รวม Best Skincare สุดฮิตที่สาว ๆ ให้เป็น Favorite!! บำรุงผิวใส ข้ามปี 2021
ไลฟ์สไตล์

แต่งหน้าผี สวยฟาดรับ ฮาโลวีน 2021 ด้วย 7 ฟิลเตอร์ไอจี

2,927
25 ต.ค. 2564
ฟิลเตอร์ไอจี ฮาโลวีน

     มาค่าา ฮาโลวีน 2021 นี้ มาแต่งหน้าผีทิพย์กันดีกว่า ไม่ต้องหาเครื่องสำอางให้ยุ่งยาก แค่มีฟิลเตอร์ไอจีก็เนรมิตลุคสวยฟาดสุดปั๊วะได้ งานผิวกริบทุกฟิลเตอร์ งานตาสะพรึง งานปากก็ใส่มาแบบจัดเต็ม แค่หน้าสดยกโทรศัพท์ก็ปังได้ ยิ่งถ้าได้คอสตูมแซ่บ ๆ มาเสริมหน่อย รับรองว่าไอจีได้ลุกเป็นไฟแน่นอนเลยค่ะ

ถ้าพร้อมแต่งหน้าทิพย์กันแล้วมาเตรียมวอร์มนิ้วไว้รัวปุ่มชัตเตอร์ไปพร้อมกันเลยค่าา

1. ฟิลเตอร์ฮาโลวีน Demon_halloween โดย leticiakanesaki


ฟิลเตอร์ไอจี ฮาโลวีน

     มาเริ่มกันเลย ฟิลเตอร์แรกก็ฟาดกันไปหนัก ๆ แต่งหน้าผีธรรมดาไป จัดให้แบบจึ้ง ๆ กับฟิลเตอร์ปีศาจสาวสุดปัง ใครชอบแบบจัดเต็มฟาดไม่ไหวก็ต้องมาทางนี้เลยค่ะ เค้ามีให้เลือกใส่เครื่องหน้าได้ 5 แบบ เช่น ใส่เขา เปลี่ยนสีตา หรือเอาเมคอัพออก ไปหาชุดแซ่บ ๆ มาใส่ด้วยก็คือฟาดไม่ยั้งกันเลยค่ะฟิลเตอร์นี้

2. ฟิลเตอร์ฮาโลวีน Undying โดย elya.boz


ฟิลเตอร์ไอจี ฮาโลวีน

     ยกระดับความฟาดกันด้วยฟิลเตอร์ไอจีที่ใส่งานตามาให้แบบไม่มียั้้ง เมคอัพจัดเต็มเรียกได้ว่าเป็นผีหน้าแน่นกันเลยทีเดียว ฟิลเตอร์สามารถแตะเลือกสีตาได้ 2 แบบค่ะ แถมเค้ายังมีกิมมิคให้เรากะพริบตาเพื่อปล่อยค้างคาวออกมาเป็นฝูง อื้อหือแซ่บยั่ว แต่งหน้าผียังไงให้ได้ผู้มาดูอันนี้เลยค่า


3. ฟิลเตอร์ฮาโลวีน SLAYER_halloween โดย _annemara


ฟิลเตอร์ไอจี ฮาโลวีน

     ฟิลเตอร์นี้มาแต่งหน้าผีกันด้วยบาดแผลพาดริมฝีปาก มีเลือดหยดเหมือนเป็นผีสาวสุดโหด แถมเค้ายังมีให้แตะเลือกได้ว่าจะใส่ขนตากับไฮท์ไลท์ดั้งพุ่งมั้ย ถ้าชอบหน้าเบา ๆ ก็แตะเอาออกได้เลยค่ะ อยากเป็นผีสาวสวยฟาดแบบดุ ๆ ก็ต้องฟิลเตอร์นี้เลยค่า


4. ฟิลเตอร์ฮาโลวีน Halloween โดย reachcamila


ฟิลเตอร์ไอจี ฮาโลวีน


     ฟิลเตอร์แต่งหน้าผีที่มาพร้อมใยแมงมุมช่วยสร้างบรรยากาศน่ากลัว ใบหน้ามีแผลที่โหนกแก้มและหน้าผาก ใส่ขนตาและสีปากดำ ๆ ให้ฟิลสาวลึกลับ ใครที่ไม่ชอบเมคอัพก็แตะออกได้เลย ถ้าอยากเป็นผีสาวบอบช้ำขี้อ้อน ก็แตะเลือกใส่ขนตาเด้ง ๆ พร้อมทำหน้าอ้อนมองหาคนทำแผลให้ไปเลยสิคะ


