"organic cleansing milk bio damascena"
Cosme*Blind Test EP.10
Milk
ตัวไหน? ล้างออกดี๊ดี!!
มาดูกันว่า
Milk
ทั้ง 5 แบรนด์ที่เราหยิบมา Blind Test กันครั้งนี้ ตัวไหนจะล้างเครื่องสำอางออกได้ดีที่สุด
Kuron Deep
Kuron Deep
Cosme*Review ครั้งแรกของ
Biore
กับคลีนซิ่งสูตรน้ำ!!
Cosme*Review ครั้งแรกของ
Biore
กับคลีนซิ่งสูตรน้ำที่ทุกคนรอคอย!!! จะสุดยอดขนาดไหน ตามมา!!!
ITEM กันแดดใหม่ ตัวช่วยลดขั้นตอนยุ่งยากในการแต่งหน้า
UV Color Control CC
SPF50+ PA++++
[Cosme*Mini Review] กันแดด
Biore
2 คู่หูใหม่ ตัวไหนดี? เทียบให้ดู หลอดไหน อะไรยังไง
Biore
เค้าออกกันแดดใหม่ 2 ตัวจ้า มาเป็นไอเทมคู่หูใหม่ล่าสุดเลยยย แค่เห็นแพ็คเกจก็อยากลองใช้แล้วใช่ม้าาาา
ใหม่ KMA
Cream และ
Milk
รีวิวคลีนซิ่งมิลค์ INGU ตัวใหม่ ผิวสะอาดหมดจด แบบไม่ง้อสำลี
เปิดตัวคลีนซิ่งมิลค์ตัวใหม่ INGU Lotus
Micellar
Milk
ล้างเครื่องสำอางได้หมดจดแบบง้อสำลี ลดการอุดตัน
[Cosme*Review] ทดสอบประสิทธิภาพโฟมล้างเครื่องสำอาง
Speedy Micellar
Cleansing
Foam ล้างเครื่องสำอางได้ออกเพียงล้างเดียวจริงหรือ
เบื่อการล้างเครื่องสำอางหลาย ๆ ขั้นตอนมั้ยคะ? จัดไปกับโฟมล้างเครื่องสำอาง ให้หน้าสะอาดใสในล้างเดียว
เพียงแค่นวดแล้วล้าง ขั้นตอนง่ายๆ เมคอัพก็หมดจดโดยไม่ต้องง้อสำลี!
Perfect Mild
Cleansing
Liquid แค่นวดแล้วล้าง ไม่เหนียวเหนะหนะ
Cleansing
101 : เลือกคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางยังไง ให้เหมาะกับผิวเรา
คลีนซิ่ง 101 ล้างเครื่องสำอางแต่ละประเภท ต่างกันยังไง? แล้วผิวแบบเรา เหมาะกับคลีนซิ่งประเภทไหน? มาไขข้องใจพร้อมแนะนำคลีนซิ่งเริ่ด ๆ กันเลยจ้า
รีวิว บิโอเร คลีนซิ่ง คู่หูสีเขียวลดสิว ให้ผิวดูใส พร้อมเปิด!
หยิบ 2 ไอเทม
Cleansing
ลดสิว กู้ผิว ลูกรักมารีวิวให้ดูกันค่ะ จะสิวไหนก็มาเถอะ เพราะผิวใส พร้อมเปิดมาก
UV Color Control CC
SPF50+ PA++++
[Cosme*Review]
Bioderma
Sebium Pore Refiner คุมมัน กระชับรูขุมขน ไอเท็มที่สาวผิวมันเป็นสิวง่ายต้องลอง
Bioderma
Sebium Pore Refiner ไอเท็มที่เกิดมาเพื่อคน "ความมัน" และ "รูขุมขนกว้าง" โดยเฉพาะ
Cosme*Blind Test EP.9
Cleansing
Oil ขวดไหน ใช้ดีเว่อร์?!!
Cosme*Blind Test EP.9
Cleansing
Oil ขวดไหน ใช้ดีเว่อร์?!!
11 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค!
ผิวแห้ง คัน ลอกเป็นขุย ควรใช้ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดีนะถึงจะช่วย? วันนี้เรารวบตึง 11 ครีมอาบน้ำเจลอาบน้ำสำหรับผิวแห้งกร้านมาฝากค่ะ
Bio
-Oil มหัศจรรย์แห่งการลดเลือนรอยแผลเป็นและผิวแตกลาย
-Oil
Water Lovers
ผลิตภัณฑ์รุ่น ลิมิเต็ดเอดิชั่น ประจำปี 2016 ของ ไบโอเธิร์ม เพื่ออนุรักษ์ทะเลในทวีปแอนตาร์กติกา
ฟื้นคืนความเจิดจรัสให้ผิวอย่างเต็มรูปแบบด้วย
-Performance Series
SHISEIDO:
-Performance Series
ต้อนรับหน้าหนาวด้วย “
Bioderma
Hydrabio Serum”
ต้อนรับหน้าหนาวด้วย “
Bioderma
Hydrabio Serum”
ฉลองครบรอบ 30 ปี ไบโอเธิร์ม อ็อมม์ (
Homme)
Homme