"Phenomenal Translucent Finishing Powder"
มหัศจรรย์แห่งผิวเบาสบายสไตล์แมทท์ Mat Magique BB Veil Poreless Matte
Finishing
Finishing
11 Finish
Powder
แป้งเซ็ตเมคอัพติดทน ได้งานผิวโกลว์สวยตลอดวัน
Finish
Powder
แป้งเซ็ตเมคอัพ บิวตี้ไอเทมสุดฮิตที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี เสกผิวสวยจึ้งเหมือนใส่ฟิลเตอร์ จะใช้เป็นแป้งเซ็ตรองพื้นก็ได้
Laura Mercier
Translucent
Loose Setting
Light Catcher
อัปเดตงานผิวให้ปังด้วยแป้งฝุ่นตัวใหม่จากลอร่า เมอซิเอ ปรับผิวให้ดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ จะต่างกับตัวอื่นยังไงไปดูเลยยยย
[Cosme*Review] รีวิวแป้งฝุ่นคุมมันถูกและดี รวม 2 เฉดสีในกระปุกเดียว De Leaf Thanaka Duo
Translucent
Loose,
Powder
รีวิวแป้งฝุ่นคุมมันถูกและดี เก๋ ๆ ด้วยเนื้อแป้ง 2 เฉดสีในตลับเดียว! คุมมันเลิศด้วยทานาคา ใครกำลังมองหาแป้งฝุ่นกระปุกใหม่ มาดูด่วนเลยจ้าา
8 แป้งฝุ่นคุมมัน ล็อคเมคอัพเป๊ะ เซ็ตรองพื้น ผิวสวยติดทนตลอดวัน
รวมมาให้แล้ว 8 แป้งฝุ่นคุมมัน เซ็ตรองพื้น ผิวสวยติดทนตลอดวัน ขอบอกเลยว่า มีแต่ตัวเด็ด ๆ ที่มีทั้งราคาถูกและแพงมาให้เลือก ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยล็อคเมคอัพดี ๆ อยู่เชิญมาเลือกทางนี้ได้เลย
Bobi Brown Nude Glow Collection
แนะนำ 7 เครื่องสำอางถูกกับแพง 'Makeup Dupes' ที่เค้าร่ำลือว่า มันแทนกันได้
แนะนำไปเลือกซื้อในราคาเบา ๆ เอาเป็นว่า "หลักร้อยก็สวยได้" มีแบรนด์ไหนบ้าง ไปส่องกัน เรารวบรวมมาให้ถึง 7 ประเภทเลยค่า
เปิดลิสต์ 12 แป้งโปร่งแสงเนื้อบางเบา คุมมัน ไม่ผสมรองพื้น
แป้งโปร่งแสง แป้งคุมมัน ยี่ห้อไหนดี? วันนี้เราคัดแป้งโปร่งแสงเนื้อบางเบา คุมมัน ไม่ผสมรองพื้นมาป้ายยากันแล้ว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ
RMK Play On Pink 2014 Spring Summer Collection
ลดผิวหมองคล้ำ ผิวติดเหลือง
วันนี้เราคัด 10 แป้งฝุ่นปรับผิวผ่อง Correcting
Powder
ตัวช่วยปรับผิวสว่างกระจ่างใสมาแนะนำกันแล้วค่าา
[Cosme*Update] ส่องไอเทมเด็ดออกใหม่จากแบรนด์ของคุณแม่ริริ Rihana กันค่าาา า
ฮัลโหลลล ล ทุกคน วันนี้เรามีของเด็ดจากแบรนด์ Fenty Beauty ของนักสาวริฮาน่ามาให้ได้ชมกัน รับประกันความเด็ดดด
MAKE UP FOR EVER Ultra HD Setting
Powder
ถ้าแป้งฝุ่นที่มีไม่ตอบโจทย์สีผิวแล้วล่ะก็ ลองแป้งใหม่จาก MAKE UP FOR EVER ดูสิคะ จัดมาให้ถึง 15 สี ตอบโจทย์ทุกสีผิวและอันเดอร์โทนผิว
เข้าไทยแล้ว!! แป้งเบลอผิว Rare Beauty ตัวใหม่ เนื้อบางเบา ลดความมัน ฟินิชชิ่งงานผิว
แป้งเบลอผิว Rare Beauty ของสาว Selena Gomez เข้าไทยแล้วปังมาก บอกเลยว่านี่คือ Must-Have ที่ทุกคนต้องตำ!แพคเกจจิ้งที่เอาซะใจบาง ถ้าไม่ได้เอามารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ชมวันนี้คงพลาดมาก
บีบีสูตรน้ำผสานแร่ธรรมชาติ …สัมผัสใหม่แห่งผิวแมทท์สวยสมบูรณ์แบบ
L'Oreal Mat Magique BB Essence
13 แป้งฝุ่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี? รวมดาวเด่น รีวิวเยอะ!
“แป้งฝุ่น” เป็นอีกหนึ่งในไอเท็มสำคัญที่ต้องมีติดกระเป๋าของสาวผิวมัน! ด้วยอากาศบ้านเราทำเอาหน้าเยิ้มไม่ไหว แป้งฝุ่นตัวไหนที่คุมมันได้เริ่ด จึงกลายเป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนตามหาอยู่ตลอด ๆ
แป้งฝุ่น Laura Mercier รุ่นใหม่! Tone-Up ปรับผิวไบร์ทอมชมพู
แป้งเซตเมคอัพตัวใหม่ อัพผิวใส พร้อมเบลอผิว คุมมันได้นาน 16 ชั่วโมง** จะดีงามแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ
IN2IT Pearl
Bricks
IN2IT Pearl
Bricks
RMK
Powder
Soap เพื่อผิวกระจ่างใสน่าสัมผัส
RMK
Powder
Perfect Skin, just a Touch of Your Finger and "Too Faced" Cosmetics
[Cosme*Review] รีวิวแป้งฝุ่นลอร่า Laura Mercier เทียบแป้งฝุ่นสูตรใหม่-เก่า แป้งคุมมันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความโกลว์
จากแป้งฝุ่นตัวดังเรื่องเนื้อแมทท์คุมมัน มาถึงสูตรใหม่ คุมมันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือผิวโกลว์ ผิวเล่นแสงสวยจริง ๆ นะเออ ไม่เชื่อมาชมรีวิวได้เล๊ย