"HOURGLASS"
[Cosme*Update] พาส่อง
Hourglass
พาเลตใหม่ เน้นสร้างงานผิวที่สมบูรณ์
พาเลตที่แฟน ๆ
Hourglass
ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง!
[Cosme*Review] รีวิว รองพื้นแบบแท่งผิวเนียนสวย และ ไพรเมอร์คุมมันตัวดัง จาก
Hourglass
รีวิวรองพื้นแบบแท่งที่ปกปิดแต่เป็นผิว และไพรเมอร์คุมมันสุดฮอตจาก
ค่ะ
[Cosme*Review] ไฮไลท์ 3 หลุม
HOURGLASS
Ambient Lighting Palette
วันนี้ฟ้านำไฮไลท์จากแบรนด์
HOURGLASS
Ambient Lighting Palette มารีวิวค่ะ พาเลทไฮไลท์สามหลุมสุดเลอค่า
SALE! คุ้มสุด ๆ Sephora ลดสูงสุด 50%
จากแบรนด์ชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น Nudestix, FENTY BEAUTY by RIHANNA, Too Faced, SEPHORA COLLECTION,
Hourglass
เปิดลิสต์ 12 แป้งโปร่งแสงเนื้อบางเบา คุมมัน ไม่ผสมรองพื้น
แป้งโปร่งแสง แป้งคุมมัน ยี่ห้อไหนดี? วันนี้เราคัดแป้งโปร่งแสงเนื้อบางเบา คุมมัน ไม่ผสมรองพื้นมาป้ายยากันแล้ว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ
10 ทินท์มอยส์เจอไรเซอร์ เนื้อบางเบา มอบฟินิชลุคผิวโกลว์ใสอย่างเป็นธรรมชาติ
สาวคนไหนชอบงานผิวสวยเหมือนไม่ได้แต่งหน้า ขอแนะนำ 10 ทินท์มอยส์เจอไรเซอร์ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ตอบโจทย์สำหรับลุคใส ๆ หรือวันที่ขี้เกียจแต่งหน้า
8 แป้งฝุ่นคุมมัน ล็อคเมคอัพเป๊ะ เซ็ตรองพื้น ผิวสวยติดทนตลอดวัน
รวมมาให้แล้ว 8 แป้งฝุ่นคุมมัน เซ็ตรองพื้น ผิวสวยติดทนตลอดวัน ขอบอกเลยว่า มีแต่ตัวเด็ด ๆ ที่มีทั้งราคาถูกและแพงมาให้เลือก ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยล็อคเมคอัพดี ๆ อยู่เชิญมาเลือกทางนี้ได้เลย
10 บลัชออนสีนู้ด แก้มละมุน คอมพลีทลุค Neutral สวยแกลม
คอมพลีทลุค Neutral สวยแกลมด้วย 10 บลัชออนสีนู้ด โทนสีสุขภาพ ที่สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกโอกาส แถมยังเหมาะกับสาวสายฝอผิวแทนสุด ๆ
10 รองพื้นสําหรับคนผิวแห้ง หน้าลอก ผิวไม่ชุ่มชื้น ใช้รองพื้นอะไรดี
คนผิวแห้งใช้รองพื้นแบบไหนดี? มัดรวม 10 รองพื้นสําหรับคนผิวแห้ง ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมปรับผิวโกลว์สวย เรียบเนียน ดูสุขภาพดี
รวม 10 ไฮไลท์หน้าเงา ยี่ห้อไหนดี โชว์ผิวฉ่ำแบบสาวเกาหลี
หน้าพุ่งถึงดาวอังคาร! รวม 10 ไฮไลท์หน้าเงา ตัวช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้า โชว์ผิวฉ่ำแบบสาวเกาหลี บิวตี้ไอเทมที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง
รวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์
แนะนำ 9 รองพื้นงานผิวเคาน์เตอร์แบรนด์ ปกปิดดีเนียนกริบ ติดทนนาน ผิวสวยเป๊ะทุกลุค ทั้งวันทำงานและวันออกงาน
12 สกินแคร์เครื่องสำอางตัวดัง ที่ต้องซื้อใน Sephora ใช้ดีจนอยากป้ายยา
เดินเข้า Sephora ซื้ออะไรดี? วันนี้เรามี 12 สกินแคร์และเครื่องสำอางตัวดัง ที่ต้องซื้อใน Sephora มาแนะนำ งานนี้คัดมาแล้วว่าจึ้งจริงไม่จกตา!
