"odbo cosmetic soft focus base tint spf20 pa+++"
KYLIE
COSMETICS
เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร
KYLIE
COSMETICS
เปิดตัวครั้งแรกกับ “ไฮบริด บลัช” (Hybrid Blush) ที่ไม่ใช่เนื้อครีมและไม่ใช่เนื้อฝุ่น
Lunasol 2013 Sping
base
makeup collection
party
กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “ยูทิป บลอสซั่ม ไวท์ บีบี พาวเดอร์
SPF20
สวัสดีค่ะสาวๆ Cosme*net ทุกท่าน วันนี้พี่ ๆ PR เอาภาพกิจกรรม Utip Blossom White tea
party
กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด,“ยูทิป บลอสซั่ม ไวท์ บีบี พาวเดอร์
SPF20
และ ยูทิป บลอสซั่ม ไวท์ บีบี ครีม SPF15” ให้สาว
รีวิว KYLIE
Cosmetics
ยกทัพเหล่าไอเทมน่าช้อป เยือนไทยครั้งแรก
ไม่ต้องรอพรีเพราะ KYLIE
Cosmetics
by Kylie Jenner มาเยือนเมืองไทยแล้วจ้า พร้อมขนทัพมาไอเทมน่าช้อปมาเพียบ
Perfect Skin, just a Touch of Your Finger and "Too Faced"
Clinique Repairwear Laser
Smooths, Restores, Corrects
Clinique Repairwear Laser
Smooths, Restores, Corrects
โอกาสอีกครั้งของผิวรอบดวงตา ขอแนะนำ Repairwear Laser
Wrinkle Correcting Eye Cream
Repairwear Laser
Wrinkle Correcting Eye Cream
and Beauty 2013
and Beauty 2013
รีวิวลิปทินท์ออยล์ซ้อก้าดจาก LOVEPOTION สีสวยฉ่ำวาว ทิ้งสเตน
ป้ายยาลิปทินท์ออยล์ซ้อก้าด LOVEPOTION Baby
Soft
Tint
Oil ตัวใหม่ที่ผสานระหว่างลิปทินท์และลิปบาล์มเข้าด้วยกัน
9 แป้งกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี คุมมันกันเหงื่อ เนียนกริบติดทนตลอดวัน
เหงื่อออกเยอะใช้แป้งพัฟกันน้ำกันเหงื่อ ยี่ห้อไหนดี ที่คุมมันและไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน วันนี้ *Cosmenet ป้ายยา 9 แป้งกันน้ำคุมมัน เนียนกริบติดทนตลอดวันมาฝากค่ะ
Cosmetics
เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อม
Cosmetics
ประกาศเปิดตัวดีไซน์ใหม่สำหรับบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ True Skin Cushion ซึ่งเป็นการปรับปรุงครั้งสำคัญที่มุ่งเน้นถึงเสียงตอบรับจากลูกค้า
IMPRESS
Base
Makeup ผลิตภัณฑ์รองพื้นเพื่อการบำรุงผิว
12 ไพรเมอร์คุมมัน เบลอรูขุมขน แต่งหน้าติดทนทั้งวัน
ไพรเมอร์ ตัวช่วยสำหรับใครที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียน ยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเซลฟี่แล้วเห็นทั้งรูขุมขน หลุมสิว แม้จะทารองพื้นแล้วก็รู้สึกว่าผิวดูตกร่อง และเวลาผ่านไปแป๊บเดียวหน้าก็มันเยิ้ม ปัญหาเหล่านี้ไว้ใจให้น้องไพรเมอร์จัดการได้เลยค่ะ
Cosmetics
เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลิปบาล์มครั้งแรกที่จะทำให้คุณสวยขึ้นภายใน 3 วิ
“FIIT Glow Up Glazed Balm ลิปบาล์มบำรุงที่จะให้คุณได้สัมผัสริมฝีปากที่เนียนนุ่ม พร้อมสีสันที่โดดเด่นและฟินิชโกลว์ ทาง่ายสวยได้ใน 3 วินาที เนื้อบาล์มละมุน นุ่มลื่น เบาสบายริมฝีปาก
Cosmetics
& Beauty Brand ณ ศูนย์ฯ สิริกิติ์ โซนพลาซ่า
Cosmetics
& Beauty Brand วันที่ 20 - 23 สิงหาคม 2558 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ.
รวม 8 แป้งฝุ่นผิวโกลว์ ล็อกเมคอัพ ติดทนตลอดวัน
แนะนำ 8 แป้งฝุ่นผิวโกลว์ ล็อกเมคอัพให้ติดทน ไม่ดรอประหว่างวัน เหมาะกับคนชอบลุคผิวฉ่ำ สุขภาพดี พร้อมเทคนิคเลือกแป้งให้เหมาะกับสภาพผิว
บอกต่อ 5 ลิปสีธรรมชาติ แต่งหน้าไปเรียนแบบคุณครูจับไม่ได้!
ลิปสีธรรมชาติ แต่งหน้าไปเรียนแบบคุณครูจับไม่ได้ เปิดเทอมทั้งทีจะหน้าซีดไปเจอเพื่อน ๆ คงไม่ได้ วันนี้เรามี ลิปสีธรรมชาติติดทน ราคาถูกมาแนะนำ ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า รีบตามมาดูกันเลยว่ามีสีไหนน่าตำบ้าง
SKINFOOD จัดโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลด 60%!!! ฉลอง 21 ปี Tesco Lotus ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 ก.ย. 58 เฉพาะ Skinfood สาขาใน Tesco Lotus เท่านั้น
13 คลีนซิ่งแบบแผ่น เช็ดเครื่องสําอาง พกสะดวก เคลียร์ผิวปัง!
คลีนซิ่งแบบแผ่น หรือ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มช่วยทำความสะอาดหน้าและเครื่องสำอางที่เริ่ดเวอร์ ทั้งประหยัดเวลา พกพาสะดวก แถมลบเมคอัพได้ดีไม่แพ้คลีนซิ่งแบบอื่น ๆ เลยค่ะ วันนี้ทาง *cosmenet จึงขอรวม 13 คลีนซิ่งแบบแผ่น ยี่ห้อไหนดี ที่ทำความสะอาดผิวได้เริ่ด คุ้มค่าในการสอย! มาให้ทุกคนแล้วค่ะ ตามมาดูกันเลยย
CAN’T MISS Item ไอเท่มเด็ดสุดฮิป จาก Prestige
Prestige
Can't Miss Item