5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021
มาใหม่

HOLIDAY GIFT GIVING 2012

3,615
5 พ.ย. 2555HOLIDAY GIFT GIVING 2012“ตลับพาเลตต์เหล่านี้จะสร้างเสน่ห์ในช่วงเทศกาลแห่งการให้ของขวัญ
ด้วยเฉดสีที่สนุกและเหมาะแก่การเฉลิมฉลอง”
Bobbi Brown


Bobbi Brown แนะนำ Holiday Gift Giving Collection 2012 นำเสนอ makeup palette และ makeup item หลากหลายที่จะทำให้เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองของสาวๆ สนุกสนานสดใสขึ้นอย่างมากมายในราคาที่แฟนๆ บ็อบบี้ บราวน์จะต้องประทับใจ Holiday Gift Giving Collection 2012


*New Limited Edition*Bellini Lip & Eye Palette

3,450 บาท


ตลับเครื่องสำอางสองชั้นที่รวบรวม 10 เฉดสี อันยอดเยี่ยมทั้งอายแชโดว์และลิปสติกที่มาพร้อมกับแปรงอายแชโดว์และลิปสติกขนาดกระทัดรัดถนัดมือ ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพกพาสำหรับการแต่งหน้าในทุกโอกาส

Tube Tint Trio

1,380 บาท


สามเฉดสีอันเปี่ยมเสน่ห์ของลิปทินท์ ที่น่าหลงใหลด้วยการคิดค้นให้เหมาะกับทุกเฉดสีผิว พร้อมกลิ่นมิ้นท์อ่อน ๆ ที่มาพร้อมประกายกลิตเตอร์บางเบาPowder Pearl Eye Trio
2,100 บาท


เพิ่มความสนุกด้วยการแต้มแตะประกายของผงกลิตเตอร์ละเอียดบางเบาบนเปลือกตาด้วย Powder Pearl Eye Shadows ใหม่ล่าสุดที่มาในรูปแบบของหลอดที่ใช้ง่ายด้วยฝาปิดที่เป็นแปรงหัวฟองน้ำในตัว เพื่อให้ง่ายในการใช้และพกพา

Black Pearl Eye Shadow Palette, Rich Caviar Eye Shadow Palette

2,500 บาท


เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีธุระกิจวุ่นวายที่สุดในลิสต์ของคุณซึ่งต้องการสวยง่าย ๆ และรวดเร็วภายใน 5 นาที จากเช้าจรดค่ำคืนมาพร้อม mini Dual Ended-Eye Shadow/Eyeliner Brush
Atomic Pink Lip&Eye Palettes, Uber Nude Lip & Eye Palette
1,500 บาท

พาเลตต์ขนาดกระทัดรัดนี้มีครบพร้อมทั้งอายแชโดว์สามเฉดและลิปสติกในสองเฉดสี พร้อมมินิลิปกลอส ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพกพาไปในทุก ๆ ที่ เป็นคู่หูในกระเป๋าเครื่องสำอางและเป็นมิตรกับงบประมาณของคุณอีกด้วย

 

24 Karat Shimmer Brick

2,050 บาท


มอบความระยับวิบวับให้กับฤดูกาลด้วย Shimmer Brick เฉดสีใหม่ล่าสุดของบ็อบบี้ 24 Karat คือ 5 เฉดสีที่สามารถเกลี่ยรวมกันเพื่อสร้างสรรค์ความนุ่มเบาแห่งประกายวิบวับอัน อบอุ่นในช่วงฮอลิเดย์ให้กับแก้มหรือจะใช้เฉพาะสีแต้มแตะเปลือกตาเพื่อสร้าง มิติและแสงเงาก็สวยไม่แพ้กัน 
Caviar & Oyster Collection Mini Brush Set
4,100 บาท


เมื่อพื้นที่ใช้สอยเป็นของมีค่า ชุดแปรงที่ย่อขนาดลงมาเพื่อให้พอดีกับพื้นที่จำกัดในกระเป๋าเครื่องสำอาง (แต่รับรองคุณภาพที่ไม่ย่อส่วนตามขนาดของแปรง) ด้วยแปรง “must have” 5 ชิ้น Mini Face Blender, Mini Eye Shadow/Ultra Fine Eyeliner Brush, Mini Smokey Eye Liner Brush และ Mini Lip Brush


วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Bobbi Brown ทุกสาขา
พฤศจิกายน 2555
เป็นต้นไปค่ะ


What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021L’Oréal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum ที่สุด ! ของนวัตกรรมของการลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน 1 ปี แบบง่าย ๆ จากวัน เดือน ปีเกิด เริ่มวันนี้ สิ้นปีเตรียมตัวรวย!คัดเน้น ๆ 7 แชมพูลดผมร่วง 2021 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ม.ค. 64 (ทุกราศี)Happy New Me With King Powerตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...