ทริคความงาม

12 น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2024 The Best Essence ตบผิวฉ่ำ หน้าไบรท์อิ่มฟู!

38,221
20 ธ.ค. 2566


      มาถึงหมวด THE BEST ESSENCE ประจำปี 2024 กันบ้างค่า ซึ่งหมวดนี้ก็เป็นหมวดที่นับเป็นน้ำตบละกันเนอะ เพื่อที่จะได้เข้าใจง่าย ๆ โดยเราขออนุญาตคัดตัวที่ปัง ๆ บำรุงผิวฟู เรียกได้ว่าตอบโจทย์น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2024 ไปเลย ซึ่งบางตัวก็ถือเป็นน้ำตบที่แทบจะขึ้นหิ้งไปแล้ว เพราะติดทุกโพล ติดทุกปีด้วย! จะมีตัวไหนบ้างตามมาดูกันเลยค่า


:: น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2024 ::

      ว้าว ๆ กันไปเลยจ้าากับน้ำตบยูเซอรินตัวใหม่ จัดว่าเป็นแบรนด์เวชสำอางที่ดีต่อใจมาก ๆ ล่าสุดเค้าออก Eucerin Boosting Essence เอาใจคนอยากมีผิวกระจ่างใส ความพิเศษคือใช้ตัวเดียวก็ทำให้หน้าใสได้จริง เป็นน้ำตบที่ไม่ใช่แค่เตรียมผิวแต่ยังช่วยปรับสภาพผิว พร้อมเสริมการผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำแบบอ่อนโยน เป็นสูตรเพื่อผิวสาวเอเชียอย่างเรา ๆ โดยเฉพาะเลย แค่ใช้บำรุงผิวก็โกลว์ใส การันตีด้วยผลลัพธ์ 99% ผู้ใช้ยืนยันผิวดูกระจ่างใส เปล่งประกายขึ้นจริง บอกเลยว่า ขวดเดียวเอาอยู่!

      เอสเซนส์เค้ามีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ และที่สำคัญคือผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนไม่อุดตันผิว มีส่วนผสมจาก Vitamin C ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำให้หลุดออกไปแบบไม่ทำร้ายผิว และยังมี Hyaluronic Acid เติมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มนิ่มอิ่มฟู เปล่งประกาย เสริมด้วย Panthenol ปลอบประโลมและเสริมเกราะผิว อื้อหือออ ปัง ๆ ขนาดนี้ จะไม่หยิบมาเข้าลิสต์ น้ำตบยี่ห้อไหนดี 2024 ก็คงไม่ได้แล้วว สนใจก็ไปช้อปกันได้ที่ Watson, Boots หรือร้านขายยาทั่วไปก็มีให้สอยเลยค่า~

จุดเด่น : ปรับผิวฉ่ำไบรท์อย่างอ่อนโยน
จุดด้อย : มีน้ำหอม

ราคา : 1,215 บาท / 100 ml
ช้อปออนไลน์ : EucerinShopee, LazadaWatsonsBootsKonvyBeautriumน้ำตบ Caudalie Vinoperfect Concentrated Brightening Essence

      น้ำตบออร์แกนิคที่เหมาะสำหรับคนขี้แพ้! ด้วยส่วนผสมที่ผสานสารสกัดจาก White Peony ฟื้นฟูผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ลดรอยแผลเป็นจากสิว นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของ Glycolic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เมื่อทั้งสองตัวนี้รวมกันก็จะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ และเปล่งปลั่งมากค่า 

      เท่านั้นยังไม่พอ! เค้ายังอุดมไปด้วย Organic Grape Water สิทธิบัตรเฉพาะของแบรนด์ ที่ช่วยปลอบประโลมผิว มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยเนื้อที่บางเบา ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวและเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงขั้นต่อไปได้เร็วมากเวอร์ ตามไปใช้ต่อยาว ๆ ตอบโจทย์น้ำตบยี่ห้อไหนดี ในปี 2024 ได้เลยค่า

จุดเด่น : น้ำตบออร์แกนิคเหมาะสำหรับคนแพ้ง่าย
จุดด้อย : กลิ่นแปลก ๆ
ราคา : 1,540 บาท / 100 ml
ช้อปออนไลน์ : SephoraHuxley oil essence ; essence-like, oil-like

      ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าปีที่ผ่านมา Huxley เค้ามาแรงมาก ดังนั้นเราเลยเลือกยก Essence ตัวนี้มาบำรุงต่อใน 2024 โดยตัวนี้เค้าเป็นเอสเซนส์ที่ผสมกับออยล์ แต่ยังคงความบางเบาไว้ ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันเมล็ดพริคลี่ย์ แพร์ และสารสกัดจากต้นกระบองเพชร ทำให้เค้าช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่อ่อนล้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้หน้าอิ่มฟู และสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดีมาก กลิ่นก็ผ่อนคลายมากเช่นกันค่า ปัง! 