12 เจลปัดคิ้วตั้งฟู ล็อกคิ้วให้อยู่ทรง ได้ลุคสวยแกลมทั้งวัน
หนทางสู่คิ้วฟูตั้งติดแกลมต้องมีตัวช่วยดี ๆ อย่างเจลปัดคิ้วใส ใช้ปัดเพื่อล็อกคิ้วให้อยู่ทรงและฟูดูเหมือนคนคิ้วหนา แถมบางแบรนด์ยังมีสารบำรุงขนคิ้วในตัว
12 ไพรเมอร์คุมมัน เบลอรูขุมขน แต่งหน้าติดทนทั้งวัน
ไพรเมอร์ ตัวช่วยสำหรับใครที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียน ยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเซลฟี่แล้วเห็นทั้งรูขุมขน หลุมสิว แม้จะทารองพื้นแล้วก็รู้สึกว่าผิวดูตกร่อง และเวลาผ่านไปแป๊บเดียวหน้าก็มันเยิ้ม ปัญหาเหล่านี้ไว้ใจให้น้องไพรเมอร์จัดการได้เลยค่ะ
รวม 10 ลิปปากกาแบบกด สีสวยฉ่ำ มอบฟินิชปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ!
มัดรวม 10 ลิปปากกาที่มีให้เลือกทั้งแบบกดตูดและแบบหมุน นอกจากจะใช้งานง่าย พกพาสะดวกแล้ว ยังมอบฟินิชปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ งานนี้ใครยังไม่มีบอกเลยว่าเชยมากกก
15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2026 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!
บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2025 ปัดแล้วแก้มอมชมพูดูสุขภาพดี ไอเท็มโกงอายุที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี! ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง รีบตามมาดูกันเลยค่า
ส่องไอเทม! บยอนอูซอก คิมฮเยยุน คู่รักซอนซลจาก Lovely Runner
เปิดกระเป๋า! What is in my bag บยอนอูซอกและคิมฮเยยุน พระนางจาก Lovely runner ที่ฟีเวอร์สุด ๆ ทั้งอปป้าและออนนี่จะพกไอเทมอะไรติดตัวกันบ่อย ๆ บ้าง ไปดูกันเล้ยยย
[Cosme*Update] พาส่อง Holiday Set ที่ออกมาในเดือนพฤศจิกากันค่ะ !
ใกล้จะสิ้นปีทีไร หลาย ๆ แบรนด์ก็ออก Holiday กันมารัว ๆ ทางเราก็เลยรีบมาอัปเดตให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันค้าาา
11 คอนซีลเลอร์ตัวปังยี่ห้อไหนดี กลบรอยสิว ปกปิดใต้ตาไม่มีโป๊ะ!
นอนน้อยใต้ตาคล้ำใช้คอนซีลเลอร์ยี่ห้อไหนดี กลบใต้ตามิด กลบรอยสิวก็เริ่ด รวมคอนซีลเลอร์ปกปิดได้ดีไม่มีโป๊ะ จะมีตัวไหนบ้างมาดูกัน!
8 รองพื้นแบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย ผิวสวยธรรมชาติภายใน 5 นาที
แนะนำ 8 รองพื้นแบบแท่ง หรือรองพื้นแบบสติ๊ก ไอเท็มที่ตอบโจทย์สำหรับวันเร่งรีบที่ไม่มีเวลาแต่งหน้า สะดวก ใช้ง่าย เสกผิวสวยได้ใน 5 นาที!
Alese
4.4