รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว!
มาใหม่

Lunasol 2013 Sping base makeup collection

15,487
6 มี.ค. 2556
 

บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด
แนะนำ Kanebo LUNASOL Skin Modeling Powder Foundation แป้งรองพื้นใหม่ใน Skin Modeling Series ซีรี่ส์ล่าสุดที่ได้รับกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบาแต่ให้การปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมกับ Kanebo LUNASOL Smoothing Makeup Base เพื่อความงดงามของผิวพรรณอย่างแท้จริง


Skin Modeling Powder Foundation SPF20PA++
ขนาด 10.5 กรัม ราคา 2,200 บาท
 

     แป้งรองพื้นสูตรใหม่ที่ได้รับการพัฒนาอย่างก้าวล้ำ ด้วยการยึดเกาะที่สมบูรณ์แบบ แนบสนิท เรียบเนียนจนเป็นเนื้อเดียวกันกับผิว จึงทำให้ผิวดูเงาใส ไม่เป็นคราบแม้แต่น้อย ด้วยการทำงานของ Soft-Focus Lighting effect ซึ่งแสงตกกระทบที่นุ่มนวล จะถูกพัฒนาเพื่อทำให้ผิวเนียนใสและปกปิดรูขุมขน หรือผิวหยาบกร้านให้กลับมาเรียบเนียน ช่วยควบคุมเหงื่อและความมัน พร้อมส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี เติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวยาวนานตลอดวัน มีให้เลือก 6 สีที่เหมาะกับผิว (พร้อมตลับและพัฟ)
Smoothing Makeup Base SPF22PA++

ขนาด 30 กรัม ราคา 1,300 บาท

      เมคอัพเบสเนื้อครีมที่รังสรรค์มาเป็นพิเศษเพื่อใช้คู่กับ Kanebo LUNASOL Skin Modeling Powder Foundation โดยเฉพาะ ช่วยปกปิดรูขุมขนและปรับผิวหยาบกร้านให้กลับมาละเอียดเรียบเนียน ให้ผิวเนียนนุ่มดุจแพรไหม พร้อมส่วนผสมของ Beauty essence ผิวจึงได้รับการบำรุงและปกป้องตลอดทั้งวันผลิตภัณฑ์ Kanebo LUNASOL ใน Skin Modeling Series
ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง


Skin Modeling Water Cream Foundation SPF20PA++

ขนาด 30 กรัม ราคา 1,850 บาท


     ผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยในกลุ่ม Skin Modeling Series ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ได้รับการพัฒนาก้าวล้ำไปอีกขั้น ให้มีเนื้อที่นุ่มละมุนและเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น รังสรรค์ผิวสวยเป็นธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างมหัศจรรย์ ด้วยส่วนผสมของน้ำถึง 60% ในเนื้อผลิตภัณฑ์ โดดเด่นด้วยส่วนผสมใหม่ Water Keeping Formula อุดมด้วยส่วนผสมของการบำรุง เติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างยาวนานตลอดวัน พร้อม Skin-Illuminating Effect โดยใช้ทฤษฏีการตกกระทบของแสง ช่วยขับให้ผิวกระจ่างใสจากภายใน ปกปิดผิวที่ไม่เรียบเนียนและรูขุมขนที่เห็นเด่นชัดได้อย่างเนียนสนิท เผยผิวเนียนนุ่ม สว่างกระจ่างใส สวยเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติกว่าที่เคย มีให้เลือก 6 สีที่เหมาะกับผิวคุณSkin Modeling Liquid Foundation SPF21PA++
ขนาด 25 มิลลิลิตร ราคา 1,800 บาท


     รองพื้นชนิดลิควิดที่มีส่วนผสมของน้ำถึง 55% ให้เนื้อรองพื้นที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น เกลี่ยได้เรียบเนียนเป็นหนึ่งเดียวกับผิว รังสรรค์ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติกว่าที่เคย ด้วยเทคโนโลยีการผลิตใหม่ล่าสุด Lighting Effect ซึ่งมีหน้าที่ในการนำแสง ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสจากภายใน พร้อมปกปิดรูขุมขนและผิวหยาบกร้านได้เป็นอย่างดี มอบผิวดูมีมิติเปล่งประกาย พร้อมสูตรใหม่ Double Gel Formula ช่วยให้เนื้อรองพื้นยึดติดกับผิวได้อย่างดีเยี่ยม เกลี่ยกระจายได้ง่ายดาย ให้ความรู้สึกบางเบาเสมือนไม่ได้ทารองพื้น มี 6 สีให้เลือกUnder Eyes Concealer
จำหน่ายในราคา 1,050 บาท


      คอนซีลเลอร์สำหรับใต้ตาที่มีเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาเสมือนน้ำ แต่ให้การปกปิดอย่างดีเยี่ยม ช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ดวงตาและจุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคนิคการกระจายแสงเพื่อให้ได้ภาพลักษณ์ความงดงามไร้ที่ติ พร้อมส่วนผสมของสารบำรุงผิวและ Golden Chamomile Extract ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวรอบดวงตา และไม่ทำให้ผิวแห้ง มีให้เลือก 5 สีที่เหมาะสมกับสีผิวและสีรอบๆ ดวงตา
สัมผัสผิวพรรณที่งดงามกว่าที่เคยด้วย  Kanebo LUNASOL Skin Modeling Powder Foundation และ
Kanebo LUNASOL Smoothing Makeup Base ได้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบซากุระทุกสาขาWhat's new

รีวิวกันแดด NIVEA Sun Triple Protect 3 สูตรใหม่! ป้องกันผิวจากแสงสีฟ้าในแดด!รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว![Cosme*Mini Review] กันแดด Biore 2 คู่หูใหม่ ตัวไหนดี? เทียบให้ดู หลอดไหน อะไรยังไง[Cosme*Update] FOREO UFO™ เครื่องมาสก์หน้าสุดล้ำ ที่หลายรีวิวว่าดี แล้วมันดีอย่างไร? หน้าแดงง่าย เกิดจากอะไร?10 โทนเนอร์กระชับรูขุมขน 2021 หน้าใสไร้สิว ผิวกระชับ9 สูตรง่าย ๆ เช็ดคราบสีย้อมผมออกจากผิวแบบหมดจด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 มิ.ย. 64 (ทุกราศี)Neal's Yard Remedies จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดือนมิถุนายนนี้กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...