เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า
ทริคความงาม

6 สเปรย์ฉีดผมหอม ยี่ห้อไหนดี เพิ่มเสน่ห์ให้คนอยู่ใกล้ตกหลุมรัก

10 เม.ย. 2569
สเปรย์ฉีดผมหอม ยี่ห้อไหนดี

ปัญหาโลกแตกที่สายปิ้งย่างและสายชาบูต้องเจอ คือ ผมเหม็นควันและกลิ่นหมูกระทะติดผม ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ จนบางทีกินเสร็จต้องรีบตรงดิ่งกลับบ้านเพราะไม่กล้าไปไหนต่อเนื่องจากหัวเหม็น แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ ถ้าทุกคนมีตัวช่วยเด็ดอย่าง 10 สเปรย์ฉีดผมหอม (Hair Mist) ที่ *Cosmenet คัดมาแนะนำกันในวันนี้

สเปรย์ฉีดผมหอม ยี่ห้อไหนดี?

วิธีแก้ผมเหม็น

วิธีแก้ผมเหม็น

• สระผมบ่อย ๆ : ถ้าใครเป็นคนผมมันง่ายและผมเหม็นง่าย แนะนำให้สระผมอย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง เพื่อลดความมันของหนังศีรษะและเส้นผมที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดภาวะผมเหม็นง่าย
  • เลือกใช้แชมพูสูตรอ่อนโยน : หลีกเลี่ยงการใช้แชมพูที่มีความเข้มข้นมากเกินไป เพราะจะกระตุ้นให้หนังศีรษะผลิตไขมันออกมามาก ซึ่งทำให้เกิดปัญหาผมมันและผมเหม็นตามมา แนะนำให้เลือกใช้แชมพูสูตรอ่อนโยน หรือแชมพูสำหรับเด็กจะดีต่อเส้นผมและหนังศีรษะที่สุดค่ะ
  • เป่าผมให้แห้งสนิท : หลังสระผมเสร็จแล้ว อย่าลืมเป่าผมให้แห้งสนิทก่อนไปทำอย่างอื่นนะคะ เวลาที่ดีที่สุดในการเป่าผมให้แห้ง คือ 10 นาที ไม่ควรปล่อยให้ผมเปียกชื้น เพราะจะทำให้เกิดกลิ่นเหม็นและกลิ่นอับชื้นตามมาได้
  • งดใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม : หากสาว ๆ รู้ตัวว่าเป็นคนหนังศีรษะและเส้นผมมันง่ายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ควรหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม เช่น สเปรย์ เจลแต่งผม และน้ำมันต่าง ๆ เพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีผลต่อความมันบนหนังศีรษะทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์บนหนังศีรษะและเส้นผมได้ง่ายขึ้นไปอีกนั่นเองค่ะ
  • ใช้สเปรย์ฉีดผมหอม : สำหรับสายชาบูและสายปิ้งย่างที่ต้องการกู้ผมหอมเร่งด่วน แนะนำให้พกสเปรย์ฉีดผมหอมติดตัวกันไว้เลยค่ะ รับรองว่าฉีดปุ๊บ! ผมหอมปั๊บ! ช่วยแก้ปัญหาผมเหม็นควันได้เป็นอย่างดีเลยค่าา

แนะนำ 6 สเปรย์ฉีดผมหอม แก้ผมเหม็นควัน สาวกหมูทะต้องมี!

1. DIOR Miss Dior Hair Mist

DIOR Miss Dior Hair Mist

ถัดมาเป็นสเปรย์ฉีดผมหอมจากแบรนด์สุดหรูอย่าง DIOR ที่ใช้สำหรับฉีดเพื่อเพิ่มความหอมให้กับเส้นผมโดยเฉพาะ โดยมาพร้อมกลิ่นฮอตฮิตอย่าง Miss Dior ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากเบอร์กามอท ตามมาด้วยกลิ่นหอมหวานจากพีโอนี่ และปิดท้ายด้วย White Musk หอมเย้าวยวน ให้ฟีลแบบคุณหนูดูแพง แถมยังเป็นสูตรที่ช่วยปรับสภาพเส้นผมให้อยู่ตัว ดูเป็นธรรมชาติด้วยน้าา ตัวนี้คือกลิ่นบางเบา ไม่ฉุนเลย แต่ติดทนสุด ๆ

• กลิ่น : กลิ่นหอมหวานสดชื่นยาวนาน
  • ราคา : 2,050 บาท / 30 ml.
  • พิกัดช้อปออนไลน์ : DiorCentral

2. Chanel Chance Eau Tendre Hair Mist

เอาใจสายหวานด้วยสเปรย์ฉีดผมหอมจาก Chanel ตัวนี้เลย เพราะเค้ามาพร้อมกลิ่นหอมหวานของดอกไม้และผลไม้ทั้ง Grapefruit-Quince, Jasmine และ White Musks ฉีดแล้วหอมละมุนเหมือนเดินอยู่ในสวนดอกไม้ยังไงยังงั้นเลยค่ะ นอกจากจะช่วยระงับกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ แก้ผมเหม็นควันได้แล้ว หากต้องการเพิ่มความมั่นใจก็สามารถหยิบขึ้นมาฉีดได้ทุกเวลาเลยค่าา

• กลิ่น : กลิ่นหอมหวานของดอกไม้และผลไม้
  • ราคา : 2,100 บาท / 35 ml.
  • พิกัดช้อปออนไลน์ : ChanelCentral

