"Bold Eyeshadow Trio"
Bourjois Smoky Eyes
Trio
& Effet Smoky Eyepencil
Smoky Eyes
Trio
และ Effet Smoky Eyepencil
REVLON แนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อดวงตาโดดเด่นถึงขีดสุด
revlon COLORSTAY SKINNY™ LIQUID LINER and
BOLD
LACQUER™ LENGTH + VOLUME WATERPROOF MASCARA
COLOUR CRUSH
EYESHADOWS
LIMITED EDITION
COLOUR CRUSH
EYESHADOWS
LIMITED EDITION
Make it
BOLD
. Make it happen!
เปลี่ยนได้ 2 ลุคในแท่งเดียวจนทุกคนต้องร้องว๊าว! กับ Lip Gradation ใหม่จาก Maybelline New York!
Estee Lauder ขอแนะนำ PURE COLOR METALLICS
7 อันดับ เมคอัพ สกินแคร์ของขวัญวันแม่ ซื้ออะไรดี 2020 งบน้อย ไปถึงงบไม่อั้น!
วันแม่ทั้งที ขอจัดของขวัญให้แม่สักหน่อย แต่ใครที่ไม่รู้จะซื้ออะไรดี แนะนำให้เข้ามาดูก่อน ตามมาเลยค่ะ
HOLIDAY GIFT GIVING 2012
NARS HOLIDAY 2011 COLLECTION คอลเลคชั่นสีสันสดสวยและสง่างาม สำหรับแต่งหน้าออกงานปาร์ตี้สุดเก๋แห่งปี
[Cosme*Review] 7 Item 'The Balm' ของมันต้องมี! พร้อมสวอชสีอวด
เมคอัพ The Balm ละลานตาไปหมด! ตัวไหนบ้างควรมี ควรรีบปาด เราขอแนะนำ 7 ไอเทมนี้ค่ะ
Bobbi Brown Holiday Gift Giving Collection
SPRING 2012 COLLECTION นาร์ส คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิปี 2012
พาเลทสีตารุ่นพิเศษ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของนาร์ส (Narsissist)
NARS NARSISSIST DUAL INTENSITY
EYESHADOW
PALETE
(อยาก) สวยเมื่อไหร่ก็แวะมาที่ 7-ELEVEN
ตอนนี้ 7-ELEVEN ไม่ได้ขายแค่ของกินของใช้เท่านั้น แต่เดี๋ยวนี้ยังมีพวกเครื่องสำอาง ครีมบำรุงต่าง ๆ จำหน่ายด้วยนะ! Cosme*net เลยขอเลือก 10 อย่าง เครื่องสำอางใน 7-ELEVEN เป็นไอเทมที่เราคิดว่าเวิร์คจริง ๆ
[Cosme*Update] มาอัปเดตไอเทมออกใหม่ในเดือนพฤศจิกากันค่าา า ~
ห่างหายกันไปนานกับ Cosmenet Update แต่วันนี้เรากลับมาแล้วค่ะ ! พร้อมกับขนขบวนของใหม่ ๆ มาให้เพื่อน ๆ เพียบ พร้อมแล้วดูกันเล๊ยยย ย
[Cosme*Review] มหากาพย์ Review Naked
Eyeshadow
Palette ทั้ง 5 คอลเลคชั่น!
เรามาจัดรีวิวให้เต็ม ๆ กับอายแชโดว์ Urban Decay Naked Palette ทั้ง 5 รุ่นกันไปเลย เอามาเทียบกันให้ดูว่าเฉดสีของแต่ละพาเลทมันต่างกันยังไง
พาเลทสีตารุ่นพิเศษ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของนาร์ส Narsissist
NARSISSIST DUAL INTENSITY
EYESHADOW
PALETE
[Cosme*Review] แมตต์ให้สุด 2 ไอเท็มแมตต์สวย ๆ จาก theBalm
ไอเท็มจาก thaBalm แน่นอนนั่นคือ Hughes Long Lasting Liquid Lipstick และ Meet Matt(e) Trimony Matte
Eyeshadow
ระเบิดพลังเชอร์รี่ในตัวคุณ Naked Cherry
Palette
The New NAKED Palette น้องใหม่แรกแย้มที่สุดจากตระกูล NAKED ในตำนาน
Eyeshadow
Palettes ราคาไม่เกิน 500 บาท แต่คุณภาพประดุจแบรนด์ดัง
รับรองว่าทั้ง 5 พาเลทที่เราเสนอไปนี้ คุ้มค่า ราคาประหยัด คุณภาพดีไม่แพงแบรนด์ดัง และที่สำคัญราคาไม่เกิน 500 บาท
[Cosme*Review] พาเลทท์น้องใหม่ “Born to Run” ตลับเดียวเปรี้ยวได้ทุกทริป จาก Urban Decay
สวอชสีพร้อมครีเอตลุคจาก
Eyeshadow
Palette แบรนด์สุดฮิตอย่าง Urban Decay กับพาเลตใหม่ล่าสุด Born to Run
APEX SX SKIN PRESCRIPTION
WHITE UP CREAM