"Mario Badescu Scrub"
8 สเปรย์น้ำแร่หลักร้อย เติมความชุ่มชื้นให้หน้าไบรท์ตลอดวัน
ลิสต์ 8 สเปรย์น้ำแร่หลักร้อย ถูกและดี ที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นสดใส ให้หน้าไบรท์กันได้ตลอดท้างงงวัน ใครที่มีปัญหาหน้าแห้งหน้าโทรม ผิวไม่สดใส ระหว่างวันจู่ ๆ หน้าก็หมองคล้ำเหมือนโดนของ ผิวแห้งลอกเป็นขุย ขอบอกเลยว่าต้องมีสเปรย์น้ำแร่ติดไว้สักขวด จะมีตัวไหนน่าลองบ้าง ไปดูกันเลอ ~
"แป้งน้ำแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี" รีวิว 11 แป้งน้ำแต้มสิว ที่ทาแล้วสิวยุบไว ไม่ทิ้งรอย
อัปเดต 10 เทรนด์สกินแคร์ดูแลผิว 2023 ส่วนผสมมาแรงบำรุงหน้าเนียนใส
เทรนด์สกินแคร์ 2023 ดูแลผิวใสปิ๊ง ๆ ด้วยส่วนผสมมาแรง ที่เน้นความน้อยแต่มากและเน้นการเสริมความแข็งแรงให้ผิว
9 สเปรย์เซรั่มบำรุงผิวโกลว์ฉ่ำ แต่งหน้าติดทน ผิวเด้ง ออร่าพุ่ง!
อยากเติมน้ำให้ผิวเฟรชระหว่างวันแนะนำ “สเปรย์เซรั่มบำรุงผิว” ไอเทมลับที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง
11 โทนเนอร์ลดสิว ตัวปังประจำปี 2026 เช็ดหน้าใส ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้
มัดรวมโทนเนอร์รักษาสิวกัน 11 แบรนด์แบบจุก ๆ คัดมาแล้วว่าเริ่ด! ช่วยลดสิว รีวิวเพียบ มีตั้งแต่ราคาถูก-หลักพัน
[Cosme*Update] พาส่องเซตของขวัญน่าซื้อ!! ประจำปี 2019 ซื้อใช้เองก็คุ้ม ให้เป็นของขวัญก็ดี๊ดี
พาส่องเซตของขวัญน่าซื้อ จะใช้เองก็ได้ ให้เป็นของขวัญก็ดี๊ดี
อัพเดทไอเทมใหม่ๆ กับแบรนด์น่าสนใจที่ SEPHORA กันเถอะ!
พบกับ New Items พร้อมแบรนด์น้องใหม่ ได้แล้ววันนี้ที่ SEPHORA ทุกสาขา
SHEER BODY
SCRUB
เพื่อผลัดเซลล์ผิวสุดอ่อนโยน เผยผิวใหม่ด้วย 2 กลิ่นหอม
New Package :DHC Facial
Scrub
เปิดมิติแห่งการดูแลผิวขาดน้ำ ด้วย “Hydrabio Exfoliating Cream Gentle Moisturizing
”
สครับปัญหาวัยรุ่น โดย Smooth-E Babyface
Scrub
ผิวใสไร้สิว เพราะเพิ่มสครับชาเขียวคู่ใจ กับ St.Ives Blackhead Clearing Green Tea
Scrub
ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยขจัดสิวเสี้ยน และสิวหัวดำ รวมถึงเคลียร์สิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน
ประกวดคลิปล้อโฆษณา กับ Smooth E Babyface
Scrub
รวม Special Lip Care 7 แบรนด์ดัง ทั้งแบบ Balm, Mask,
Scrub
ปาดไว้ ตื่นมาปากนุ่มชุ่มชื้นแน่นอน
ไปดูแต่ละแบรนด์เด็ด ๆ ดัง ๆ ว่าตัวไหนบ้างที่สาว ๆ เค้าพูดถึงกันเยอะ และควรค่าแก่การตำค่ะ
ทุกปัญหาผิวเหล่านี้ จะหมดไปในชั้นตอนเดียวด้วย POND’S Tan Removal
Scrub
สครับความหมองคล้ำทุกเย็น เผยผิว
LET'S GO ON A BEAUTY ADVENTURE
คอลเลคชั่น "มาริโอ้" ก็มา.. มีอะไรบ้างไปส่องกัน!
โปรโมชั่นดีๆ จาก Koncept Furniture
Koncept Special Sale
Burberry เปิดตัว Hero Parfum น้ำหอมสำหรับผู้ชาย กลิ่นใหม่ล่าสุดจากคอลเลกชั่น Burberry Hero
Burberry เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นที่ทรงพลัง ด้วยกลิ่นหอมสดชื่น สะท้อนถึงตัวแทนของชายยุคใหม่ ที่โดดเด่นด้วยความสมดุล ระหว่างความแข็งแกร่งและความอ่อนไหวในคนเดียวกัน
11 สครับหนังศีรษะน่าใช้ ดีท็อกซ์ให้ผมสะอาด ลดสิ่งสกปรกตกค้าง
ถ้าอากาศจะร้อนขนาดนี้ หนังศีรษะจะมันขนาดไหน สครับหนังศีรษะต้องเข้าละน้าาา ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้าง ลดความเหนอะหนะให้คนผมมันง่าย
12 สครับผิวขาว ขัดผิวใส เปล่งออร่าขั้นสุด
อยากให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ก็ต้องหมั่นใช้ “สครับขัดผิว” เลยค่ะ เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส นุ่มเนียนขึ้น