พาส่อง! กล่องของขวัญ 2 เซ็ตสุดหรูหรา รับปีมังกรทอง BSC TURN BACK TIME PRIME GIFT และ SHINE GIFT
ทริคความงาม

12 โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นตัว หอมติดทนไม่ทิ้งคราบ

840
22 ม.ค. 2567

12 โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี


โรลออนผู้หญิง ไอเทมแก้นอยด์ที่ต้องมีสำหรับสาว ๆ ที่มีกลิ่นตัวไม่พึงประสงค์ระหว่างวัน ทั้งช่วยเพิ่มความหอมและยังช่วยระงับกลิ่นกายเรียกความมั่นใจคืนกลับมา ไม่ต้องกลัวยกแขนแล้วน้องเต่าจะบินเลยละค่าา ><

แถมบางสูตรนอกจากจะช่วยเรื่องระงับเหงื่อแล้วยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเรียบเนียนขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งโรลออนผู้หญิงจะมีกลิ่นที่ไม่เข้มเท่าของคุณผู้ชาย เป็นกลิ่นหวานเบา ๆ แต่ใด ๆ คือคุณผู้ชายที่ไม่ได้มีปัญหากลิ่นตัวแรงมากและอยากได้กลิ่นอ่อน ๆ ของโรลออนระงับกลิ่นกาย ก็จัดโรลออนผู้หญิงไปใช้กันได้ด้วย

วันนี้เราลิสต์มาให้ชาว *Cosmenet แล้ว กับ 12 โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี กลิ่นหอมติดทน ลดกลิ่นตัวได้ดี พร้อมไปดูสาเหตุของการเกิดกลิ่นเต่า เลิกนอยด์แล้วไปดูกันเลย~

สาเหตุการมีกลิ่นตัว รักแร้เปียกบริเวณรักแร้ของเรามีสิ่งที่เรียกว่า ต่อมกลิ่น ซึ่งคอยผลิตสารออกมา เมื่อเจอเข้ากับแบคทีเรียที่ผิวหนังของเราจะทำให้เกิดกลิ่นตัวขึ้นได้ พออากาศร้อนมาก ๆ หรือมีความชื้นในอากาศสูงก็ยิ่งหมักหมมบ่มเพาะให้เจ้าแบคทีเรียในวงแขนของเราเพิ่มจำนวนจนเกิดกลิ่นออกมานั่นเองค่ะ ยิ่งใครที่มีฮอร์โมนเพศชายมากก็ยิ่งมีการผลิตเหงื่อออกมามาก พอรวม 2 ปัจจัยนี้เข้าด้วยกันเลยทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์มาได้นั่นเอง

นอกจากนี้ก็ยังมีปัจจัยอื่น ๆ อีกที่ทำให้เกิดกลิ่นตัว เช่น อาหารที่กิน ความเครียด หรือโรคบางชนิด เป็นต้น โดยแต่ละคนก็จะมีกลิ่นตัวมากน้อยแตกต่างกันออกไป บางคนไม่มีกลิ่นตัวเลยแม้จะมีเหงื่อออกมากหลังออกกำลังกาย หรือบางคนมีเหงื่อออกเล็กน้อยก็มีกลิ่นมาละ เรื่องกลิ่นตัวเลยเป็นเรื่องธรรมชาติของแต่ละบุคคล และการใช้โรลออนในทุกวันก็ช่วยได้มากเลยแหละ

