บอกต่อ 5 ลิปสีธรรมชาติ แต่งหน้าไปเรียนแบบคุณครูจับไม่ได้!

2 มิ.ย. 2565
ลิปสีธรรมชาติทาไปโรงเรียน

ลิปสีธรรมชาติทาไปโรงเรียนได้ ยี่ห้อไหนดี?

ช่วงนี้น้อง ๆ หลายคนเริ่มกลับไปเรียนที่โรงเรียนกันแล้ว หลังจากต้องเรียนออนไลน์กันมายาวนานม๊ากกก เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 เชื่อว่าเปิดเทอมทั้งคงไม่มีใครอยากหน้าโทรมไปเจอเพื่อน ๆ กันอย่างแน่นอนใช่มั้ยล่ะคะ

วันนี้ *Cosmenet เลยขอเอาใจน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษาด้วยการรวม 5 ลิปสีธรรมชาติทาไปโรงเรียนได้มาฝาก รับรองว่าสวยเนียนจนคุณครูจับไม่ได้แน่นอนค่ะ แถมน่าราถูกและดีเหมาะกับนักเรียน นักศึกษาสุด ๆ เพราะฉะนั้นสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธีแต่งหน้าไปเรียนอยู่ละก็ รีบตามมาดูกันเลยค่าา~

เทคนิคง่าย ๆ แต่งหน้าแบบธรรมชาติ

ลิปสีธรรมชาติทาไปโรงเรียน

• คอนซีลเลอร์ : สำหรับใครที่มีปัญหารอยสิว และจุดด่างดำ แนะนำให้ใช้คอนซีลเลอร์กลบเฉพาะจุดแทนการลงรองพื้น จะทำให้ได้งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นนั่นเองค่ะ
  • บลัชออน : ครีมบลัชออนสีอ่อน ๆ นอกจากจะช่วยเพิ่มสีสันให้พวงแก้มดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ยังติดทนนาน แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีด้วย
  • แป้งฝุ่น : หลีกเลี่ยงการลงแป้งผสมรองพื้น เพราะจะทำให้หนักหน้าจนเกินไป สำหรับลุคใส ๆ ใช้แค่แป้งฝุ่นกระป๋องหรือแป้งฝุ่นโปร่งแสงก็พอแล้วค่า
  • มาสคาร่าแบบใส : ในส่วนของงานคิ้วและขนตาสำหรับบางคนอาจจะไม่จำเป็น แต่ถ้าน้อง ๆ คนไหนอยากมีขนคิ้วและขนตาที่เป๊ะปัง แนะนำให้ใช้เป็นมาสคาร่าแบบใสจะได้ไม่โป๊ะจนคุณครูจับได้
  • ลิปสติกสีธรรมชาติ : เชื่อว่าร้อยทั้งร้อยไม่มีสาว ๆ อยากหน้าซีดไปเรียนหรอกจริงมั้ยล่ะคะ แต่ควรเลือกสีลิปสติกที่ทาแล้วดูสดใส สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะไม่อย่างงั้นอาจจะโดนเรียกเข้าห้องปกครองได้ และสำหรับใครที่กำลังมองหาลิปสีธรรมชาติทาไปโรงเรียนกันอยู่ละก็ วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่าา

1. SASI Jolly Sweet Lip Tint

ลิปสีธรรมชาติทาไปโรงเรียน

ขอเริ่มที่ SASI Jolly Sweet Lip Tint กันก่อนเลยค่ะ สำหรับลิปทินน์สีธรรมชาติตัวนี้เป็นสูตรน้ำ เนื้อแน่น สีชัด และขึ้นชื่อเรื่องความติดทน ทาแค่ครั้งเดียวก็สามารถอยู่ได้ทั้งวัน แถมยังทาได้ทั้งปากและแก้ม ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้น และดูอวบอิ่มด้วยสารสกัดจาก กลีเซอรีนและอโลเวร่า ในส่วนของเนื้อสัมผัสบอกเลยว่าเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายปากสุด ๆ

โดยสีที่เราหยิบมารีวิวในวันนี้เป็นเบอร์ 04 สี Verry Strawberry ให้สีออกชมพูอ่อน ๆ ดูเป็นธรรมชาติ จะทาทั้งปากแล้วเกลี่ยให้สีฟุ้ง ๆ ก็ได้หรือจะทาแบบออมเบรก็ดูน่ารักไปอีกแบบ แต่ถ้าใครต้องการให้สีดูชัดขึ้นก็สามารถทาทับอีกชั้นนึงได้เช่นเดียวกันค่ะ

ราคา : 129 บาท
พิกัดช้อป : Lazadashopee

2. Cute Press Glow to Go Tinted Lip Balm

ลิปสีธรรมชาติทาไปโรงเรียน

น้อง ๆ คนไหนที่ไม่กล้าทาลิปไปโรงเรียน เพราะกลัวคุณครูจับได้ ลิปบาล์มก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ โดยเฉพาะ Cute Press Glow to Go Tinted Lip Balm ลิปบาล์มแบบมีสี ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังช่วยบำรุงลิปฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น บอกเลยว่าตอบโจทย์สำหรับคนปากแห้งลอกสุด ๆ

โดยแนะนำเป็นเบอร์ 02 สี Pastel Pink โทนชมพูระเรื่อ ทาออกมาแล้วปากละมุนกรุบ เนื้อสัมผัสค่อนข้างบางเบา สามารถทาซ้ำได้ระหว่างวัน งานนี้บอกเลยว่าสาวหวานต้องตำด่วนค่ะ!

