"plantnery matte oil control fixing spray"
8 สเปรย์ล็อคเมคอัพ ฟินิชผิวแมตต์ คุมมัน หน้าไม่หยือระหว่างวัน
มัดรวม 8 สเปรย์ล็อคเมคอัพ ฟินิชผิวแมตต์ คุมมัน ล็อคเมคอัพติดทน หน้าไม่หยือระหว่างวัน คนผิวมัน ผิวผสมต้องไม่พลาด!
8 สเปรย์ล็อคเมคอัพ ฟินิชผิวโกลว์ ให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ สาวผิวแห้งใช้ได้
เปิดลิสต์ 8 สเปรย์ล็อคเมคอัพ ฟินิชผิวโกลว์ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ พร้อมล็อคเมคอัพติดทนในขั้นตอนเดียวกัน!
ซื้อ
Control
Water Cushion 1 ตลับ ราคา 649 บาท รับฟรีทันที รีฟิลอีก 1 ชิ้น
The Face Shop
Water Cushion promotion
12 สเปรย์ล็อคเมคอัพที่จริงใจ ได้ฟินิชผิวสวย ลุคเป๊ะยาวนาน
สเปรย์ล็อคเมคอัพหรือ Setting
spray
ล็อคเมคอัพให้ติดทน จะออกงาน มีนัดเดต หรือวันสำคัญก็ต้องใช้หน่อยละ
รีวิวโทนเนอร์
Plantnery
ทั้ง 5 สูตร สีไหนเหมาะกับใคร
รวมโทนเนอร์
Plantnery
ทั้ง 5 สูตรไว้ที่นี่แล้ว จะมีสูตรไหนบ้าง และมีทริคการใช้ยังไง คลิกอ่านกันเลย
Fixing
Tint สีสวยทุกเฉด ติดทนมาก!
รีวิวลิปสติกคิวท์เพรสตัวใหม่ Cute Press Tropical Breeze All You Need
Fixing
Tint เม็ดสีสวย ติดทนนาน ถูกและดี
แนะนำ 8 ครีมกันแดดหน้า เหมาะกับหน้าร้อน เนื้อบางเบา ไม่เยิ้ม
รวม 8 ครีมกันแดดหน้าสำหรับหน้าร้อน เนื้อบางเบา คุมมัน ไม่เหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UV พร้อมวิธีเลือกกันแดดให้เหมาะกับสภาพผิว
9 แป้งผสมรองพื้น สำหรับคนเป็นสิว ปกปิดดีและไม่ทำให้สิวขึ้น
เป็นสิวใช้แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี?มัดรวม 9 แป้งผสมรองพื้น สำหรับคนเป็นสิว ปกปิดดี แต่บางเบา ไม่อุดตันผิว แถมช่วยป้องกันการเกิดสิวด้วย
Mouth
คืออะไร? แนะนำ 8 Mouth
Spray
ยี่ห้อไหนดี 2026 ดูแลลมหายใจ สุขภาพปากและลำคอ
Mouth
Spray
คืออะไร ใช้ตอนไหนดี?,แนะนำ 8 Mouth
Spray
ยี่ห้อไหนดี 2026 สำหรับดูแลลมหายใจ ช่องปาก ลำคอ ลดระคายคอ และเพิ่มความมั่นใจระหว่างวัน
แดดร้อนขนาดไหนเราก็ไม่กลัว!!!!
สาระพัดกันแดด ที่จะมาช่วยปกป้องผิวหน้าของคุณให้ไกลจากความหมองคล้ำ!
14 ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย 2026
เป็นสิว ผิวมัน ใช้ครีมกันแดดอะไรดี ? คนเป็นสิวต้องเลือกครีมกันแดดแบบไหน ยี่ห้ออะไร วันนี้เราได้รวม 14 ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ผิวมันก็ใช้ได้ แถมไม่อุดตันมาให้แล้วนะะะ
ด้วยครีมกันแดดทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย NIVEA SUN Protect & Sensitive
กันแดดคุมมันเป๊ะได้ตลอดวัน
ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย สูตรใหม่จากนีเวีย ช่วยควบคุมมันได้ยาวนาน ล็อคเมคอัพให้เป๊ะ ไม่มีเยิ้มตลอดวัน สูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ!
10 ไอเทมแต่งหน้าฮาโลวีน เครื่องสำอางติดทน แต่งได้ทุกเทศกาล!
แต่งหน้าฮาโลวีนนี้ ทำยังไงให้เครื่องสำอางติดทนตลอดคืน แม้จะเป็นผี ก็ต้องเป็นผีที่สวยสุดในงานนะจ๊ะ มีไอเทมอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกัน!
Clarins Body Lift Cellulite
Clarins Body Lift Cellulite
Control
5 เซ็ตติ้งสเปรย์ตัวปัง 2025 สเปรย์ล็อคเมคอัพติดทน คุมมัน ไม่หยาระหว่างวัน
ใครมีปัญหาแต่งหน้าไม่ติด หรือเมคอัพเป็นคราบระหว่างวัน ขอแนะนำ 5 เซ็ตติ้งสเปรย์ตัวปัง 2025 สเปรย์ล็อคเมคอัพติดทน คุมมัน ตัวช่วยเด็ดที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี!
เมื่อซื้อ Cathy Doll AA
Matte
Cushion 1 ชิ้น
ตั้งแต่วันนี้ - 18 ก.ย. 59 ที่ KARMART SHOP ทุกสาขา (ยกเว้น Counter ใน Robinson และ The Mall)
Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง
สกินแคร์และเมคอัพตัวท็อปที่ผู้ใช้จริงพูดถึงมาตลอดทั้งปี 2025 เพื่อให้เห็นภาพรวมแบบชัด ๆ ว่าในปีที่ผ่านมา ไอเทมไหนถูกหยิบใช้จริง ถูกรีวิวจริง และกลายเป็นของโปรดของสายบิวตี้
วันนี้เลยมี ตัวตึง 9 สเปรย์ล็อคผม ล็อคทรงผมให้อยู่ทน จะทรงไหนก็สวยนาน มาฝากกัน ให้เพื่อนๆ ได้สนุกกับการจัดแต่งทรงผมให้สวยนาน
รวม 7 Body
Oil
ออยล์ทาผิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอม ไม่เหนอะ
พาเพื่อน ๆ มารู้จักกับไอเทมบำรุงผิวที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก นั่นก็คือ “Body
หรือ
เป็นสิวใช้แป้งพัฟได้ไหม? พามาหาคำตอบ พร้อมแนะนำ 10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว ตอบโจทย์สำหรับคนผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย
Alese
4.4