FacebookBeautyTester
ทริคความงาม

7 The Best Essence น้ำตบยี่ห้อไหนดี 2021 ตบผิวฉ่ำ หน้าไบร์ทอิ่มฟู!

5,125
31 ธ.ค. 2563
The Best Essence น้ำตบยี่ห้อไหนดี 2021 ตบผิวฉ่ำ หน้าไบร์ทอิ่มฟู!

      มาถึงหมวด THE BEST ESSENCE ประจำปี 2021 กันบ้างค่า ซึ่งหมวดนี้ก็เป็นหมวดที่นับเป็นน้ำตบละกันเนอะ เพื่อที่จะได้เข้าใจง่าย ๆ โดยเราเลยขออนุญาตคัดตัวที่ปัง ๆ บำรุงผิวฟู น่าตามไปใช้ต่อ 2021 มาให้เพื่อน ๆ กันค่ะ ซึ่งบ้างตัวก็ถือเป็นน้ำตบที่แทบจะขึ้นหิ้งไปแล้ว เพราะติดทุกโผล ติดทุกปีด้วย! จะมีตัวไหนบ้างตามมาดูกันเลยค่า (ノ・◡・)ノ


:: THE BEST ESSENCE OF 2021 ::


Caudalie Vinoperfect Concentrated Brightening Essence


น้ำตบ Caudalie Vinoperfect Concentrated Brightening Essence

      น้ำตบออแกนิคที่เหมาะสำหรับคนขี้แพ้! ด้วยส่วนผสมที่ผสานสารสกัดจาก White Peony ฟื้นฟูผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ลดรอยแผลเป็นจากสิว นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของ Glycolic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เมื่อทั้งสองตัวนี้รวมกันก็จะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ และเปล่งปลั่งมากค่า 

       เท่านั้นยังไม่พอ! เค้ายังอุดมไปด้วย Organic Grape Water สิทธิบัตรเฉพาะของแบรนด์ ที่ช่วยปลอบประโลมผิว มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยเนื้อที่บางเบา ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวและเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงขั้นต่อไปได้เร็วมากเวอร์ ตามไปใช้ต่อยาว ๆ ในปี 2021 ได้เลยค่า

จุดเด่น : น้ำตอบออแกนิคเหมาะสำหรับคนแพ้ง่าย
จุดด้อย : กลิ่นแปลก ๆ
ราคา : 1,540 บาท / 100 ml
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่


Huxley oil essence ; essence-like, oil-like


Huxley oil essence ; essence-like, oil-like

      ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าในปี 2020 Huxley มาแรงมาก ดังนั้นเราเลยเลือกยก Essence ตัวนี้มาบำรุงต่อใน 2021 โดยตัวนี้เค้าเป็นเอสเซนส์ที่ผสมกับออยล์ แต่ยังคงความบางเบาไว้ ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันเมล็ดพริคลี่ย์ แพร์ และสารสกัดจากต้นกระบองเพชร ทำให้เค้าช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่อ่อนล้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้หน้าอิ่มฟู และสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดีมาก กลิ่นก็ผ่อนคลายมากเช่นกันค่า ปัง! 

จุดเด่น : มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้ดี
จุดด้อย : มีน้ำหอม
ราคา : 1,400 บาท / 30 ml


Kose Sekkisei lotion


น้ำตบ Kose Sekkisei lotion

      ในทวิตเตอร์ Kose ตัวนี้ได้รับกระแสมาก ๆ ด้วยส่วนผสมของสมุนไพรทั้งจากประเทศจีนและญี่ปุ่น ที่ช่วยเน้นไปเรื่องช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ปรับผิวหมองคล้ำ ให้ไบรท์จนแสบตา จนได้ฉายา ‘น้ำตบผีดิบ’ กันเลยค่า~ ด้านเนื้อเค้าก็จะมีความบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าตำประจำปี 2021 เลยค่า

จุดเด่น : ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส
จุดด้อย : มีแอลกอฮอล์และน้ำหอม
ราคา : 1,450 บาท / 200 ml
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่


Innisfree Blueberry Rebalancing Skin


น้ำตบ Innisfree Blueberry Rebalancing Skin

      น้ำตบต้านอนุมูลอิสระจากผลของบลูเบอร์รี่ ช่วยปรับค่า pH ให้ผิวเป็นกลาง โดยมาในรูปแบบสูตรน้ำที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว แต่ยังสามารถให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีมากก โดยไม่ทำให้ผิวระคายเคืองหรือเหนียวเหนอะหนะ โดยสามารถนำมาใช้เป็นโทนเนอร์หรือเอสเซนส์ก็ได้นะค้า เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ #ถูกและดี ที่น่าลองมาก ๆ ค่ะ

จุดเด่น : ปรับค่า pH ให้แก่ผิวได้ดี
จุดด้อย : มีน้ำหอม
ราคา : 360 บาท / 150 ml
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่

