"SCRUB"
SHEER BODY
SCRUB
เพื่อผลัดเซลล์ผิวสุดอ่อนโยน เผยผิวใหม่ด้วย 2 กลิ่นหอม
New Package :DHC Facial
Scrub
เปิดมิติแห่งการดูแลผิวขาดน้ำ ด้วย “Hydrabio Exfoliating Cream Gentle Moisturizing
”
สครับปัญหาวัยรุ่น โดย Smooth-E Babyface
Scrub
ผิวใสไร้สิว เพราะเพิ่มสครับชาเขียวคู่ใจ กับ St.Ives Blackhead Clearing Green Tea
Scrub
ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยขจัดสิวเสี้ยน และสิวหัวดำ รวมถึงเคลียร์สิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน
ประกวดคลิปล้อโฆษณา กับ Smooth E Babyface
Scrub
รวม Special Lip Care 7 แบรนด์ดัง ทั้งแบบ Balm, Mask,
Scrub
ปาดไว้ ตื่นมาปากนุ่มชุ่มชื้นแน่นอน
ไปดูแต่ละแบรนด์เด็ด ๆ ดัง ๆ ว่าตัวไหนบ้างที่สาว ๆ เค้าพูดถึงกันเยอะ และควรค่าแก่การตำค่ะ
ทุกปัญหาผิวเหล่านี้ จะหมดไปในชั้นตอนเดียวด้วย POND’S Tan Removal
Scrub
สครับความหมองคล้ำทุกเย็น เผยผิว
11 สครับหนังศีรษะน่าใช้ ดีท็อกซ์ให้ผมสะอาด ลดสิ่งสกปรกตกค้าง
ถ้าอากาศจะร้อนขนาดนี้ หนังศีรษะจะมันขนาดไหน สครับหนังศีรษะต้องเข้าละน้าาา ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้าง ลดความเหนอะหนะให้คนผมมันง่าย
12 สครับผิวขาว ขัดผิวใส เปล่งออร่าขั้นสุด
อยากให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ก็ต้องหมั่นใช้ “สครับขัดผิว” เลยค่ะ เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส นุ่มเนียนขึ้น
11 สครับปาก ยี่ห้อไหนดี กู้ริมฝีปากคล้ำ แห้งลอก ให้กลับมาอมชมพูน่าจุ๊บ!
ปากดำ ทำไงดี? ชวนสาว ๆ มาผลัดเซลล์ผิวด้วยสครับแก้ปากดำ เปลี่ยนปากดำให้อมชมพูน่าจุ๊บ ถ้าอยากรู้ว่าสครับปาก ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราคัดมาแนะนำกันแล้วค่าาา
10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่า
บอกต่อความจึ้ง! แนะนำสครับเกลือขัดผิวให้กระจ่างใสออร่า ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยความใสแบบเต็มตา เพราะการสครับผิวสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก็เป็นสิ่งที่เวิร์กมาก
บอกต่อ! 8 สครับผิวหน้า ช่วยผลัดเซลล์ผิว หน้าเนียนใส ไร้สิวเสี้ยนกวนใจ
สครับขัดหน้า ย้อห้อไหนดี? ปัญหาผิวหมองคล้ำ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน จัดการได้ด้วย 8 สครับหน้าลดสิวเสี้ยนที่เราคัดมาแนะนำในวันนี้ ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนติดโผบ้าง รีบตามมาดูกันเลยค่ะ
แนะนำ 9 โฟมล้างหน้าสครับ ลดสิวเสี้ยน ผิวเรียบเนียนขั้นสุด!
หน้ามัน เป็นสิวเสี้ยน ผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส ต้องลองใช้ 9 โฟมล้างหน้าสครับ ลดสิวเสี้ยน ผิวเรียบเนียนขั้นสุด! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน!
10 บอดี้สครับ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผลัดเซล์ผิวเนียนใส ลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ
รวมบอดี้สครับ 10 ยี่ห้อยอดนิยมแห่งปี 2026 เนื้อเนียนละเอียดไม่บาดผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส ลดหมองคล้ำจุดด่างดำ
[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !
สาว ๆ คนไหนอยากมีผิวสาวใส ออร่าวิ้งงง ง มาทางนี้ค่า เพราะวันนี้ *Cosmenet มาแกะกล่องรีวิวมาส์กและสครับเจ้านางให้ดูกันนน น
5 สูตรสครับกำจัดขนคุด ช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมป้องกันขนคุดกวนใจ!
บอกลาปัญหาขนคุดกวนใจด้วย 5 สูตรสครับกำจัดขนคุด ช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียนน่าสัมผัส ใครมีปัญหานี้บอกเลยว่าห้ามเลื่อนผ่าน!!
6 สูตรเสริมสวยด้วยกากกาแฟ ดูแลผิวปัง! ตั้งแต่หัวจรดเท้า
ใครมีกากกาแฟเหลือใช้อย่าเพิ่งทิ้งเด็ดขาด! เพราะวันนี้เรามี 6 สูตรเสริมสวยด้วยกากกาแฟ ดูแลผิวปังตั้งแต่หัวจรดเท้ามากฝากกันแล้วค่ะ
สครับหนังศีรษะ ช่วยอะไร? แจก 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแค สาว ๆ คนไหนอยากดีท็อกซ์หนังศีรษะให้สุขภาพดีบอกเลยว่าห้ามพลาด!
ปากดำ ปากแห้ง ทำไงดี? 5 สูตรสครับปาก ให้เนียนนุ่ม อมชมพู ดูสุขภาพดี
ปากดำ ปากแห้ง ทำไงดี? วันนี้เรามีเคล็ดลับกู้ริมฝีปากคล้ำ แห้งลอก ให้กลับมาเนียนนุ่ม อมชมพูดูสุขภาพดีด้วยสูตรสครับปากที่สาว ๆ สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านมาฝากกันค่ะ