จุดเด่น : มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้ดี
จุดด้อย : มีน้ำหอม
ราคา : 1,400 บาท / 30 ml
ช้อปออนไลน์ : HuxleyShopeeLazadaEveandboy, KonvyKingpower, Central Online      ในทวิตเตอร์ น้ำตบ Kose ตัวนี้กระแสแรงมาก ๆ ด้วยส่วนผสมของสมุนไพรทั้งจากประเทศจีนและญี่ปุ่น ที่ช่วยเน้นในเรื่องช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ปรับผิวหมองคล้ำ ให้ไบรท์จนแสบตา จนได้ฉายา ‘น้ำตบผีดิบ’ กันเลยค่า~ ด้านเนื้อเค้าก็จะมีความบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมน้ำตบ ยี่ห้อไหนดี ที่น่าตำประจำปี 2024 เลยค่า

จุดเด่น : ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส
จุดด้อย : มีแอลกอฮอล์และน้ำหอม
ราคา : 1,450 บาท / 200 ml
ช้อปออนไลน์ : ShopeeLazadaCentral Online น้ำตบ Innisfree Blueberry Rebalancing Skin

      น้ำตบต้านอนุมูลอิสระจากผลของบลูเบอร์รี่ ช่วยปรับค่า pH ให้ผิวเป็นกลาง โดยมาในรูปแบบสูตรน้ำที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว แต่ยังสามารถให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีมากก โดยไม่ทำให้ผิวระคายเคืองหรือเหนียวเหนอะหนะ โดยสามารถนำมาใช้เป็นโทนเนอร์หรือน้ำตบก็ได้นะค้า เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ #ถูกและดี ที่น่าลองมาก ๆ ค่ะ

จุดเด่น : ปรับค่า pH ให้แก่ผิวได้ดี
จุดด้อย : มีน้ำหอม
ราคา : 360 บาท / 150 ml
ช้อปออนไลน์ : InnisfreeShopeeLazada

      ติดทุกโพล ติดทุกปี! ปี 2024 ก็ยังคงติดอยู่นะคะ เพราะความดีงามของเค้ามันเริ่ดจริง ไม่ว่าหน้าจะแพ้ฝุ่น สิว หรือพังแค่ไหน น้ำตบเห็ดตัวนี้ก็ช่วยชีวิตเราได้เสมอ เนื้อเค้าจะมาในรูปแบบน้ำใส ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ผ่อนคลายมาก เจ้าน้ำใส ๆ นี่แหละที่จะช่วยฟื้นฟูผิว มอบความชุ่มชื้นและปลอบประโลมใบหน้าของเราได้เป็นอย่างดี

      ด้วยส่วนผสมจากเห็ดหลินจือ เห็ดถั่งเฉ้า และเห็ด Chaga ผ่านกระบวนการหมักและผสานกับส่วนผสมธรรมชาติอื่น ๆ ทำให้น้ำตบเห็ดขวดนี้ช่วยกู้ผิว และกลายเป็นไอเทมที่ต้องมีติดตู้ตลอดเวลา! ใครกำลังมีคำถามว่าน้ำตบยี่ห้อไหนดี ทางเราขอผายมือ Origins ให้ไปลองอีกตัวเลยค่ะ

จุดเด่น : ปลอบประโลมผิวได้ดีมาก
จุดด้อย : มีน้ำหอม
ราคา : 1,800 บาท / 200 ml
ช้อปออนไลน์ : OriginsLazadaKonvySephoraMOnlineCentral Online

      พอพูดถึง Essence ไม่พูดถึงน้ำตบตัวนี้ก็คงไม่ได้อะเนอะ เดี๋ยวจะหาว่าเอามาไม่ครบ หลายคนอาจจะรู้ถึงความดีงามของเค้าไปเยอะแล้ว แต่ใครที่กำลังมองหาน้ำตบดี ๆ สักยี่ห้อ แล้วยังไม่รู้จักตัวนี้ ก็อยากจะบอกว่าเค้าดีงามมากก! ตัวนี้เป็น LIFE PLANKTON ESSENCE ช่วยกู้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคืองได้เริ่ดสุด