Origins Mega-mushroom Relief & Resilience Treatment Lotion


น้ำตบเห็ด Origins Mega-mushroom Relief & Resilience Treatment Lotion

      ติดทุกโผล ติดทุกปี! ปี 2021 ก็ยังคงติดอยู่นะคะ เพราะความดีงามของเค้ามันเริ่ดจริง ไม่ว่าหน้าจะแพ้ฝุ่น สิว หรือพังแค่ไหน น้ำตบเห็ดตัวนี้ก็ช่วยชีวิตเราได้เสมอ เนื้อเค้าจะมาในรูปแบบน้ำใส ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ผ่อนคลายมาก เจ้าน้ำใส ๆ นี่แหละที่จะช่วยฟื้นฟูผิว มอบความชุ่มชื้นและปลอบประโลมใบหน้าของเราได้เป็นอย่างดี

      ด้วยส่วนผสมจากเห็ดหลินจือ เห็ดถั่งเฉ้า และเห็น Chaga ผ่านกระบวนการหมักและผสานกับส่วนผสมธรรมชาติอื่น ๆ ทำให้น้ำตบเห็ดขวดนี้ช่วยกู้ผิว และกลายเป็นไอเท็มที่ต้องมีติดตู้ตลอดเวลา!

จุดเด่น : ปลอบประโลมผิวได้ดีมาก
จุดด้อย : มีน้ำหอม
ราคา : 1,800 บาท / 200 ml
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่

BIOTHERM Life Plankton Essence


น้ำตบแพลงตอน BIOTHERM Life Plankton Essence

      พอพูดถึง Essence ไม่พูดถึงตัวนี้ก็คงไม่ได้อะเนอะ เดี๋ยวจะหาว่าเอามาไม่ครบ หลายคนอาจจะรู้ถึงความดีงามของเค้าไปเยอะแล้ว แต่ใครที่กำลังมองหาน้ำตบดี ๆ สักตัว แล้วยังไม่รู้จักตัวนี้ ก็อยากจะบอกว่าเค้าดีงามมากก! ตัวนี้เป็น LIFE PLANKTON ESSENCE ช่วยกู้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคืองได้เริ่ดสุด ดีงามจนติดอันดับ 1 รีวิวจากผู้ใช้จริงในหมวด Essence ไปได้แบบสบาย ๆ เลยค่า

      โดยเนื้อเอสเซนส์ของเค้าจะเป็นน้ำใส ๆ ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ใช้เพียงไม่กี่หยดก็สามารถทาได้ทั่วใบหน้าแล้วค่ะ บอกเลยว่าน้ำตบแพลงตอนตัวนี้เป็นอีกหนึ่ง The best essence ที่ไม่ว่ากี่ปีก็ควรค่าแก่การไปใช้ต่อยาว ๆ ในปี 2021 ค่า 

จุดเด่น : ปลอบประโลมผิวได้ดีมาก
จุดด้อย : มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์
ราคา : 1,600 บาท / 75 ml
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่


La Mer The Treatment Lotion


น้ำตบ La Mer The Treatment Lotion

      น้ำตบที่หลายคนบอกว่าคุณภาพสมราคามาก! โดย La Mer ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำตบเนื้อบางเบา มีความหนืดเล็กน้อย แต่ยังสามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี มีความสบายผิว และยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าได้ดีมาก ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง เรียบเนียนขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวฟูกระชับมากขึ้น ควรค่าแก่การสอยสุด ๆ ค่ะ คุ้มค่าการลงทุน เป็นน้ำตบ #แพงแต่คุ้ม ที่ต้องมีในปี 2021!

จุดเด่น : กู้ผิวหน้าได้ดีมาก
จุดด้อย : มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์
ราคา : 3,900 บาท / 100 ml
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

และนี่ก็คือ THE BEST ESSENCE ประจำปี 2021 ที่น่าตามไปสอยสุด ๆ บอกเลยว่าเป็นไอเท็มที่ต้องมีติดบ้านด่วน 
ใครที่ขี้เกียจทาสกินแคร์ ไม่ชอบความเหนอะหนะ ก็แนะนำให้ลองเริ่มทา Essence ก็สามารถช่วยกู้หน้าได้อยู่น้า
เริ่มปีใหม่ก็ต้องบำรุงผิวหน้ากันสักหน่อยค่า จะได้เป็นปีที่ดี สวยเป๊ะตลอดเวลา 

♥ 

เรียบเรียงโดย www.cosmenet.in.th

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

7 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
น่าลทุกแบรนด์เลย
14 ก.พ. 2564 เวลา 9:27 น.
ความคิดเห็นที่ 6
น่าสนมาก
7 ก.พ. 2564 เวลา 23:33 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณคะ
1 ก.พ. 2564 เวลา 17:04 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
29 ม.ค. 2564 เวลา 10:15 น.
ความคิดเห็นที่ 3
มีน่าลองหลายตัวเลยค่ะ
12 ม.ค. 2564 เวลา 23:53 น.
ความคิดเห็นที่ 2
Origins คือ ดีชอบมาก
8 ม.ค. 2564 เวลา 16:12 น.
ความคิดเห็นที่ 1
Thx
1 ม.ค. 2564 เวลา 21:17 น.
Cosmenet.in.th

Loading...