2. ฟิลเตอร์ฮาโลวีน Cute angel โดย sasha_soul_art
ต่อกันที่ฟิลเตอร์ฮาโลวีนแต่งหน้าผี แบบ angel baby ที่ไม่ได้แปลว่าลูกเทวดาเด้อ แต่มันเป็นฟิลเตอร์ลูกรักพระเจ้า! บอกเลยว่าใช้แล้วได้ฟีลใสซื่อ ฟีลแบบว่าเธอรู้ได้ไงว่าเราเป็นนางฟ้า เราเก็บปีกนุ่มฟูของเราแล้วนะ (แต่ปีกเธอโผล่อยู่จ่ะ!) ยังไงยังงั้น เนรมิตเสื้อขาวให้กลายเป็นคอสตูมนางฟ้าได้ง่าย ๆ ด้วยฟิลเตอร์นี้เล้ย
- โหลดฟิลเตอร์ไอจีได้ที่นี่เลย คลิก !
3. ฟิลเตอร์ฮาโลวีน Halloween : ghost โดย xxll_lobilia.23_llxx
ฟิลเตอร์ฮาโลวีนอันนี้คือพามาแต่งหน้าผีฟุ้ง ๆ ~ เป็นผีที่ผิวดี ตากลม ผมยาว ดูเกาดูเบลอผิวขั้นสุดดด มีกิมมิคที่มีน้องผีอยู่ตรงใต้ตาแบบว่า แฮร่! เลามาหลอกแล้วน้า เธอกลัวอ๊ะเปล่าา ใครอยากได้ฟิลเตอร์ฮาโลวีนผีสาวแต่ก็ยังแบ๊วได้ ต้องฟิลเตอร์นี้เลยค่า