รวม 5 ไฮยาลูรอนเซเว่น เติมน้ำให้ผิวอิ่มฟู ดูใสเด้ง

20 พ.ค. 2564

ไฮยาลูรอนเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?

ใครมองหาไฮยาลูรอนเซเว่น หรือครีมซองเซเว่นอยู่มามุงกันตรงนี้ค่า เพราะวันนี้เราขนครีมไฮยาลูรอนเซเว่นทุกตัว! มารีวิวให้ทุกคนดูกันแบบจัดเต็มเลยค่ะ บอกเลยว่าแบรนด์ดัง ๆ หลายตัวก็หันมาทำครีมซองเซเว่นกันแล้ว แอบถูกใจสาวรักของถูกและดีแบบเราที่สุด

อย่างที่รู้ ๆ กันว่าครีมไฮยาลูรอน เค้ามีกระแสติดเทรนด์อย่างต่อเนื่อง ว่าเป็นสกินแคร์ที่คนผิวแห้ง และคนที่อยากเติมน้ำให้ผิวอิ่มฟู ดูสุขภาพดีกำลังมองหามากที่สุด ไม่รอช้าเราไปดูรีวิวครีมไฮยาลูรอนเซเว่นกันเลยค่า

ไฮยาลูรอนเซเว่น Inn Beauty HYA-Aloe Cica Bright Gel

ขอเริ่มด้วยครีมไฮยาลูรอนเซเว่นตัวนี้เลยค่ะ ความเก๋ของเค้าคือสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลย อ่อนโยน ไม่มีแอลกอออล์ นอกจากมี Hyaluronate ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวดูชุ่มชื่นแล้ว ยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และใบบัวบก ที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่อักเสบ แพ้ระคายเคืองให้ดีขึ้นอีกด้วย

แค่นั้นไม่พอเค้ายังมี Collagen และ Niaciamide ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีนั่นเอง

โดยเนื้อของเค้าจะเป็นแบบเจลสีใส ๆ และมีเม็ดแคปซูลสีม่วงอยู่ค่ะ พอเกลี่ยลงผิวเนื้อเจลและแคปซูลจะแตกตัวกลายเป็นน้ำเหลว ๆ แต่อาจต้องใช้เวลาในการซึมลงผิวนิดนึง หลังซึมแล้วให้ความรู้สึกว่ามีครีมไฮยาเคลือบผิวเล็กน้อย แต่ไม่ได้เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วสบายผิวดีค่าา

มาพูดถึงเรื่องราคาครีมไฮยาลูรอนเซเว่นตัวนี้กันบ้าง เพราะเค้ายืนหนึ่งเรื่องความคุ้มค่าที่สุด มีขนาดซองที่ใหญ่มาก! ใครที่ใช้ทาหน้าอย่างเดียวรับรองอยู่ถึงเดือนแน่นอนค่า

ไฮยาลูรอนเซเว่น ROJUKISS HYA Poreless Collagen Serum

ไปต่อกันที่ครีมไฮยาลูรอนเซเว่นที่ดิชั้นรักที่สุดดด ก่อนจะซื้อแบบขวดก็ลองใช้แบบครีมซองในเซเว่นนี่แหละ พอติดใจก็ไปโดนแบบขวดเลยค่า ตัวนี้เค้ามีไฮยาลูรอนเข้มข้นถึง 70% ซึ่งสามารถช่วยซึมลึกสู่ชั้นเซลล์ผิว นอกจากจะช่วยเติมน้ำให้ผิวแล้ว ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย

มาพร้อมกับคอลลาเจนสุดยอดอาหารผิวที่ใคร ๆ ก็ต้องการ ซึ่งเค้าจะเข้าไปเติมเต็มริ้วรอย ผิวที่หย่อนคล้อยของเราให้กลับมากระชับ อิ่มฟู ดูหน้าเด็กขึ้นได้

ด้วยครีมไฮยาตัวนี้ของเค้าเป็นแบบเซรั่ม จึงจะมีเนื้อที่เหลว มีความหนืดเล็กน้อย ไม่มีสี แต่แอบมีกลิ่นหอมแบบสดชื่นกำลังดี ใช้แล้วเฟรชดีค่ะอันนี้ชอบบ~ เมื่อเกลี่ยลงผิวจะมีความรู้สึกหนึบ ๆ ที่ผิวเล็กน้อย ต้องใช้เวลาให้ครีมไฮยาซึมเข้าผิวสักนิด ส่วนตัวเราชอบใช้เฉพาะกลางคืนน้า เพราะชอบให้หน้าชุ่ม ๆ ก่อนนอน ให้ความรู้สึกตื่นมาแล้วหน้าฟูดีค่าา

ไฮยาลูรอนเซเว่น MoonA House Hyaluron Vit C Essence Serum

ไฮยาลูรอนเซเว่นตัวถัดมา เป็นของ MoonA House ค่าา ตัวนี้หลาย ๆ คนน่าจะเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว เพราะเค้าถูกรีวิวเยอะม๊ากกก และเป็นแบรนด์ที่ทำครีมไฮยาลูรอนเซเว่นแบบซองคนแรก ๆ เลยค่ะ นอกจากเค้าจะมีไฮยาลูรอนแล้ว ยังอัดแน่นไปด้วย วิตามินซีเข้มข้น 50 เท่าจากเกาหลี! ที่จะช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมกับเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดีเหมือนสาวเกาหลี อันยองเลยค่าา

