"Orange & Mint Foot Scrub"
Bath & Bloom Lemongrass
Bath & Bloom Lemongrass
Mint
FENTY BEAUTY มัดรวมไอเทมสุดฮิตผ่านคอลเลกชั่น HOLLA'FAME ต้อนรับช่วงเทศกาลแห่งความสุข
ต้อนรับฮอลิเดย์แบบตัวแม่กับไอเทมสุดฮิตจาก FENTY BEAUTY ที่ขนทัพมาแบบจัดเต็มทั้ง เมคอัพ และสกินแคร์ บอกเลยว่าซื้อให้ตัวเองก็ปัง มอบให้เป็นของขวัญก็ถูกใจ
10 ครีมทาเท้า ชุ่มชื้น ยี่ห้อไหนดี แก้เท้าแห้ง ส้นเท้าแตก
เท้าแห้งใช้ครีมทาเท้าอะไรดี? ใครที่กำลังเจกับปัญหาเท้าแห้ง ส้นเท้าแตก วันนี้เรามี 10 ครีมทาเท้า ชุ่มชื้น ที่คัดมาแล้วว่าใช้แล้วเห็นผลมาแนะนำกัน ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนบ้าง รีบตามมาดูเล้ยย
Bath & Bloom “Lemongrass
Mint
Room Essence”
ผลิตภัณฑ์ช่วยแต่งแต้มบรรยากาศ สร้างกลิ่นหอมให้อบอวลภายในบ้านและห้องของคุณ
12 แผ่นมาสก์เท้าแก้ส้นเท้าด้าน เพิ่มความชุ่มชื้น ยี่ห้อไหนดี 2022
“แผ่นมาสก์เท้า” ไอเทมที่จะช่วยบำรุงส้นเท้าที่แตกด้านของเราให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และช่วยรักษาส้นเท้าแตกด้านได้อย่างรวดเร็ว จะมียี่ห้ออะไรที่น่าสนใจและเหมาะกับเราบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
“สบายอารมณ์ ”ชวนคุณสัมผัสความงามและคุณค่าของกล้วยอินทรีย์ Wonder Banana
Wonder Banana
10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่า
บอกต่อความจึ้ง! แนะนำสครับเกลือขัดผิวให้กระจ่างใสออร่า ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยความใสแบบเต็มตา เพราะการสครับผิวสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก็เป็นสิ่งที่เวิร์กมาก
SHEER BODY
SCRUB
เพื่อผลัดเซลล์ผิวสุดอ่อนโยน เผยผิวใหม่ด้วย 2 กลิ่นหอม
New Package :DHC Facial
น้ำหอมแนว Tasty
Orange
Blossom กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
ใหม่ล่าสุด! แต่ยังคงกลิ่นอายของกลิ่นเดิมอยู่.. กับ LANCOME LA VIE EST BELLE L’ÉCLAT
เปิดมิติแห่งการดูแลผิวขาดน้ำ ด้วย “Hydrabio Exfoliating Cream Gentle Moisturizing
”
สครับปัญหาวัยรุ่น โดย Smooth-E Babyface
Scrub
ผิวใสไร้สิว เพราะเพิ่มสครับชาเขียวคู่ใจ กับ St.Ives Blackhead Clearing Green Tea
Scrub
ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยขจัดสิวเสี้ยน และสิวหัวดำ รวมถึงเคลียร์สิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน
ประกวดคลิปล้อโฆษณา กับ Smooth E Babyface
Scrub
รวม Special Lip Care 7 แบรนด์ดัง ทั้งแบบ Balm, Mask,
Scrub
ปาดไว้ ตื่นมาปากนุ่มชุ่มชื้นแน่นอน
ไปดูแต่ละแบรนด์เด็ด ๆ ดัง ๆ ว่าตัวไหนบ้างที่สาว ๆ เค้าพูดถึงกันเยอะ และควรค่าแก่การตำค่ะ
ทุกปัญหาผิวเหล่านี้ จะหมดไปในชั้นตอนเดียวด้วย POND’S Tan Removal
Scrub
สครับความหมองคล้ำทุกเย็น เผยผิว
เปิดตัวเมคอัพเบส Cusion จาก Etude
มอบ gift set จาก THANN ให้แด่คนพิเศษของคุณ...
หากคุณกำลังมองหา gift set อยู่ เราขอเสนอชุดของขวัญจาก THANN
12 ครีมอาบน้ำลดสิว ปราบสิวที่ตัวให้อยู่หมัด อวดหลังเรียบเนียนอย่างมั่นใจ
เป็นสิวที่หลังใช้ครีมอาบน้ำอะไร? สาว ๆ คนไหนมีปัญหาสิวที่ตัว สิวที่หลัง หรือผดผื่นคันจนไม่กล้าโชว์หลัง เรามี 12 ครีมอาบน้ำลดสิวมานำเสนอ รับรองผิวเรียบเนียน ไร้ปัญหาสิวกวนใจ!
8 วิธีแก้ส้นเท้าแตก ทาครีมอะไร ทำยังไงให้หาย
รวม 8 วิธีแก้ส้นเท้าแตกมาชี้ทางสว่างกันแล้วจ้า พร้อมคืนชีพส้นเท้าให้กลับมาเนียนนุ่ม ไม่แตก ไม่ติดผ้าอีกต่อไปป
Moleculogy
Starter Soft Cream