3. LUSH Sea Spray Hair Mist

LUSH Sea Spray Hair Mist

สายออร์แกนิคห้ามพลาด! สำหรับสเปรย์ฉีดผมหอมจากแบรนด์ดังสัญชาติอังกฤษอย่าง LUSH กับสเปรย์ที่มีส่วนผสมของเกลือที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุ ช่วยเพิ่มประกายให้กับเส้นผม เปลี่ยนผมลีบแบน จัดทรงยาก ให้ดูมีวอลลุ่ม โดยฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผมที่เปียก จากนั้นเป่าให้ผมแห้งเพื่อให้ผมฟูขึ้น แถมยังมาพร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายของดอกไม้ ใครที่มีปัญหาผมรีบแบน หรือผมเหม็นง่ายแนะนำว่าต้องลองเลยค่าา

• กลิ่น : กลิ่นหอมผ่อนคลายของดอกไม้
  • ราคา : 895 บาท / 100 g.
  • พิกัดช้อปออนไลน์ : LUSHLazada

4. The Body Shop Lemon Caring and Purifying Hair Mist

ใครกำลังมองหาสเปรย์ฉีดผมกลิ่นหอมสดชื่น ขอแนะนำให้รู้จักกับเจ้าตัวนี้เลยค่ะ สเปรย์ผมหอม The Body Shop เค้าเป็นสเปรย์สำหรับเส้นผมที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเลมอน เอสเซนเชียล ออยล์ ที่มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดเส้นผม และขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของเลม่อนทำให้รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ฉีด เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นหอมหวาน รับรองใช้แล้วจะต้องซื้อซ้ำแน่นอนเลยค่าา

• กลิ่น : กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของเลม่อน
  • ราคา : 790 บาท / 100 ml.
  • พิกัดช้อปออนไลน์ : Central

5. GIVENCHY Irresistible Hair Mist

น้ำหอมฉีดผมจาก GIVENCHY ขวดนี้เป็นสเปรย์ผมหอมประเภท Eau de Parfum (EDP) ที่มีความเข้มข้นอยู่ที่ 15-20% บอกเลยว่าตัวนี้ให้กลิ่นหอมติดทนนานประมาณ 4-6 ชั่วโมง แถมมีกลิ่นหอมยั่วยวนของดอกกุหลาบที่เพิ่มความหรูหราด้วยกลิ่นของไม้สีทอง (Blond Wood) เรียกได้ว่าสามารถใช้แทนน้ำหอมได้เลยค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงให้ผมนุ่มสลวย ดูเปล่งหระกาย เงางามด้วย

• กลิ่น : กลิ่นหอมยั่วยวน
  • ราคา : 1,940 บาท / 35 ml.
  • พิกัดช้อปออนไลน์ : Sephora

6. Victoria's Secret Bombshell Fine Fragrance

มาต่อกันที่แบรนด์น้ำหอมขวัญใจสาว ๆ หลายคนอย่าง Victoria's Secret กับสเปรย์ฉีดผมหอม Bombshell Fine Fragrance ที่เป็นกลิ่นสุดฮิตของแบรนด์ โดยเป็นกลิ่นหอมแนว Fruity & Floral ที่เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างเสาวรสสีม่วง ดอกโบตั๋นแชงกรีลา และกล้วยไม้วานิลลา จนได้กลิ่นหอมสดชื่นสไตล์สาวมั่น เหมาะสำหรับคนที่ชอบความหอมหวานแต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป

• กลิ่น : กลิ่นหอม Fruity & Floral
  • ราคา : 860 บาท / 250 ml.
  • พิกัดช้อปออนไลน์ : Victoria's Secret

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากรู้ว่าผมเหม็น ทําไงดี? แนะนำให้อ่านรีวิว 6 สเปรย์ฉีดผมหอม แล้วลองไปสอยกลิ่นที่ชอบมาลองใช้กันดูนะคะ รับรองว่าผมหอมฟุ้ง แถมยังช่วยแก้ผมเหม็นควัน และกลิ่นหมูกระทะติดผมได้เป็นอย่างดีเลยค่าา~

นอกจากนี้หากสาว ๆ คนไหนมีปัญหาเรื่องผมร่วง เราก็มีวิธีสระผมที่ถูกต้องแบบญี่ปุ่น แก้ผมร่วง หนังศีรษะแข็งแรงมาแนะนำกันด้วยค่าา

วิธีสระผมที่ถูกต้องแบบญี่ปุ่น

รีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าHyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังแจกลิสต์ 7 เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
17 พ.ค. 2569 เวลา 20:18 น.
17 พ.ค. 2569 เวลา 20:16 น.
ขอบคุณนะคะ
17 พ.ค. 2569 เวลา 20:12 น.
น่าสนใจ
1 พ.ค. 2569 เวลา 10:29 น.
20 เม.ย. 2569 เวลา 15:26 น.
น่าใช้ทุกตัว
20 เม.ย. 2569 เวลา 0:05 น.
น่าสนใจ
20 เม.ย. 2569 เวลา 0:04 น.
น่าใช้ทุกตัวค่ะ
17 เม.ย. 2569 เวลา 16:16 น.
17 เม.ย. 2569 เวลา 13:48 น.
13 มิ.ย. 2566 เวลา 9:02 น.
ของCutepressหอมจริงๆค่า😊✨🧸🎀💖
13 มิ.ย. 2566 เวลา 8:49 น.