รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream กู้ผิวหมองคล้ำ ปลุกผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย
มาใหม่

Bobbi Brown Hot Collection Spring 2015

10,978
13 เม.ย. 2558

Bobbi-Brown-Logo.jpgHot Collection  Spring 2015 


“คอลเล็คชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากไอแดดในช่วงกลางวัน, ความเซ็กซี่ในช่วงกลางคืนของฤดูร้อน 
และความมั่นใจแบบไม่ต้องพยายามของ Kate Upton”– Bobbi Brown

 
Hot Collection Spring 2015Hot Collection Spring 2015

Bobbi Brown จับมือกับ Kate Upton ร่วมกันสร้างสรรค์ Hot Collection อีกหนึ่งไอเทมอันเป็นสุดยอดปรารถนาของฤดูกาลนี้ที่จะทำให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นทั้งในเชิงภาพลักษณ์และความรู้สึก 


ด้วยแรงบันดาลใจจากฟลอริด้าอันเป็นบ้านเกิดของ Kate คอลเล็คชั่นนี้จึงเป็นการจับคู่สีระหว่างนู้ดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยลูกเล่นกับสีสันสุดสดใสสะดุดตา หวนให้นึกถึงความอบอุ่นของชายหาดไมอามี่ที่ถูกฉาบด้วยแสงอาทิตย์อันเจิดจ้า 

ทุกเฉดสีและเนื้อสัมผัสสะท้อนความขี้เล่นสนุกสนานและมีชีวิตชีวาแบบไม่ต้องพยายามของ Kate ผ่านออกมาทางเปลือกตาสีนู้ดพร้อมเส้นอายไลเนอร์เฉียบคม ตอบรับกับสีสันสุดเจิดจ้าบนเรียวปาก ที่บอกเล่าถึงไอแดดในช่วงกลางวัน, ความเซ็กส์ซี่ในช่วงกลางคืนของฤดูร้อน และความมั่นใจแบบไม่ต้องพยายามของเธอ

New, Limited Edition Art Stick Shade Extensions

New, Limited Edition Art Stick Shade Extensions 
ราคา 1,150 บาท

ทั้งงดงามและให้เนื้อสัมผัสแบบครีมที่เต็มเปี่ยมด้วยความชุ่มชื้น Art Sticks ในคอลเล็คชั่นนี้จะให้สีสันสดใส เติมความสนุกสอดรับกับเปลือกตาโทนนู้ด ทั้งยังติดทนนาน เคลือบริมฝีปากได้อย่างแนบแน่นและเนียนสนิท เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียวปากโดดเด่นเป็นพิเศษในแบบครีมมี่แม็ท

เฉดสี
Hot Orange
Hot Berry
Hot Pink


New, Limited Edition Sheer Lip Color Shade Extensions
New, Limited Edition Sheer Lip Color Shade Extensions 
ราคา 1,100 บาท

Sheer Lip Color 3 เฉดสีใหม่ล่าสุดในโทนอิเล็คทริคสุดสดใส พร้อมมอบความเจิดจ้าให้กับเรียวปากด้วยโทนสีบางระเรื่อ มาในเนื้อครีมเบาสบายริมฝีปาก ให้สีสันสดใสดูใช้ง่ายยิ่งกว่าที่เคย

เฉดสี
Orange 
Berry
Pink
NEW, Limited Edition Cheek Palettes

NEW, Limited Edition Cheek Palettes
ราคา 2,250 บาท


บ็อบบี้ขอแนะนำพาเล็ตสำหรับพวงแก้ม วิธีง่ายๆที่จะเพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยโทนสีสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ 
มาใน 2 เฉดสีของ Blush และ อีก 1 เฉดสีของไฮไลท์เนื้อฝุ่นระยิบระยับ 

ออกแบบให้ใช้คู่กันเพื่อพวงแก้มดูยกกระชับและดูมีสุขภาพดี เพื่อให้ได้ลุ้คอันเป็นเอกลักษณ์สไตล์บ็อบบี้ 

ขอแนะนำให้ปัดสีอ่อนหนึ่งรอบตั้งแต่หน้าแก้มจนถึงไรผมแล้วปัดย้อนทิศทางเดิมเบาๆ จากนั้นปัดสีสดใสทับอีกครั้งเฉพาะที่พวงแก้ม ปิดท้ายด้วยไฮไลท์เพื่อพวงแก้มดูสุกปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

เฉดสี
Calypso
Pink Berry
Pink Lily
Ink Liner 
Ink Liner
ราคา 1,250 บาท 

เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่รักการท่องเที่ยวและการเดินทาง ด้วยอายไลเนอร์ชนิดปากกาแท่งนี้คุณจะสามารถสร้างเส้นสายสุดสวยให้กับดวงตาได้ง่ายๆแม้ในขณะเดินทางหรือในทุกๆช่วงเวลา มาในเฉดสี Blackest Black ที่เป็นเคล็ดลับสำคัญในการสร้างดวงตาดูโดดเด่นของบ็อบบี้

เฉดสี: Blackest Black


Makeup Lessons 

บ็อบบี้เชื่อว่าการแต่งหน้าควรออกแบบขึ้นเฉพาะบุคคล เรียบง่าย และสามารถเข้าถึงได้โดยไม่ยุ่งยาก 

ที่เคาน์เตอร์บ็อบบี้ บราวน์ทุกสาขา เหล่าเมคอัพอาร์ทติสที่ผ่านการฝึกฝนอย่างเคี่ยวกรำพร้อมที่จะถ่ายทอดวิธีการแต่งหน้าด้วย Hot Collection ผ่านกิจกรรม "Cheeks & Lips Makeup Lesson” ที่จะมอบสีสันสดใสให้กับพวงแก้มและริมฝีปากอย่างง่ายดายและรวดเร็ว มาพร้อมกิจกรรม “"Look of the Season” ที่จะช่วยให้คุณอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆได้อย่างไม่ตกยุค โดยในทุกๆกิจกรรมยังจะได้รับ Face Chart ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อคุณโดยเฉพาะ เพื่อให้สามารถนำกลับไปปฏิบัติเองได้ที่บ้าน 

ช็อปปิ้งออนไลน์ที่ www.bobbibrown.co.th What's new

[Cosme*Review] รีวิวน้ำตบ Za True White EX Essence Lotion n ใช้ยังไง? ผิวกระจ่างใส ออร่าพุ่งใน 7 วัน รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream กู้ผิวหมองคล้ำ ปลุกผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย [Cosme*Review] รีวิวคลีนซิ่งน้ำกุหลาบ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water ที่บำรุงผิวได้เพียงแค่เช็ดร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปกับ Kiehl's Limited Edition Collectionเบื่อ! อยากแก้โรคขี้ลืม ความจำสั้น ทำยังไงดี?The Best Blush On Of 2021 โทนชมพูอมส้ม สีสวยจนอดใจไม่ไหว!ไขความลับ หน้าม้าเหล็กแบบลิซ่า Blackpink พายุแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 29 พ.ย. - 5 ธ.ค. 63 (ทุกราศี)Central 12.12 Week ลดสูงสุด 90% !!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...