"กิจกรรม redeem"
Redeem
กำลังจะกลับมาตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2564 นี้เลยจ้าาา ใครรออยู่คลิกมาด่วนๆๆๆ
ครั้งที่ 4 นี้ เราจะเปิดให้
เร็วๆนี้
เปิดกรุไอเทม
Redeem
เดือนกันยายนปลายฝนเตรียมรับลมหนาว แลกรับรางวัลกันแบบจุก ๆ จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างมาดูกันเลยยยย
Redeem
เดือนมิถุนาท้าฝน!
ข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องอัพผิวให้สวยใสดูแลตัวเองก่อนออกเดทสักหน่อย วันนี้ *Cosmenet ขอป้ายยา
Redeem
ใกล้สิ้นปีแล้วจ้าาาในเดือนพฤศจิกายนนี้ทาง *Cosmenet ก็ได้ขนเอาของ
Redeem
มาให้ชาวสมาชิกได้แลกกันอีกแล้ววว
มาแล้วจ้าา ไอเทม
Redeem
ประจำเดือนเมษายน กับแบรนด์ดังสุดปังต้อนรับฤดูร้อน ใครมีพ้อยท์เตรียมตัวกดแลกไว้ให้ดี
มาแล้วจ้า…มาแล้วรางวัล
Redeem
ประจำเดือนพฤษภาคมที่ทาง *Cosmenet ได้คัดสรรไอเทมตัวตึงมาให้เพื่อน ๆ ได้แลกกันเพียบ
ได้เวลามาอัปเดตของรางวัล
Redeem
จาก *Cosmenet กันแล้วค่าเพื่อน ๆ สำหรับเดือนตุลาคมนี้เราก็มีสินค้ามาให้แลกกันแบบจุก
*Cosmenet มีของรางวัล
Redeem
คัดมาแบบจุก ๆ ทั้งแบรนด์ดัง ตัวปัง! มีมาให้เลือกเพียบ!!
อัปเดตของรางวัล
Redeem
ประจำเดือนกันยายนมาแล้วค่าา รับรองเลยว่ามีแต่เด็ด ๆ ปัง ๆ มาให้ชาว *Cosmenet ได้เลือกแลกกันแบบจุก
สัปดาห์ที่ 2 ของกิจกรรม
Redeem
4 เริ่มไปแล้วนะค้าเมื่อวานนี้ เพื่อน ๆ ที่ยังแลกอะไรไม่ทันกับใครเค้าก็อย่าเพิ่งเสียใจนะ
มัดรวมไอเทม
Redeem
ประจำเดือนสิงหาคมมาแล้วค่า~ ยกขบวนของรางวัลมาให้แลกมากมายหลายหมวด สาว ๆ ชาว *Cosmenet
กิจกรรมครั้งที่
3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
dailytipstrickscosmeintrend
เราก็ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ รออยู่อีก โดยเฉพาะช่วงกุมภาพันธ์นี่แหละ
กิจกรรมเพียบ
!
กิจกรรมดีๆ
มาแล้วค่ะ "ตามหา COS Coseutics" เล่นไม่ยาก แค่ตามหาผลิตภัณฑ์ในร้านที่กำหนด
] ZiiiT Quix (ซิทควิก)..สิวปุ๊บ แต้มปั๊บ
dailytipstrickscosmeintrend
ลองมาทำ 5
กิจกรรมที่
cosme*net มาเสนอกันดีกว่า สนุก ไม่น่าเบื่อเลย
กิจกรรมพิเศษเฉพาะชาว
Beauty Tester คนไหนอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ผิวฟินเว่อร์ด้วยฟิลเลอร์ธรรมชาติ กับครีมอาบน้ำแพรอทเนเชอรัล
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ
Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ 300 รางวัล
Moleculogy
Starter Soft Cream