วิธีเลือกโรลออนสำหรับผู้หญิง

  • เลือกโรลออนให้เหมาะกับตัวเอง โรลออนมีทั้งแบบระงับกลิ่นและระงับเหงื่อซึ่งจะมีสารอลูมิเนียม คลอไฮเดรตที่ช่วยปิดรูขุมขนทำให้ลดเหงื่อได้ดี ควรใช้ตอนก่อนนอนเพื่อระงับการหลั่งเหงื่อในวันถัดไป
  • เลือกโรลออนที่ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เพราะแอลกอฮอล์และน้ำหอมจะทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวใต้วงแขนที่บอบบาง และเสี่ยงต่อการแพ้เกิดรอยคล้ำที่รักแร้ได้
  • เลือกโรลออนกลิ่นที่ชอบ แน่นอนว่าโรลออนในท้องตลาดนั้นมีหลายกลิ่นให้เลือกใช้ สำหรับโรลออนผู้หญิงกลิ่นจะไม่เข้มมาก ไม่ว่าจะแนวหวานละมุน แนวเฟรชสดชื่น หรือกลิ่นดอกไม้สดใส ใด ๆ คือเลือกกลิ่นที่ชอบจะได้จอยไม่ต้องมานอยด์กับกลิ่นโรลออนที่ไม่ใช่เนอะ
  • เลือกโรลออนสูตรแห้งไว หลังทาโรลออนเราต้องรอให้โรลออนแห้งดีก่อนถึงจะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและไม่ทำให้เสื้อเปื้อนเป็นคราบ โรลออนที่แห้งไวสบายวงแขนจึงสำคัญที่จะไม่ทำให้ระหว่างวันต้องเหนอะหนะ

12 โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี


1. NIVEA Extra Whitening Roll Onโรลออนผู้หญิงเพื่อคนชอบถอน สูตรไมโครวิตซีและ Collagen Booster ช่วยระงับกลิ่นกายปกป้องผิวยาวนาน 48 ชั่วโมง ออกแบบมาสำหรับคนที่ถอนขนรักแร้บ่อย ๆ แล้วมีปัญหาหนังไก่ รักแร้คล้ำเสียสะสม ด้วยส่วนผสมจากวิตามินและอาหารผิวธรรมชาติ 10 ชนิด เข้าบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายกลับมาเรียบเนียน เป็นโรลออนที่ราคาย่อมเยา แต่หลังทารักแร้แล้วจะไม่ได้แห้งไวนักหลังใช้ต้องให้เวลากับน้องเขานิดนึงจ้า

ข้อดี : กลิ่นหอม ราคาย่อมเยา ปรับผิวกระจ่างใส
ราคา : 50 ml. 109 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee / Lazada


2. Vaseline Deodorant Roll-On


 
โรลออนผู้หญิงสูตรกลูต้าโกลว์แอมพูล เซรั่มเข้มข้นจากวาสลีน แก้ปัญหารักแร้คล้ำได้ดี เนื้อสัมผัสบางเบาสบายวงแขน ช่วยลดเหงื่อระงับกลิ่นกาย 48 ชั่วโมง เค้ามีให้เลือกถึง 4 สูตรเลยค่ะสำหรับปัญหาใต้วงแขนที่แตกต่างกันออกไป ทั้งลดความแห้งกร้านหมองคล้ำ ลดผิวหมองคล้ำมาก ลดผิวคล้ำเสียฝังลึก และลดหนังไก่ให้ผิวเรียบเนียน 

ข้อดี : สูตรกลูต้าโกลว์แอมพูล ปรับผิวกระจ่างใส
ราคา : 45 ml. 115 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee


3. Rexona Roll On Vitamin + Bright Vit C + Anti-Stain Antiperspirantโรลออนผู้หญิงลดกลิ่นตัวมาใหม่แบบสับที่สาว ๆ (G)I-DLE เป็นพรีเซนเตอร์ สูตร 95% วิตามินซี วิตามินอี และวิตามินบี 3 จาก Rexona ช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย ปรับผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสขึ้น กลิ่นหอมสดชื่น และเป็นสูตร 0% แอลกอฮอล์ พร้อมปกป้องผิวยาวนาน 72 ชั่วโมงไปเลอ

ข้อดี : กลิ่นหอมสดชื่น ปกป้องผิว 72 ชม.
ราคา : 45 ml. 99 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee


4. Taoyeablok Deo Roll On Fresh Firmโรลออนผู้หญิงเต่าเหยียบโลก จากแป้งเต่าสู่โรลออนคู่ใจสาว ๆ ที่ใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีแอลกอฮอล์ ช่วยระงับกลิ่นกายและเหงื่อได้ดี ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ฟีลแป้งเด็ก และยังช่วยปรับผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น ไม่ทิ้งคราบเหลือง และไม่ต้องกังวลเรื่องรักแร้ดำจากโรลออนด้วย ใครเป็นสาวกแป้งเต่าเหยียบโลกต้องลองเลย

