนนนน

Am Herb Ginseng Micellar Cleansing Water คลีนซิ่งวอเตอร์ผสมโสมสูตรใหม่จาก Am Herb ขนาด 30 ml ที่แบรนด์ใจกว้าง ขนมาแจกชาว cosmenet ถึง 300 ชิ้น! แต่เราจะทยอยเปิดให้แลกวีคละ 20 ชิ้นนะคะ ใครแลกไม่ทันอดใจรอสัปดาห์หน้าได้จ้า ถ้าอยากลอง ขอมีแค่ 150 Point ก็มารับไปได้เล้ยยย

Mizumi ขวดนี้เป็นได้ทั้งเจลล้างหน้าและเจลอาบน้ำในตัวเดียว ใครเล็งน้องไว้อยู่ต้องรีบนะค้า เพราะมีเพียงขวดเดียวมาให้แย่งชิงกัน เตรียมคะแนนไว้แค่ 200 Point ใครกดไวกว่าก็ได้ไปก่อนเลยจ้า

หมวด Skincare

เอาใจสาววัย 30 ด้วยไนท์ครีมสูตรลดเลือนริ้วรอยจาก No7 ที่มีส่วนผสมของ Matrixyl 3000 plus เป็ปไทด์สูตรเข้มข้น พร้อมโปร วิตามินเอ ช่วยลดเลือนริ้วรอย เสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน แถมกรดไฮยาลูรอนิกให้อีก แต่ถ้ารักน้อง ต้องเปย์หน่อยน้า ค่าตัวเค้าแรงนิสนึง 3300 Point ค่า
*เริ่มรีดีมได้วันที่ 19 ต.ค. 2564

เซรั่มขวดขาวทอง ดูหรูหราบ้านวนิดาคุณหญิงใหญ่มากกก ขวดนี้ส่งมาจาก YVES ROCHER เป็นเอสเซ้นส์เข้มข้น ช่วยสร้างผิวใหม่ ฟื้นฟูทุกสัญญาณของปัญหาผิว สวยลูกคุณหนูขนาดใครมี 7800 Point มาเปย์น้องหน่อยน้า
*เริ่มรีดีมได้วันที่ 18 ต.ค. 2564

หมวด Make up

สายเมคอัพ มาส่องด่วน ๆ เรามี
Maybelline Fit me! ไซส์จริงมาเติมให้ 2 เฉดสีได้แก่ #Buff Beige 130 และ #Natural Beige 220 ด้วยค่าตัวเพียง 1100 Point เท่านั้น ของเด็ด ๆ แบบนี้ต้องแย่งชิงหน่อยน้า เพราะมีมาแค่อย่างละ 1 ขวดเท่านั้นค่า
*เริ่มรีดีมได้วันที่ 25 ต.ค. 2564

สวยแซ่บเตรียมรับปีใหม่ด้วยอายแชโดว์ ไลน์เนอร์สีเปรี้ยว ๆ จาก Kanebo เค้าคือ
Drawing Dual Pen เฉดสี Tropical Sky 01 เขียวมะนาว ฟ้าสดใส ใครชอบแต่งหน้าแฟนซีมารับน้องเลย ค่าตัวเค้า 4000 Point จ้า
*เริ่มรีดีมได้วันที่ 14 ต.ค. 2564

หมายตาของในใจแล้วบุ๊ควันในปฏิทินไว้เลยนะค้า เที่ยงคืนปั๊บ รอกดแลกได้ทันทีไม่ต้องรอเพื่อนจ้าาา วีคหน้าจะมีอะไรน่าแลกมาชี้เป้ากันอีก รอติดตามนะคะ

ที่สำคัญ! 31 ตุลาคมนี้ มีวันคูณพ้อยต์พิเศษด้วยน้าาาา อย่าลืมมาเก็บพ้อยต์แบบบึ้ม ๆ กันล่ะ :)

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
อยากได้หมดเลย
25 ต.ค. 2564 เวลา 9:16 น.
ไม่ทันเลยจ้ะแม่ แลกกันไวมากของวันนี้ 5555
21 ต.ค. 2564 เวลา 8:34 น.
ว้ากกก ของน่าแลกทั้งนั้นเลยย ขอบคุณค่า ♥
19 ต.ค. 2564 เวลา 16:54 น.
Wowww ปังๆ
19 ต.ค. 2564 เวลา 15:38 น.
รอเลยฮะ
19 ต.ค. 2564 เวลา 12:09 น.
เก็บแต้มไม่ทันละจ้า มีแต้มน้อยเหลือเกินช่วงนี้
19 ต.ค. 2564 เวลา 11:00 น.
เสียดายแลกมาส์ก banobagi ที่เริ่มแลกเมื่อ 13 ต.ค. ไม่ทัน
อยากให้เติมเพิ่มอีกค่ะ
19 ต.ค. 2564 เวลา 10:44 น.
น่าใช้ทั้งนั้นเลย
19 ต.ค. 2564 เวลา 10:16 น.