"merrez'ca excellent covering skin setting pressed powder"
9 แป้งกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี คุมมันกันเหงื่อ เนียนกริบติดทนตลอดวัน
เหงื่อออกเยอะใช้แป้งพัฟกันน้ำกันเหงื่อ ยี่ห้อไหนดี ที่คุมมันและไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน วันนี้ *Cosmenet ป้ายยา 9 แป้งกันน้ำคุมมัน เนียนกริบติดทนตลอดวันมาฝากค่ะ
11 Finish
Powder
แป้งเซ็ตเมคอัพติดทน ได้งานผิวโกลว์สวยตลอดวัน
Finish
Powder
แป้งเซ็ตเมคอัพ บิวตี้ไอเทมสุดฮิตที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี เสกผิวสวยจึ้งเหมือนใส่ฟิลเตอร์ จะใช้เป็นแป้งเซ็ตรองพื้นก็ได้
NARS LIGHT REFLECTING
SETTING
POWDER
นวัตกรรมใหม่แห่งวงการเมคอัพ เพื่อผิวดูสวยเปล่งประกายเจิดจรัส
Laura Mercier Translucent Loose
Light
Catcher
อัปเดตงานผิวให้ปังด้วยแป้งฝุ่นตัวใหม่จากลอร่า เมอซิเอ ปรับผิวให้ดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ จะต่างกับตัวอื่นยังไงไปดูเลยยยย
KOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย
แป้งฝุ่นอัดแข็งสูตรใหม่ล่าสุดจาก Kosas - Cloud Set Brightening Baked
+ Smoothing
ปัดความมันส่วนเกินทิ้งไป
เปิดลิสต์ 12 แป้งโปร่งแสงเนื้อบางเบา คุมมัน ไม่ผสมรองพื้น
แป้งโปร่งแสง แป้งคุมมัน ยี่ห้อไหนดี? วันนี้เราคัดแป้งโปร่งแสงเนื้อบางเบา คุมมัน ไม่ผสมรองพื้นมาป้ายยากันแล้ว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ
Cosme*Review "Lola x Furefoo" คืนอำนาจผิวสวยให้ผู้หญิงทุกคน
Cosme*Review กับคอนเลคชั่น LOLA X Furefoo มีทั้ง Refine Prime Brightening Primer และ Mineral Express
Powder
ไปดูกัน!!
ลดผิวหมองคล้ำ ผิวติดเหลือง
วันนี้เราคัด 10 แป้งฝุ่นปรับผิวผ่อง Correcting
Powder
ตัวช่วยปรับผิวสว่างกระจ่างใสมาแนะนำกันแล้วค่าา
เผยผิวหน้าเรียบเนียนด้วย
จาก Redearth
รองพื้นคุมมันถูกและดี แห่งปี 2026 บางเบา ปกปิด งบแบงค์ม่วงมีทอน!
หน้ามันใช้รองพื้นยี่ห้อไหนดี วันนี้ *Cosmenet มี 10 รองพื้นคุมมันราคาถูกและดีงบไม่เกิน 500 มาฝากค่ะ รับรองว่ารองพื้นคุมมันอยู่รอดทั้งวันไม่หยาแน่นอน!
MAKE UP FOR EVER Ultra HD
Powder
ถ้าแป้งฝุ่นที่มีไม่ตอบโจทย์สีผิวแล้วล่ะก็ ลองแป้งใหม่จาก MAKE UP FOR EVER ดูสิคะ จัดมาให้ถึง 15 สี ตอบโจทย์ทุกสีผิวและอันเดอร์โทนผิว
4 Tip & Trick เมคอัพฉบับ work from home เบาผิว ใช้เวลาน้อย หน้าสวยพร้อม
Call
Conference!
ถึงแม้จะ work from home แต่จะให้หน้าสดไป
Call
Conference ก็ไม่มั่นใจ กลัวเพื่อนแคปตอนหน้าโทรม ๆ T^T เราเลยเอาทริคเมคอัพผิวสวยแบบเบาสบายผิว
LOLA x Furefoo : EMPOWER YOUR
SKIN
EMPOWER YOUR
SKIN
ป้ายยา 9 แป้งฝุ่นสีม่วง แป้งนางฟ้า เบลอผิวสวย ช่วยกระจายแสง
ผิวสวยไบร์ทแบบไม่ง้อฟิลเตอร์ ด้วย 9 แป้งฝุ่นสีม่วง แป้งนางฟ้า ช่วยอำพรางจุดบกพร่อง เบลอรูขุมขน พร้อมกระจายแสงให้หน้ากระจ่างใส
แป้งแมวเหมียวสุดน่ารัก PAUL & JOE Matte
Powder
แป้งแมวเหมียวตัวดัง มีลายใหม่แล้วน้าา สำหรับ 2022 Summer Collection
[Cosme*Update] IPSA
Powder
มาสก์บำรุงผิวในรูปแบบแป้งอัดแข็งที่สาย
Skincare
ต้องมี !
แป้งอัดแข็งสำหรับจบขั้นตอน
Skincare
ใช้ได้ 24 ชั่วโมง จะเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการลง
ก็ได้ หรือระหว่างวันก็เริ่ด
แจกลิสต์ 10 คุชชั่นแบรนด์ดัง ปกปิดเริ่ดได้งานผิวสวยเป๊ะ คุมมันนานตลอดวัน
รวม 10 คุชชั่นแบรนด์ดัง มาฝากเพื่อน ๆ ตัวตึงที่ตอบโจทย์ทั้งงานผิว ปกปิด คุมมันนานตลอดวัน พร้อมแชร์ทริกการเลือกคุชชั่นเฉดสีที่ใช่ ใช้แล้วหน้าไม่ลอย ไม่เทา ไม่ดรอป ไม่รอช้าเราไปดูกันเลยดีว่า
แป้ง 101 : แป้งแต่งหน้า 5 ประเภทต่างกันยังไง? อ่านก่อนเลือกใช้ ไม่มีงง
แป้งทาหน้ามีกี่ประเภท? แล้วต่างกันยังไง ปกปิด คุมมัน เหมือนกันรึเปล่า? cosme*net รวมแนะนำแป้งแต่งหน้าแต่ละประเภทไว้ให้แล้วจ้า
เนียนสวยแบบนางฟ้า...ต้องหน้าไม่แตก Maybelline Dream Satin
Twoway
Cake
Maybelline Dream Satin
Twoway
Cake
SHISEIDO MAKEUP เปิดตัวคอลเล็กชั่น Synchro
Skin
Self-Refreshing ผิวสวยเนียนกลมกลืนแบบ NON-STOP!
Synchro
Skin
Self-Refreshing Collection อีกขั้นของของงานผิวจาก Shiseido Makeup ที่คิดค้นและพัฒนาสูตรส่วนผสมล่าสุด