      โดยเนื้อเอสเซนส์ของเค้าจะเป็นน้ำใส ๆ ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ใช้เพียงไม่กี่หยดก็สามารถทาได้ทั่วใบหน้าแล้วค่ะ บอกเลยว่าน้ำตบแพลงก์ตอนตัวนี้เป็นอีกหนึ่ง The best essence ที่ไม่ว่ากี่ปีก็ควรค่าแก่การไปใช้ต่อยาว ๆ ในปี 2024 ค่า 

จุดเด่น : ปลอบประโลมผิวได้ดีมาก
จุดด้อย : มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์
ราคา : 1,600 บาท / 75 ml
ช้อปออนไลน์ : BiothermLazadaShopeeKonvyCentral OnlineSephora, Kingpowerน้ำตบ La Mer The Treatment Lotion

      น้ำตบที่หลายคนบอกว่าคุณภาพสมราคามาก! โดย La Mer ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำตบเนื้อบางเบา มีความหนืดเล็กน้อย แต่ยังสามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี มีความสบายผิว และยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าได้ดีมาก ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง เรียบเนียนขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวฟูกระชับมากขึ้น ควรค่าแก่การสอยสุด ๆ ค่ะ คุ้มค่าการลงทุน เป็นน้ำตบ #แพงแต่คุ้ม ที่ต้องมีในปี 2024!

จุดเด่น : กู้ผิวหน้าได้ดีมาก
จุดด้อย : มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์
ราคา : 3,900 บาท / 100 ml
ช้อปออนไลน์ : LamerKonvyCentral Onlineน้ำตบ LANCÔME CLARIFIQUE DUAL ESSENCE

      เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งน้ำตบ ยี่ห้อไหนดี ที่น่าจับตามองมาก ๆ เพราะเค้ากวาดรางวัลมาเยอะจริง ๆ ตัวนี้เค้ามาพร้อมกับ นวัตกรรมล่าสุดจากลังโคม เอสเซนส์ Lancôme Clarifique Dual Essence ที่รวม 2 เนื้อสัมผัสในหนึ่งเดียว เผยผิวกระจ่างใส 4 มิติ 1. ผิวชุ่มชื้น 2. ผิวดูกระจ่างใส 3. สีผิวดูสม่ำเสมอ 4. ผิวดูเรียบเนียน ปราศจากน้ำหอม ซิลิโคน สารแต่งสีและน้ำมันแร่ อย่างนี้จะไม่ให้จัดเข้าลิสต์น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2024 ได้ยังไงกันคะ

จุดเด่น : เผยผิวกระจ่างใสมีมิติ
จุดด้อย : ฝาลอกง่าย, ราคาสูง
ราคา : 3,300 บาท / 150 ml
ช้อปออนไลน์ : LancomeLazada, Konvy, SephoraCentral Online
น้ำตบ Plantnery Mushroom Relief Treatment Essence

      Plantnery เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับกระแสไปเต็ม ๆ ทางเราเลยหยิบน้ำตบของเค้ามารีวิวสักหน่อยค่ะ เอสเซนส์บำรุงผิวที่อุดมด้วยสารสกัดจากเห็ด 5 ชนิด! ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว พร้อมด้วยคุณสมบัติ Second skin ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะตัวร้าย

      กระชับรูขุมขน ปรับสมดุลสภาพแวดล้อมในเซลล์ผิว เพื่อเสริมให้การบำรุงผิวเป็นไปอย่างสมบูรณ์และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น! ตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน และสีด้วยนะคะ

จุดเด่น : ปลอบประโลมผิว
จุดด้อย : กลิ่นจะออกสมุนไพร คนที่ไม่ชอบจะบอกว่าเหม็น
ราคา : 890 บาท / 200 ml
ช้อปออนไลน์ : Plantnery
ShopeeLazadaWatsonsKonvyBeauticool, True Shoppingน้ำตบ Rovectin Skin Essentials Treatment Lotion

      เป็นอีกแบรนด์ที่น่าจับตามอง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ดังจากเกาหลีเลยค่ะ ตัวน้ำตบตัวนี้สามารถใช้เป็น Toner ได้อีกด้วย จุดเด่นหลักเลยคือช่วยในการเติมน้ำให้ผิว พร้อมซ่อมแซมผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ที่สำคัญคือมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอริ้วรอย คืนผิวอ่อนวัยอีกด้วยค่ะ น้ำตบตัวนี้ได้รับการรับรองจาก EWG วีแกน 100% สะอาด ส่วนผสมจากธรรมชาติ