ราคา : 149 บาท
พิกัดช้อป :
LazadaJD CentralCutepress

3. 4U2 Lip Glam Vol.2

ลิปสีธรรมชาติทาไปโรงเรียน

ไม่พูดถึงไม่ได้เลย สำหรับ Lip Glam Vol.2 จากแบรนด์บิวตี้ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง 4U2 น้องเค้าเป็นลิปบาล์มมีสีที่ช่วยเพิ่มความฉ่ำให้ปากน่าจุ๊บ! อุดมไปด้วยวิตามินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Vit E, Co Q10, Macadamia Nut Oil และ Shea Butter ที่บำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้นเหมือนดื่มน้ำวันละแปดแก้ว แถมยังทาได้ทั้งสายเกาและสายฝอ

น้องเค้ามีให้เลือกถึง 9 สี แต่ที่เราหยิบมารีวิวในวันนี้เป็นเบอร์ 03 สี Good Vibes ให้สีชมพูอมแดงระเรื่อ ทาแล้วปากสวยฉ่ำดูสุขภาพดี และเป็นลิปที่ทาแล้วเป็นธรรมชาติขั้นสุด! ขออวยยศให้เป็นสีกันตายที่สามารถหยิบมาทาได้ทุกวันและทุกโอกาสเลยค่ะ

ราคา : 199 บาท
พิกัดช้อป : LazadaEveandboy
Watsons, JD Central

4. NAREE Velvet Matte Creamy Lip

ลิปสีธรรมชาติทาไปโรงเรียน

มาต่อกันที่ลิปสติกเนื้อครีมมี่แมท โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม เม็ดสีแน่นชัด กลบสีปากคล้ำได้มิด แถมติดทนนานตลอดวัน สำหรับใครที่กังวลว่าจะตกร่อง บอกเลยว่าหายห่วงค่ะ เพราะลิปตัวนี้จะช่วยเติมเต็มร่องปากให้ปากดูมีสุขภาพดีแบบเต็มสิบไม่หัก

ที่เราหยิบมารีวิววันนี้เป็นเบอร์ 804 สี Girlfriend ออกชมพูอมส้ม ทาแล้วดูเป็นสาวสดใส เนื้อสัมผัสเนียนละเอียดตามที่เค้าเครมไว้เลยค่ะ เป็นลิปแมตต์ที่ไม่ได้แห้งแคร็ก เกลี่ยง่าย เบาสบายปาก สำหรับน้องที่อยากทาไปโรงเรียนแบบใส ๆ ได้ลุกลูกคุณหนูแนะนำให้ทาแล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้ฟุ้ง ๆ รับรองว่าสวยเนียนจนคุณครูจับไม่ได้แน่นอนค่ะ

ราคา : 199 บาท
พิกัดช้อป : LazadaEveandboy
Watsons

5. Odbo Sweetie Honey Lip Tint

ลิปสีธรรมชาติทาไปโรงเรียน

สำหรับใครที่ติดใจกับสีของอุทัยทิพย์แต่ไม่กล้าพกมาโรงเรียน เพราะกลัวโดนเพื่อนล้อ ขอแนะนำให้รู้จักกับ ODBO Sweetie Honey Lip Tint ลิปทินท์แบบจุ่มที่ทาได้ทั้งปากและแก้ม เนื้อบางเบา สีสดชัด แต่ยังดูเป็นธรรมชาติ ข้อดีคือมีแท่งเล็ก พกพาสะดวก มาพร้อมหัวแปรงนุ่ม ช่วยให้ทาได้ง่ายขึ้น

สีที่แนะนำคือเบอร์ 01 สีโทนแดง สามารถครีเอทลุคได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะ ทาเต็มริมฝีปากให้ลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่ หรือจะทาแบบออมเบรฟุ้ง ๆ สไตล์เกาหลีให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับน้อง ๆ นักเรียน แถมยังทาทับลิปสติกสีอื่น ๆ เพื่อเพิ่มเลเยอร์ให้ริมฝีปากดูมีมิติก็ได้เช่นกันค่ะ

ราคา : 99 บาท
พิกัดช้อป : Lazada
Watsons

มาเปรียบเทียบความแตกต่างของแต่ละสีกันแบบชัด ๆ

ลิปสีธรรมชาติทาไปโรงเรียน

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับรีวิว 5 ลิปสีธรรมชาติแต่งหน้าแบบใส ๆ ยี่ห้อไหนดีที่ทาไปเรียนได้ ที่เรารวมมาฝากกัน ต้องบอกเลยเป็นอีกหนึ่งบิวตี้ไอเท็มที่สาว ๆ ทุกคนควรมีติดตัว เพราะนอกจากจะเป็นโทนสีธรรมชาติถูกและดีที่สามารถทาไปโรงเรียนได้แล้ว ยังเหมาะกับ Everyday Look ด้วย แบบนี้ต้องรีบพุ่งตัวไปสอยกันแล้วค่าา
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
good ideas for makeup no makeup look
6 มิ.ย. 2565 เวลา 19:19 น.
น่าสนใจทุกตัวเลยค่า?????
6 มิ.ย. 2565 เวลา 9:31 น.
สีสวยมากค่า
4 มิ.ย. 2565 เวลา 20:30 น.
ปังมากค้าบบ
4 มิ.ย. 2565 เวลา 14:55 น.
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีดีนะคะ เดี๋ยวไปหาซื้อมาลองใช้บ้างงงง
4 มิ.ย. 2565 เวลา 13:37 น.