ข้อดี : ระงับกลิ่นและเหงื่อได้ดี กลิ่นหอมอ่อน ๆ
ราคา : 30 ml. 60 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee


5. Ri en Perfumed White Deoโรลออนหอมติดทนนาน แพ็กเกจน่ารักหวาน ๆ มีด้วยกัน 3 กลิ่น สายหวาน สายสดใส หรืออยากได้หอมมีเสน่ห์ก็มีหมด เค้าเป็นโรลออนระงับเหงื่อและกลิ่นกาย 48 ชั่วโมง ให้สาว ๆ ได้ออกไปใช้ชีวิตแบบมั่นใจแถมไร้คราบขาวด้วย มีส่วนผสมจาก Phyto Milk เติมความชุ่มชื้นให้ผิว วิตามินบี 3 วิตามินซี และวิตามินอี และยังมี Alpha-Arbutin ปรับผิวกระจ่างใส และยังเป็นโรลออนสูตรไม่มีแอลกอฮอล์ด้วย

ข้อดี : กลิ่นหอม ปรับผิวกระจ่างใส สบายรักแร้
ราคา : 60 ml. 125 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee


6. Eversense Roll On Extra White Yogurtโรลออนหอมติดทนนานกลิ่นโยเกิร์ตหอมหวานละมุน บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น มีสารสกัดจากแอปเปิ้ลแดงสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยปรับผิวกระจ่างใสเรียบเนียน มีสารโพลีฟีนอลลดเลือนจุดด่างดำ และ Benzethonium Chloride ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นกาย 

ข้อดี : ราคาย่อมเยา กลิ่นตัวหอมละมุน
ราคา : 45 ml. 39 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee7. Twelves Plus Whitening Plus Roll On Double Whiteไม่อยากถอนบ่อยใช้โรลออนยี่ห้อไหนดี? นี่เลยค่า โรลออนผู้หญิง Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave สูตรลดการเกิดขน 20% มีให้เลือก 5 สีเพื่อปัญหาผิวที่ต่างกัน ผสานวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติให้ผิวเนียน กระจ่างใสยิ่งขึ้น ช่วยระงับกลิ่นกายให้กลิ่นหอม ราคาก็มิตรภาพสบายกระเป๋าสุด ๆ

ข้อดี : ลดการเกิดขน 20% ช่วยระงับกลิ่นกาย
ราคา : 45 ml. 79 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee


8. Oriental Princess Oriental Beauty Anti-Perspirant Deodorantโรลออนหอมติดทนนานจาก Oriental Princess แบรนด์นี้เค้ายืนหนึ่งเรื่องกลิ่นหอมละมุนอยู่ละ สำหรับโรลออนผู้หญิงเค้าก็ทำถึงเว่อร์ กลิ่นหอมหวาน ระงับกลิ่นเต่าได้ดี ไม่ทำให้ผิวคล้ำ ผสานวิตามินอี และสารสกัดธรรมชาติบำรุงผิวใต้วงแขน ซึ่งเค้ามีให้เลือกด้วยกันถึง 7 สูตร ใครชอบแบรนด์นี้ต้องไปตำเลย!

ข้อดี : กลิ่นหอมหวานละมุน ระงับกลิ่นเต่าได้ดี
ราคา : 70 ml. 105 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee


9. Old Spice Invisible Solid Antiperspirant Deodorantโรลออนผู้หญิงกลิ่นหอมติดทนลดกลิ่นกาย ที่จะมาปลุกความลูกคุณให้น้องเต่า เป็นอีกหนึ่งโรลออนลดกลิ่นตัวสำหรับผู้หญิงที่เบรกกลิ่นเต่าได้เอาเรื่องเลยนะ ใครมีปัญหากลิ่นแรง เหงื่อเยอะ เต่าเปียกต้องลอง ให้กลิ่นหอมหวานวานิลลาลูกคุณหนูเว่อร์ ช่วยระงับกลิ่นใต้วงแขนและเหงื่อยาวนาน ไม่ทิ้งคราบและเป็นสูตรแห้งไวไม่เหนียวรักแร้หลังใช้เลยค่า 