มาดูด้านเนื้อของเค้ากันบ้างค่ะ เป็นแบบเนื้อเจลเข้มเข้นไม่เหลว สีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมบาง ๆ เกลี่ยลงผิวได้ง่าย เนื้อครีมไฮยาแตกตัวเป็นน้ำ ซึมเข้าผิวค่อนข้างดีเลย ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว แถมยังช่วยลดความความมันระหว่างวันด้วยค่า

Provamed HyaFlash Serum

ไฮยาลูรอนเซเว่น Provamed HyaFlash Serum

ครีมไฮยาลูรอนเซเว่นจากแบรนด์ Provamed ที่ผสมด้วย Sodium Hyaluronate 100% ช่วยให้ผิวชั้นนอกชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ และมี Red Algae Extract ที่เป็นตัวช่วยฟื้นฟูผิว และช่วยกระตุ้นการสร้างไฮยาลูรอนตามธรรมชาติจากผิวชั้นใน และยังช่วยล็อคความชุ่มชื่นพร้อมปลอบประโลมผิว เพื่อผิวนุ่ม เรียบเนียนด้วย Vitamin B5 อีกด้วย เรียกว่าบำรุงผิวตั้งแต่ชั้นในให้ดูกระจ่างใส เด้งฟูถึงชั้นนอกเลยค่า

แบรนด์นี้บอกเลยคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ เพราะอ่อนโยน ไม่มีสี ไม่มีแอลกอฮอล์ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย

ด้านเนื้อเซรั่มเป็นแบบน้ำเหลว ๆ สีใส ไม่มีกลิ่นค่ะ ครั้งแรกที่บีบออกมาแอบตกใจ เพราะเนื้อดูค่อนข้างหนืด ๆ แต่พอทาลงผิวก็ซึมเข้าผิวได้ดีนะ ไม่ถึงขั้นซึมหายไปจนหมด ยังให้ความชุ่มชื่นอยู่ แต่งหน้าตามได้เลยไม่เป็นคราบ แถมยังช่วยให้แต่งหน้าติดมากขึ้นอีกด้วยค่า

ไฮยาลูรอนเซเว่น Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum

คนที่ต้องการเติมน้ำให้ผิว และอยากลดเลือนริ้วรอยให้ดูฟู ดูเต็มมากขึ้นต้องเลิฟสิ่งนี้! เพราะเค้ารวมเอาครีมไฮยาเข้มข้น และคอลลาเจนมาไว้ด้วยกันค่า ที่นอกจากจะกักเก็บความชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูตึงกระชับอ่อนเยาว์มากขึ้น และยังมีคริสตัลไวท์ที่ช่วยลดรอยดำ รอยสิว และปรับผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสเรียบเนียนทั้งวัน

ครีมไฮยาลูรอนของเค้ามีถึง 2 โมเลกุลด้วยกันค่ะ ที่เป็นตัวช่วยเติมน้ำให้ผิวชั้นใน และยังล็อคกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวจากชั้นนอกด้วยค่า

ว่าด้วยเนื้อเซรั่มสีชมพูอ่อน ๆ บีบออกมาแล้วแอบกลิ่นแอลกอฮอล์ตีจมูกขึ้นมาเลย แต่พอเกลี่ย ๆ ก็ไม่มีกลิ่นน้า เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย สามารถซึมเข้าผิวได้ดีเลย ได้ผิวยังคงความชุ่มชื้น เด้ง ๆ อยู่ ใช้แล้วสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะเลยค่า

ตารางสรุป ไฮยาลูรอนเซเว่น

และนี่คือ ครีมไฮยาลูรอนเซเว่น ที่เรานำมารีวิวให้ทุกคนดูกันน้า มีตัวไหนที่เพื่อน ๆ เคยใช้แล้วติดใจกันบ้างบอกกันหน่อยค่า ส่วนใครที่กำลังหาครีมไฮยาลูรอน ครีมซองเซเว่นถูกและดีอยู่ หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์ต่อทุกคนนะคะ ถ้าอยากให้เรารีวิวเมคอัพ หรือครีมซองในเซเว่นตัวไหนอีกคอมเมนต์บอกกันได้เลยค่าา
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
ใช้เวลาที่ 7-11 นานมาก เพื่อสิ่งนี้
26 มิ.ย. 2564 เวลา 17:06 น.
เพื่อผิวอิ่มฟู ต้องจัดมาลองบ้างแล้วค่ะ
26 มิ.ย. 2564 เวลา 10:54 น.
เราใช้ Inn Beauty Hya ซองม่วง คุ้มมาก ทาแล้วหน้านุ่มแต่งหน้าติด ดีนะ ถ้าเทียบกับราคา 49บาท
22 มิ.ย. 2564 เวลา 11:06 น.
ดีงาม น่าลองมากค่ะ
4 มิ.ย. 2564 เวลา 14:36 น.
น่าสนใจทุกตัว หาซื้อง่ายด้วย
2 มิ.ย. 2564 เวลา 9:07 น.
ขอบคุณคะ
30 พ.ค. 2564 เวลา 23:33 น.
ขอบคุณคะ
30 พ.ค. 2564 เวลา 23:33 น.
ดีงามมากเลยคร่า อยากลองหลายตัวเลย
27 พ.ค. 2564 เวลา 12:32 น.