"Color My Brow Concealer"
"Luxe Lip
Color
นิยามบทใหม่ของความหรูหรา แต่ทว่าทันสมัย" - Bobbi
BOBBI
Luxe Lip
Brown
Holiday Gift Giving Collection
Rich Lip
Collection Spring 2014
RICH LIP
COLOR
SHADE EXTENSIONS Spring 2014 สีสันอันทันสมัยที่ไม่แค่เด่นสะดุดตา แต่ยังดูเจิดจ้าและใช้ได้จริง,”กับลิปสติก 5 เฉดสีใหม่จาก Bobbi
Brown
ขอมอบความมั่นใจ และจุดเริ่มต้นของผิวสวยสดใสและดูสุขภาพผิวดี
ปกปิดรอยคล้ำใต้ตาด้วยสัมผัสอันเบาสบาย แต่ในขณะเดียวกันก็ปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึกด้วยคุณค่าบำรุงเข้มข้น
Surf &Sand คอลเลคชั่นอันเปี่ยมด้วยสีสันและความสดใสจาก Bobbi
SURF & SAND COLLECTION
IPSA SUPER MATTE
CONCEALER
IPSA SUPER MATTE
CONCEALER
“รองพื้นคุชชั่นที่คงความสดใหม่ และให้สีที่ตรงตามผิวจริงในทุกๆครั้งที่ใช้” – Bobbi
Brown
คุชชั่นที่ออกแบบมาเพื่อสาวเอเชียอย่างเราโดยเฉพาะ ใหม่จาก BOBBI
Brown
จัดโปรลิปสติกตัวปัง ซื้อ 1 แถม 1
กดลงตะกร้าด่วนน Bobbi
Brown
จัดโปรสุด Exclusive ที่บอกเลยว่ายังไงก็คุ้มมมม
NARS Fall 2013
Collection
มาเปลี่ยนสีผมให้ สวยใส สไตล์เจ้าหญิงกับ Z Cool Bubble
Foam
LOLANE Z Cool Bubble
Foam
Pure
Envy Shine Sculpting
Pure
Envy Shine Sculpting
[Cosme*Review] รีวิวโฟมเปลี่ยนสีผม Liese สวยละมุนแบบสาวญี่ปุ่น โทนน้ำตาลชานม Milk Tea
ทำเองได้ง่าย
มาอัพลุค เปลี่ยนสีผม ปรับสไตล์ให้พร้อมออกไปแช๊ะภาพสวย ๆ ที่คาเฟ่กันค่า
RMK Autumn Layering
Colors
2013
RMK Autumn Layering
Colors
2013
แรงบันดาลใจจากแสงอันงดงามของท้องฟ้าในเวลาพลบค่ำของเมือง Telluride..
คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก BOBBI
MIX YOUR
COLOR
! MAKE YOUR LOOK!
มินิลิปสติกที่ให้คุณ Mix เฉดสีลิปสติกและเนื้อสัมผัสได้อย่างเพอร์เฟคในแบบคุณ
“รองพื้นนี้จะช่วยให้ผิวดูดีขึ้น – ทั้งจากภายในและภายนอก” – Bobbi
Hot Collection Spring 2015
“มอบความชุ่มชื้น, ปลอบประโลม และเพิ่มความเปล่งปลั่งให้แก่ผิว” – Bobbi
ฺBobbi
Face Mist