ข้อดี : กลิ่นหอมหวานละมุน ระงับกลิ่นและเหงื่อ สูตรแห้งไว
ราคา : 73 g. 490 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee

10. Deonatulle Soft Stone Double Deodorantโรลออนยี่ห้อไหนดีที่อ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขน เหมาะกับคนที่กลัวใช้โรลออนแล้วจะระคายเคือง แนะนำนี่เลยค่ะ Deonatulle แบรนด์จากญี่ปุ่นที่ขายดีเป็นอันดับ 1 เป็นโรลออนที่มีส่วนประกอบของสารส้ม ไม่มีกลิ่นสังเคราะห์ สี และแอลกอฮอล์ ระงับกลิ่นกายใต้วงแขนได้ถึง 2 เท่า ทาแล้วบางเบาเหมือนไม่ได้ทา น้องเค้ามาพร้อมค่าตัวที่แรงนิดนึง แต่สามารถใช้ได้นานและใช้ดีจริงสมคำร่ำลือเลยจ้า

ข้อดี : ระงับกลิ่นได้ดี สบายผิว อ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขน
ราคา : 20 g. 470 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee


11. DEOKLEAR Skin Rescue Mineral Deodorant Roll-Onโรลออนผู้หญิงยี่ห้อไหนดีที่มีกลิ่นสดชื่นแบบสะอาด DEOKLEAR ตอบโจทย์นั้นเลยค่าา โรลออนแบรนด์ไทยใช้ดีที่อ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขน มีส่วนผสมของสารส้มธรรมชาติ ไม่ทิ้งคราบไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ระงับกลิ่นกายได้ดี ราคาย่อมเยา เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ หลายคนเทใจให้แบบไม่ต้องสงสัยเลย

ข้อดี : ราคาย่อมเยา ระงับกลิ่นกายได้ดี สูตรอ่อนโยน
ราคา : 65 ml. 55 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee


12. Dr.PONG 28D WHITENING DRONE deodorant sprayปิดท้ายลิสต์โรลออนผู้หญิงยี่ห้อไหนดีไปกับ Dr. PONG แบรนด์มาแรงที่มีไอเทมเด็ดใช้ดีเต็มไปหมด โรลออนของเค้าก็ใช้ดีไม่แพ้กัน มาในรูปแบบสเปรย์ระงับกลิ่นกายลดกลิ่นตัว ลดเลือนความหมองคล้ำด้วย Niacinamide และ Dr.PONG 28D whitening drone และ AHA ไม่มีน้ำหอม และยังสามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิงเลย

ข้อดี : โรลออนแบบสเปรย์แห้งไว ระงับกลิ่น ผิวกระจ่างใส
ราคา : 100 ml. 299 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee


เสริมบุคลิกให้ดูดีมั่นใจในทุกวันด้วยโรลออนผู้หญิงกลิ่นละมุนสำหรับสาว ๆ ขนมาให้ขนาดนี้ถ้ายังไม่รู้จะใช้โรลออนยี่ห้อไหนดีก็ไม่ได้แล้วน้าา ต้องจัดสักตัวแล้วแหละ ใครมีปัญหากลิ่นตัวก็ลองคอมเมนต์มาพูดคุยกันได้น้าว่าใช้โรลออนยี่ห้อไหนกันที่ช่วยลดกลิ่นตัว เติมความหอมติดทนนานได้ทั้งวัน วันนี้ต้องไปก่อนแล้วนะค้าาา บ๊ายบายย <3

ถ้ายังกังวลเรื่องความคล้ำของน้องจั๊ก ไปดูกันดีกว่าว่าทำยังไงให้รักแร้เนียนใสยกแขนสูงแบบมั่นใจกรุบบบ
What's new
รีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างรีวิวคุชชั่นออกใหม่จาก MAKE UP FOR EVER เผยงานผิว ปกปิดเริ่ดอัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสียคนธาตุหนักต้องลอง! 10 ผลไม้ไฟเบอร์สูง ช่วยระบาย คลายท้องผูก13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รวมดาวเด่น! 13 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2024ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 ก.พ. - 2 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล
COMMENTS
1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ตามเลยค่า❤️💚🧡💙💜
23 ม.ค. 2567 เวลา 10:15 น.