จุดเด่น : วีแกน 100%
ราคา : 1,090 บาท / 180 ml
ช้อปออนไลน์ : ShopeeLazadaKonvyMulty Beauty
น้ำตบ Maccha Glow Rebalancing Essential Water

      น้ำตบชาเขียว ที่ขอจัดเข้าลิสต์น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2024 แบบรัว ๆ แพ็กเกจมินิมอล คุณสมบัติจัดเต็มกับเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่มอบความชุ่มชื้น ตรงเข้าช่วยกระชับผิว พร้อมปรับผิวให้เนียนนุ่ม อิ่มน้ำ พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

ปราศจาก : Alcohol, Sulfate, Paraben, Silicone, Menthol, SLS/SLES, Colorant, Gluten, Cruelty, Camphor, Mineral Oil, Triclosan

จุดเด่น : วีแกน 100%
ราคา : 790 บาท / 120 ml
ช้อปออนไลน์ : 
MacchaShopeeLazadaKonvy


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

และนี่ก็คือ THE BEST ESSENCE ประจำปี 2024 น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี ที่น่าตามไปสอยสุด ๆ บอกเลยว่าเป็นไอเทมที่ต้องมีติดบ้านด่วน 
ใครที่ขี้เกียจทาสกินแคร์ ไม่ชอบความเหนอะหนะ ก็แนะนำให้ลองเริ่มทา Essence ก็สามารถช่วยกู้หน้าได้อยู่น้า


S P O N S O R E D C O N T E N T
What's new
รีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างรีวิวคุชชั่นออกใหม่จาก MAKE UP FOR EVER เผยงานผิว ปกปิดเริ่ดคลีนซิ่งออยล์สูตรใหม่! Shuuemura blackOil pore purifying fresh cleansing oil ตอบโจทย์ปัญหาผิวมันหรือลดความมันส่วนเกินรวม 17 #สกินแคร์ในตำนาน ใช้ดีตลอดกาล อยากหน้าใสต้องลอง!12 ครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา สบายผิวไม่เกิดสิวอุดตัน ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 ก.พ. - 2 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล
COMMENTS
15 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 15
อยากใช้ลังโคม น่าตำมากคับบ
27 มิ.ย. 2565 เวลา 7:48 น.
ความคิดเห็นที่ 14
เด็ดๆ ทั้งนั้นเลยค่าา Biotherm ก็ดีมากกกกใช้จะหมดแล้ว อยากลอง Lancome มากค่ะ
24 มิ.ย. 2565 เวลา 13:11 น.
ความคิดเห็นที่ 13
น่าใช้หลายตัวเลย???❤️
23 มิ.ย. 2565 เวลา 9:32 น.
ความคิดเห็นที่ 12
น่าลองทุกแบรนด์เลยค่ะ
31 ก.ค. 2564 เวลา 3:50 น.
ความคิดเห็นที่ 11
ตอนนี้ใช้ Lancome อยู่พอดีเลยค่ะ ใช้ดีๆจริงๆ แต่เห็นด้วยกับราคาว่าค่อนข้างแรง 5555
30 ก.ค. 2564 เวลา 17:50 น.
ความคิดเห็นที่ 10
เดี๋ยวจิไปลองตามบ้างงับ
22 ก.ค. 2564 เวลา 9:33 น.
ความคิดเห็นที่ 9
อยากได้
22 ก.ค. 2564 เวลา 9:15 น.
ความคิดเห็นที่ 8
มาดูอีกว่าจะลองใช้ดู
25 มิ.ย. 2564 เวลา 23:00 น.
ความคิดเห็นที่ 7
น่าลทุกแบรนด์เลย
14 ก.พ. 2564 เวลา 9:27 น.
ความคิดเห็นที่ 6
น่าสนมาก
7 ก.พ. 2564 เวลา 23:33 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณคะ
1 ก.พ. 2564 เวลา 17:04 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
29 ม.ค. 2564 เวลา 10:15 น.
ความคิดเห็นที่ 3
มีน่าลองหลายตัวเลยค่ะ
12 ม.ค. 2564 เวลา 23:53 น.
ความคิดเห็นที่ 2
Origins คือ ดีชอบมาก
8 ม.ค. 2564 เวลา 16:12 น.
ความคิดเห็นที่ 1
Thx
1 ม.ค. 2564 เวลา 21:17 น.