5. ฟิลเตอร์ฮาโลวีน Broken doll face โดย Nessa_iwata


ฟิลเตอร์ไอจี ฮาโลวีน


     ไปแต่งหน้าผีกันต่อเลยที่ฟิลเตอร์นี้ ตอนดูรูปตัวอย่างแอดมินก็นึกว่าเป็นลุคเบา ๆ แต่พอลองจิ้มเล่นดู ก็ต้องบอกเลยค่ะว่าปัง! งานตาใส่มาแบบจุก ๆ กับปากแดงแบบสุดฤทธิ์ ถ้าใครไม่ชอบตาสีแดงก็แตะเลือกเอาออกได้นะคะ งานเมคอัพฟาดแล้วก็มาฟินิชลุคกันด้วยความรวดร้าวบนใบหน้า ลุคนี้ให้ไปเลยสิบแต้ม


6. ฟิลเตอร์ฮาโลวีน Spooky Halloween โดย champspy


ฟิลเตอร์ไอจี ฮาโลวีน

     ฮาโลวีน 2021 คุณก็กลายร่างเป็นสาวแวมไพร์ได้ง่าย ๆ ด้วยฟิลเตอร์แต่งหน้าผีอันนี้ ไม่ต้องมีรอยแผลให้ตกใจ แต่ปากสีแดงก่ำ ๆ ค้างคาวบนหน้าแก้ม และพระจันทร์เสี้ยวที่อยู่กลางหน้าผากก็ทำให้เป็นผีสาวที่ดูลึกลับน่าค้นหาสุด ๆ ฟิลเตอร์นี้เขายังแถมหยากไย่และใยแมงมุมมาเสริมทัพความน่ากลัวอีกด้วยค่ะ


7. ฟิลเตอร์ฮาโลวีน Sexy Halloween โดย sonya_miro


ฟิลเตอร์ไอจี ฮาโลวีน

     ฟิลเตอร์สุดท้ายเราจะแผ่วไม่ได้ มาแต่งหน้าผีกันแบบเบา ๆ ไม่มีเลือดสาด แต่ใส่ความปังมาที่ดวงตากับเลือดตากลิตเตอร์ สามารถแตะเลือกรูปแบบได้หลากหลายด้วยการแมตช์รูปแบบของตาดำ ตาขาว และกลิตเตอร์ ซึ่งเลือกถึงได้ 6 แบบไปเลยค่า สวยฟาดกระชากใจกันไปแบบปัง ๆ เลยค่ะลุคนี้


     อื้อหือ เป็น 7 ฟิลเตอร์ไอจี
แต่งหน้าผีที่บอกเลยว่าห้ามพลาด ฮาโลวีน 2021 นี้แอดมินขอรันวงการสตอรี่ไอจีแล้วหนึ่ง สาว ๆ คนไหนที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วยังไม่หยิบมือถือมาโหลดต้องรีบเลยน้า ใครที่ลองเล่นแล้วชอบอย่าลืมมาเมาท์มอยกันที่ด้านล่างกันได้เลย และที่สำคัญรักเพื่อนแชร์ให้เพื่อนมาแซ่บยั่วไปด้วยกันเลยค่า

What's new

รีวิว SNAILWHITE Beauty Glow Drops ฟินิชชิ่งเซรั่ม จบปัญหาผิว อัปผิวโกลว์ใสแค่เพียงหยด :: Cosme*Mini Reviewรีวิว 5 แผ่นลอกสิวเสี้ยน 7-11 กระชากสิวที่จมูก หลุดเป็นตอ![Cosme*Unbox] แกะกล่อง MAC Surprise Box ได้อะไรบ้าง? คุ้มมั้ยในราคา 1,500[Cosme*Unbox] ใหม่แกะกล่อง รองพื้นเจ้านางดีไหม? ปกปิดดี ผิวดูสวย พร้อมบำรุงผิวในตัว! สวยพร้อมแบบเลดี้Redeem 2021 รวมเมคอัพน่าแลก10 แชมพูลดผมมัน เปลี่ยนผมลีบแบนให้มีวอลลุ่ม ไม่มันง่าย!รวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 ธ.ค 64 (ทุกราศี)The Best of Holiday Beauty! จัดไปกับเซ็ตของขวัญจาก Anastasia Beverly Hillกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

5 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
ดีค่า
31 ต.ค. 2564 เวลา 14:06 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ว้าว
31 ต.ค. 2564 เวลา 13:06 น.
ความคิดเห็นที่ 3
เดะไปลองบ้าง
26 ต.ค. 2564 เวลา 12:45 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ต้องไปลองโหลดแล้ว
26 ต.ค. 2564 เวลา 12:35 น.
ความคิดเห็นที่ 1
wow
26 ต.ค. 2564 เวลา 9:04 น.
Cosmenet.in.th

Loading...