10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว

รีวิว VICHY DERCOS Anti-Dandruff Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
มีกลิ่นหอม
3.8
ไม่ระคายเคือง
4.4

ช่วยขจัดรังแคได้ดีและลดความมัน เหมาะสำหรับการบำรุงหนังศีรษะ ช่วยให้รู้สึกสะอาดขึ้น แต่ต้องใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ถือว่าคุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (59)

Rena's profile picture

Rena

July 29, 2026
แชมพูสูตรรังแคของ Vichy ตัวนี้เนื้อแชมพูสีเหลืองค่ะ คล้ายแชมพูยา กลิ่นก็มีความคล้ายค่ะแต่ตอนใช้จริงไม่ฉุนเท่าและกลิ่นฉุนแบบยาก็ไม่ได้ติดผมขนาดนั้นค่ะ ใช้แล้วล้างออกง่าย เราเน้นใช้แค่ตรงหนังศีรษะค่ะ ไม...
วรรณพร's profile picture

วรรณพร

March 20, 2025
สภาพผม : ผมมัน
ถ้าพูดถึงรังแค ก็เป็นปัญหาที่กลุ้มใจกวนใจอยู่นะสำหรับเรา ถ้าออกไปที่ๆต้องพบเจอผู้คนเยอะๆ อยู่ดีๆเกิดคันขึ้นมากระทันหัน จะเกาหัวก็เสียบุคลิคภาพ เราลองมาครบแล้ว อันไหนที่เขาว่าช่วยเรื่องลดรังแค แต่ก็ยั...
Preview+2
Nini's profile picture

Nini

December 21, 2024
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นแชมพูทำทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้สะอาด หมดจด ช่วยลดรังแคและความมัน ปรับสมดุลหนังศีรษะ กลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่น...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับหนังศีรษะมัน หรือหนังศีรษะที่เป็นรังแค
ปริมาณ75ml / 200ml
ราคา299 / 550 บาท
ข้อแนะนำสามารถสระได้ทุกวันเลย หรืออย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ หรือถ้ารังแคดีขึ้น สระ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำ
จุดเด่นช่วยขจัดรังแคและป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำ

แชมพูขจัดรังแค VICHY DERCOS Anti-Dandruff Shampoo

แชมพูสำหรับผู้ที่มีปัญหารังแคพร้อมป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำ เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้+  VICHY DERCOS Anti-Dandruff Shampoo - Normal to Oily Hair แชมพูสำหรับผู้ที่มีปัญหารังแคพร้อมป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำ เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้+  รังแคดูลดลงได้ถึง 100%^   แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะสำหรับผู้ที่มีปัญหารังแค ผสานแรงบันดาลใจจาก Microbiome Technology ด้วย 3 ปฏิบัติการขจัดรังแคด้วยศาสตร์แห่งไมโครไบโอม

• ปรับสมดุลความมันบนหนังศีรษะ
  • ขจัดรังแคอย่างประสิทธิภาพ
  • ฟื้นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้ชุ่มชื้น

ผสาน 4 โมเลกุลที่ได้รับแรงบันดาลใจทางการแพทย์

• ซีลีเนียม ไดซัลไฟด์ ขจัดขุยของรังแคที่มองเห็นอย่างมีประสิทธิภาพ
  • ซาลิไซลิก แอซิด ปรับสมดุลความมันบนหนังศีรษะอย่างตรงจุด
  • เซราไมด์ ฟื้นบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้นและแข็งแรง
  • วิตามิน อี ปลอบประโลมหนังศีรษะที่บอบบางจากคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์

ผลลัพธ์ : ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าสามารถขจัดรังแคที่มองเห็นด้วยตาเปล่าได้ตั้งแต่ครั้งแรกมีประสิทธิภาพยาวนานถึง 6 สัปดาห์*

• สูตร Hypoallergenic
  • ปราศจากเอทิลแอลกอฮอล์ พาราเบน
  • ผ่านการทดสอบจากจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก นวดศีรษะเบาๆให้เกิดฟองทิ้งไว้ 2 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด และควรใช้เป็นประจำ สัปดาห์ละ 3 ครั้ง ต่อเนื่องอย่างน้อย 4 สัปดาห์ ระวังอย่างให้เข้าตา หากเข้าตาให้ล้างตาด้วยน้ำสะอาดทันที

*ผลการทดสอบทางคลินิกในอาสาสมัคร 45 คน เปรียบเทียบระหว่างผลหลังหยุดใช้ผลิตภัณฑ์ 6 สัปดาห์กับผลหลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัย DERMSCAN ประเทศฝรั่งเศส เมื่อมีนาคม 2015
ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 45 คน เปรียบเทียบก่อนใช้และหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ครั้งแรก โดยสถาบันวิจัย Dermscan ประเทศฝรั่งเศส เมื่อกุมภาพันธ์ 2015
++ ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 45 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 1 เดือน โดยสถาบันวิจัย Dermscan ประเทศฝรั่งเศส เมื่อกุมภาพันธ์ 2015

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DERCOS Anti-Dandruff Shampoo

เว็บบอร์ดที่เกี่ยวข้อง