"Microshadow Lemon"
Bath & Bloom
Mint
Bath & Bloom
Mint
lemonade
Shopping Festa<3
วันที่ 26 - 28 ก.พ. 59 เวลา 16.00 - 23.00 น. ณ ลานหน้า Central World
Bath & Bloom “
Lemongrass
Mint Room Essence”
ผลิตภัณฑ์ช่วยแต่งแต้มบรรยากาศ สร้างกลิ่นหอมให้อบอวลภายในบ้านและห้องของคุณ
Cosme*Review Neogen Code9 แผ่นมาส์กรูปแบบใหม่ เพียงแค่ถูและเช็ด!
Neogen Code 9
Lemon
Green Caviar Essence & Tox Tightening Pack Kit มาส์กแบบใหม่ แค่ถูและเช็ด หน้าก็ใสแล้ว
Bath & Bloom Shower Gel Collection
10 ครีมและเซรั่มบำรุงเล็บให้แข็งแรง เล็บฉีกง่ายห้ามพลาด!
ฟื้นคืนเล็บสวยด้วยเซรั่มและครีมบำรุงเล็บ แก้ปัญหาเล็บฉีกง่าย เล็บไม่แข็งแรง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงให้เล็บสวย มือดูสุขภาพดีแบบคนดูแลตัวเอง
6 สเปรย์ฉีดผมหอม ยี่ห้อไหนดี เพิ่มเสน่ห์ให้คนอยู่ใกล้ตกหลุมรัก
เอาใจสายปิ้งย่างด้วย 6 สเปรย์ฉีดผมหอม แก้ผมเหม็นควันและกลิ่นหมูกระทะติดผม ให้ผมหอมฟุ้งตลอดวัน เพิ่มเสน่ห์ให้คนอยู่ใกล้ตกหลุมรัก
กลิ่นมะนาวหอมชื่นใจ
เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนน่าจะชอบกลิ่นหอของ 'มะนาว' เพราะไม่รุนแรงเหมือนกลิ่นมะกรูด หรือกลิ่นน้ำมันหอมระเหยกลิ่นอื่น ๆ แต่ก็เป็นกลิ่นที่หอมเบา ๆ ชื่นใจซึ่งเต็มไปด้วยประโยชน์ต่อสุขภาพและความงาม
ทำงานหนัก? นอนดึก? พักผ่อนน้อย? รู้สึกเหนื่อยล้า? ผิวดูอิดโรย?
มาส์กหน้าใหม่จาก ORIGINS ที่ช่วยคืนความเปล่งประกายในทันทีที่ใช้
New Generation of Skincare โค้ดลับจากธรรมชาติที่จะช่วยเผยความงามแห่งผิวคุณ...
Neogen Code9
[Cosme*Unbox] น้ำมันหอมระเหย กลิ่นบำบัด หลับง่าย และผ่อนคลาย จาก Sabai-arom
มีทั้งหมด 8 กลิ่น แต่ละกลิ่นก็จะให้ฟีลลิ่งที่ต่างกัน และจะให้ความรู้สึกแบบไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ
รวมเซ็ตของขวัญน่าโดน ในร้าน All About You
ใครกำลังมองหาของขวัญจับฉลาก หรือของขวัญปีใหม่อยู่ เชิญมุงที่นี่เลยจ้าาาา
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม Clarins
เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า
โทนเนอร์แพดคืออะไร? ช่วยดูแลผิวด้านไหนบ้าง? และควรเลือกอย่างไรให้เหมาะกับผิว? วันนี้ Cosmenet* ขอชวนเพื่อน ๆ ทุกคนมาเจาะลึกกันแบบชัด ๆ อยากรู้ตามมาดูกันเลยย
Special Mooooo's Setto !!
ฟินกันไปยาวๆ ตลอดเดือน มี.ค. กับ Set เมนู Cheesecake ราคาเพียง Set ละ 175.- เท่านั้นจ้าาาา
Sparkle สปาร์คเคิลดับเบิ้ล ไวท์ เลมอนโซดา รสชาติของคนรุ่นใหม่
"กลีบดอกไม้ผลิบาน ก้าวเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิแบบไม่ทันรู้ตัว.."
โคโลญจน์ Nashi Blossom สะท้อนความขี้เล่นและความสดใสรับซัมเมอร์นี้!
Reconnect the links of lasting firmness
13 เจลว่านหางจระเข้ ยี่ห้อไหนดี ผิวฉ่ำใส ไม่มันเหนอะหนะ
เจลว่านหางจระเข้ หรือ Aloe Vera Gel เป็นหนึ่งในไอเท็มที่หน้าร้อนนี้ต้องมีติดโต๊ะไม่ให้ขาด! เพราะนอกจากจะใช้งานง่ายแล้ว คุณสมบัติในการกู้ผิวยังแน่นเวอร์
ไปกินเค้กกันเถอะค่ะสาวๆ ลด 50%นะค่าาาาาาา
ตั้งแต่วันนี้ - 31 ก.ค. 59 ที่ร้าน White Day Patisserie
DENTISTE'