ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!

รีวิว Sunsilk Natural Bio Active Bergamot & Butterfly Pea Anti-Hairfall Shampoo

SunsilkNatural Bio Active Bergamot & Butterfly Pea Anti-Hairfall Shampoo

อันดับ 2  shampoo

มีกลิ่นหอม
4.6
ไม่ระคายเคือง
4.7

ช่วยลดผมขาดร่วงได้ดีด้วยสารสกัดธรรมชาติ กลิ่นหอมฟุ้ง เติมความสดชื่น แม้ต้องใช้ครีมนวดร่วมเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ใช้งานสะดวก ราคาย่อมเยา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (120)

Bbboo's profile picture

Bbboo

July 28, 2025
สภาพผม : ผมมัน
กลิ่นหอมทำความสะอาดได้ดีผมนุ่มลื่นไม่พันกัน ใช้แล้วผมไม่แห้งกร้าน เหมาะกับคนผมร่วง...
TingTing's profile picture

TingTing

July 15, 2025
สภาพผม : ผมธรรมดา
ใช้ค่อนข้างบ่อยเลยค่ะตัวนี้ ทำให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน และที่สำคัญคือหอมมากกจ้า ดีงาม...
Nit_Kanuengnit 's profile picture

Nit_Kanuengnit

March 20, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
ชอบกลิ่นหอมสดชื่นๆหลังใช้ รู้สึกถึงหนังศรีษะที่สะอาด เส้นผมแข็งแรง ใช้ต่อเนื่องผมหลุดร่วงน้อยลง...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผมขาดหลุดร่วง
ปริมาณ380ml
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นช่วยจัดการผมขาดร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดผมขาดร่วงได้ถึง 2 เท่า ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

แชมพู Sunsilk Natural Bio Active Bergamot & Butterfly Pea Anti-Hairfall Shampoo

ยกระดับการดูแลเส้นผมจากธรรมชาติด้วยซันซิล เนเชอรัล ไบโอ แอคทีฟ ผสานสารสกัดอัญชัน แอนด์ มะกรูด ที่ช่วยจัดการผมขาดร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดผมขาดร่วงได้ถึง 2 เท่า ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมน้ำมันโมริงก้าบริสุทธิ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมให้ดูเงางาม และแข็งแรงขึ้น ทดสอบการขาดร่วงกับปอยผมเมื่อใช้แชมพูคู่กับครีมนวดเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์, มีสารตั้งต้นที่มาจากธรรมชาติ + น้ำบริสุทธิ์ ซันซิล เนเชอรัล ไบโอ แอคทีฟ เบอร์กามอท แอนด์ บัตเตอร์ฟายพี แอนตี้ แฮร์ ฟอล แชมพู ขั้นกว่าของแชมพูธรรมชาติกับการผสานโมริงก้าออยล์บำรุงผมแข็งแรงเงางามอย่างเห็นได้ชัด พร้อมอัญชันมะกรูดลดผมขาดร่วง 2 เท่า ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ 90% Natural origin Paraben Free